Sửa mũi thay đổi vận mệnh

Trước khi quyết định đi thẩm mỹ làm đẹp, nhiều người có suy nghĩ sửa mũi thay đổi vận mệnh và băn khoăn liệu mình có nên hay không. Sở dĩ như vậy là vì với quan niệm sống của người Á Đông, mũi không chỉ góp phần tạo nên một gương mặt đẹp hoàn hảo mà còn có ý nghĩa biểu trưng, phản ánh vận mệnh của mỗi người trong cuộc sống. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp một phần thắc mắc này.

Sửa mũi thay đổi vận mệnh?

Theo quan niệm về nhân tướng học, một chiếc mũi cao, thanh thoát sẽ hội tụ đủ mọi tư chất: thông minh, vốn hiểu biết sâu rộng, đầu óc sáng suốt, nhanh nhạy, tinh tế. Người có chiếc mũi cao có khả năng chi phối và dẫn dắt người khác và rất dễ trở thành lãnh đạo tài ba. Ngoài ra, họ cũng dễ gặt gái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, cuộc sống an nhàn, giàu sang, phú quý, gia đình hạnh phúc… Vậy sửa mũi thay đổi vận mệnh có được không?

Đây là câu hỏi gây khá nhiều tranh cãi. Nâng mũi có thay đổi tướng số vận mệnh không là điều không ai có thể trả lời chắc chắn, nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng một chiếc mũi đẹp, hài hòa với khuôn mặt góp phần làm cho khuôn mặt trở nên cuốn hút hơn, đem lại cho bạn sự tự tin trong cuộc sống cũng như trong công việc. Nâng mũi là một giải pháp hữu hiệu và nhanh chóng, có thể đem lại điều tốt đẹp đó cho mọi người đang thiếu tự tin về chiếc mũi của mình. Tuy nhiên, để đạt được điều này, bác sĩ nâng mũi phải là người có kiến thức sâu rộng về mũi, am hiểu thế nào là một chiếc mũi đẹp cả về thẩm mỹ và tướng số. Đặc biệt, họ phải có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực hiện nâng, sửa mũi nhiều năm.

Sửa mũi thay đổi vận mệnh

Bảo Lộc sở hữu chiếc mũi dáng cao S line chuẩn như sao Hàn sau khi thực hiện phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Sự nghiệp người mẫu ảnh của cô cũng gặp nhiều thuận lợi hơn.

Sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như vậy, đi xem tướng số thay đổi vận mệnh trước khi nâng, sửa mũi là điều không cần thiết. Việc bạn cần làm nhất trước khi đi nâng, sửa mũi là tìm hiểu các trung tâm thẩm mỹ, so sánh chất lượng dịch vụ, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm làm việc của các bác sĩ để có sự lựa chọn chính xác. Bởi chỉ có nâng mũi tại những trung tâm thẩm mỹ đạt chất lượng, bạn mới có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp, phù hợp với khuôn mặt.

Sửa mũi thay đổi vận mệnh

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM có chuyên môn sâu đối với từng khoa thẩm mỹ riêng biệt, điều kiện trang thiết bị hàng đầu và hoạt động theo quy chuẩn bệnh viện quốc tế

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại địa chỉ số 31 – Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM tự hào là địa điểm thẩm mỹ uy tín cho các mọi người. Không chỉ đảm bảo về đội ngũ y bác sĩ, áp dụng kỹ thuật nâng mũi S line mới nhất hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn đi đầu trong ứng dụng các công nghệ, thiết bị hỗ trợ mới nhất hiện nay. Duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được xem trước hình ảnh dáng mũi bằng công nghệ 3D hiện đại, từ đó có thể lựa chọn dáng mũi cho phù hợp với các đường nét trên khuôn mặt cũng như hợp tướng số.

Sửa mũi thay đổi vận mệnh là tùy vào quan niệm của mỗi người. Tuy nhiên, với sứ mệnh là bệnh viện thẩm mỹ  thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết mang lại cho khách hàng diện mạo mới một cách nhanh chóng, an toàn, cho thẩm mỹ cao, thay đổi diện mạo và cuộc sống.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899