Sửa mũi tẹt bằng công nghệ nâng mũi 3D

17-10-2015|Tư vấn thẩm mỹ|0 Comments

Bạn có muốn biến chiếc mũi mà mình đang sở hữu thành mũi thẳng, cao tự nhiên và quý phái hơn hay không? Hiện nay, phương pháp sửa mũi tẹt bằng công nghệ nâng mũi 3D sẽ là phép màu hiệu quả nhất biến ước mơ sở hữu dáng mũi đẹp của bạn trở  thành hiện thực.

Sửa mũi tẹt bằng phương pháp nâng mũi 3D

Với những bạn có sống mũi thấp và muốn nâng cao sống mũi thì giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay chính là sửa mũi tẹt bằng phương pháp nâng mũi 3D. Kỹ thuật này giúp cho sống mũi cao, dáng mũi cong hình chữ S, cánh mũi nhỏ và lỗ mũi khép kín, thon gọn. Máy chụp Vectra 3D sử dụng để sửa mũi tẹt sẽ giúp bạn hình dung trước kích cỡ để có thể chọn lựa được dáng mũi theo mong muốn của mình trước khi quyết định phẫu thuật. Nhờ vậy, bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả sau khi tiến hành ca phẫu thuật sửa  mũi tẹt bằng phương pháp nâng mũi 3D khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Sửa mũi tẹt

Công nghệ Vectra 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp đưa ra hình ảnh mô phỏng chuẩn sau phẫu thuật, kích cỡ cụ thể sụn mũi phù hợp với dáng mũi.

Ưu điểm khi sửa mũi tẹt bằng nâng mũi 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, nhiều khách hàng băn khoăn về chất liệu, rủi ro cũng như cách thức tiến hành phẫu thuật sửa mũi tẹt bằng phương pháp nâng mũi 3D. Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có hai chất liệu chính để tạo sống mũi cao là sụn sillicon và sụn tự thân. Sụn silicon có nhiều loại, nhiều kích cỡ khác nhau để khách hàng thỏa sức lựa chọn. Tuy nhiên, đối với mũi tẹt, phương pháp tối ưu nhất vẫn là sụn vành tai vì lượng sụn lớn, dễ nắn chỉnh và hoàn toàn tự nhiên, không có nguy cơ lộ sống nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi sửa mũi tẹt bằng phương pháp này.

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ giải thích cho bạn rõ từng loại sụn nhân tạo khi đặt vào mũi và đâu là sự khác biệt khi đặt sụn nhân tạo hay sụn tự thân. Từng miếng Alloderm bổ sung vào da đầu mũi để đảm bảo đầu mũi không bị bóng đỏ như phương pháp nâng mũi thông thường và cụ thể từng miếng dán định hình mũi sau khi phẫu thuật để bạn hiểu rõ những gì diễn ra trên cơ thể của mình.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn trang bị hệ thống máy móc phục vụ sửa mũi tẹt bằng phương pháp nâng mũi 3D. Máy đốt cao tầng nhằm hạn chế chảy máu, sưng nề. Nhờ vào máy đốt cao tầng này mà hầu hết khách hàng phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều rất hài lòng, không bị sưng nhiều và có thể đi ra ngoài, làm việc sau vài ngày phẫu thuật. Trong quá trình phẫu thuật, máy Monitor theo dõi nhịp tim, điện tim, huyết áp và các dấu hiệu sinh tồn giúp ca phẫu thuật luôn an toàn. Một ca phẫu thuật sửa mũi tẹt bằng phương pháp nâng mũi 3D thường kéo dài 1-2 tiếng đồng hồ, tùy tình trạng khiếm khuyết của mũi. Bạn hoàn toàn yên tâm với hệ thống Monitor luôn theo dõi và đảm bảo ca phẫu thuật an toàn.

Sửa mũi tẹt bằng phương pháp nâng mũi 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn được thực hiện với đội ngũ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, hầu hết các bác sĩ tại đây đều được tu nghiệp tại các nước có nền y học phát triển nổi trội trên thế giới như Anh, Úc, Canada… Bạn hoàn toàn không phải lo lắng khi gửi gắm vẻ đẹp của mình cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Sửa mũi tẹt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM có chuyên môn sâu đối với từng khoa thẩm mỹ riêng biệt, điều kiện trang thiết bị hàng đầu và hoạt động theo quy chuẩn bệnh viện quốc tế

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện kí kết hợp tác với các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn chỉnh sửa các khuyết điểm ở mũi và tự tin hơn với dáng mũi mới, đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899