Sửa mũi tẹt bằng công nghệ nâng mũi S line 3D

Nâng cao sống mũi và tạo hình phần đầu mũi sẽ là giải pháp tối ưu trong trường hợp muốn chỉnh sửa khuyết điểm mũi tẹt. Khi này, phương pháp nâng mũi S line 3D chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc và đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là giải pháp mang lại cho bạn kết quả hài lòng với chiếc mũi cao, thanh tú và cong mềm mại tự nhiên.

Ưu điểm chỉ có khi sửa mũi tẹt bằng công nghệ nâng mũi S line 3D?

Mũi tẹt là một trong những khuyết điểm mũi thường gặp ở người Châu Á với biểu hiện cụ thể là sống mũi thấp, xương mũi bè, đầu mũi ngắn, để lộ lỗ mũi kém duyên ở mọi góc nhìn. Khắc phục khuyết điểm mũi này hiện cũng là mong muốn chung của nhiều người để cải thiện thẩm mỹ, thậm chí là thay đổi vận mệnh bởi mũi tẹt trong nhân tướng học bị coi là tướng mũi xấu.

Sửa mũi tẹt bằng công nghệ nâng mũi S line 3D là giải pháp đảm bảo cao về tính thẩm mỹ và an toàn

Công nghệ nâng mũi S line 3D hiện được coi là giải pháp tối ưu khi muốn sửa mũi tẹt bởi sẽ đáp ứng những ưu điểm vượt trội mà không phải phương pháp nào cũng có được như:

 Kỹ thuật nâng mũi S line 3D sẽ can thiệp nâng sống mũi và tạo hình đầu mũi, mang lại sống mũi cao, dáng mũi cong hình chữ S, cánh mũi nhỏ và lỗ mũi khép kín, thon gọn. Đặc biệt là chiếc mũi mới không chỉ đẹp mà cân đối, hài hòa với đường nét khuôn mặt, trông rất mềm mại, tự nhiên như mũi thật.

 Phẫu thuật được thực hiện với chất liệu sụn tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng hoặc sụn nhân tạo đã qua kiểm chứng nên tồn tại dài lâu và an toàn.

 Sửa mũi tẹt với công nghệ nâng mũi S line 3D không gây kích ứng hay biến chứng, không có tình trạng bóng đỏ, sưng đầu mũi, lộ sống… thường gặp khi sửa mũi tẹt với phương pháp khác.

Quy trình sửa mũi tẹt bằng nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sửa mũi tẹt chỉ cho hiệu quả cao khi được thực hiện đúng kỹ thuật và đúng quy trình. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật này sẽ đảm bảo đúng các bước như quy định của Bộ Y tế.

Bước 1: Bác sĩ tiến hành đo đạc, kiểm tra để nắm tình trạng khuyết điểm mũi mà khách hàng đang gặp phải. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bước này sẽ được thực hiện với công nghệ Vectra, cho kết quả thăm khám chính xác và giúp khách hàng xem trước kết quả, tránh trường hợp mơ hồ.

Bác sĩ thăm khám, kiểm tra khuyết điểm mũi

Bước 2: Ở bước này, khách hàng sẽ được giải đáp các thắc mắc về kỹ thuật sửa mũi tẹt sẽ áp dụng cũng như tư vấn chất liệu sụn cho phù hợp trong kho sụn đa dạng và đạt chuẩn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

 Bước 3: Khách hàng được hướng dẫn thực hiện đầy đủ các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe và được gây mê trước khi tiến hành phẫu thuật sửa mũi tẹt.

Bước 4: Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi S Line 3D được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại với đường rạch mổ nhỏ bên trong khoang mũi, bóc tách nâng cao sống mũi và tạo hình đầu mũi theo đúng yêu cầu.

Thực hiện phẫu thuật sửa mũi tẹt tại phòng vô trùng hiện đại

Bước 5: Sau phẫu thuật nâng mũi s line 3D, bạn sẽ được chuyển về phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi, thư giãn. Tại đây, không chỉ có không gian hiện đại, khang trang, sạch sẽ mà bạn còn sẽ hài lòng bởi sự chăm sóc tận tình của đội ngũ điều dưỡng viên.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Lý do nên sửa mũi tẹt bằng nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Do là giải pháp tối ưu trong sửa mũi tẹt nên nâng mũi S line hiện được ứng dụng thực hiện tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ. Tuy nhiên, theo như đánh giá từ các chuyên gia thì bạn vẫn nên tìm hiểu kỹ bởi không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng như lời quảng cáo. Khi này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn mang lại kết quả cao và an toàn.

Sửa mũi tẹt công nghệ S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là giải pháp cho chiếc mũi đẹp toàn diện và an toàn

 Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng cao về yếu tố tay nghề, chuyên môn bác sĩ khi phẫu thuật nâng mũi S line 3D được thực hiện với bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên môn bài bản. Các bác sĩ còn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên thao tác rất khéo léo, nâng sửa mũi tẹt và tạo hình đầu mũi thẩm mỹ cao, an toàn.

 Ngoài việc đảm bảo về yếu tố pháp lý khi được cấp phép hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn áp dụng kỹ thuật nâng mũi S line 3D được chuyển giao từ Hàn Quốc, đã được Bộ Y tế cấp phép thực hiện tại Việt Nam.

 Sụn tự thân được lấy an toàn và không để lại sẹo ở vành tai. Hơn nữa, chất liệu sụn nhân tạo sử dụng tại đây còn được kiểm chứng về chất lượng và có nhiều loại, nhiều kích cỡ khác nhau để khách hàng thỏa sức lựa chọn.

Khách hàng được xem trước kết quả nên không có tình trạng mơ hồ, thiếu chuẩn xác

 Ca phẫu thuật sửa mũi tẹt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với máy móc hỗ trợ hiện đại, trong đó tiêu biểu là công nghệ Vectra 3D. Thiết bị này sẽ chụp và đưa ra hình ảnh phân tích dáng mũi trước và sau khi phẫu thuật, giúp khách hàng yên tâm hơn về kết quả. Trong trường hợp muốn có bất cứ sự thay đổi nào thì bạn cũng có thể trao đổi ngay với bác sĩ để lựa chọn ra phương án tối ưu nhất.

 Yếu tố vô trùng cũng được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đặc biệt chú trọng trong phẫu thuật sửa mũi tẹt với hệ thống máy phun sương vô trùng không khí, bộ lò hấp khử trùng, diệt khuẩn bằng tia cực tím.

Chi phí sửa mũi tẹt áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí sửa mũi tẹt được niêm yết và công khai rõ ràng trong bảng giá sau:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Sửa mũi tẹt với phương pháp nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ sẽ là sự lựa chọn mang lại kết quả cao. Nếu quan tâm đến dịch vụ, vui lòng liên hệ theo hotline 1900.6899 để đặt lịch hẹn trực tiếp hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký dưới đây. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899