Sửa mũi lần 2 có được không? – Chuyên gia thẩm mỹ tư vấn

Sửa mũi lần 2 có được không là băn khoăn chung của nhiều người khi gặp phải tình trạng mũi hỏng do nhiều nguyên nhân. Trong bài viết sau, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ chia sẻ về vấn đề này một cách cụ thể nhất, giúp bạn có hướng giải quyết phù hợp, nhanh chóng cải thiện khuyết điểm và sở hữu dáng mũi đẹp.

Sửa mũi lần 2 có được không?

Sở hữu chiếc mũi đẹp, cao, hài hòa với các đường nét khuôn mặt là mong muốn chung của nhiều người. Trong trường hợp mũi bị lộ sụn, lệch méo, bóng đỏ, chấn thương… gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng mũi thì sửa mũi lần 2 là chỉ định bắt buộc. Tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp khác nhau, nhưng thông thường là sẽ thực hiện rút sụn mũi cũ, đợi vết thương ổn định rồi mới tiến hành nâng và tạo dáng mũi mới sao cho hài hòa nhất.

Sửa mũi lần 2 sẽ là chỉ định bắt buộc trong trường hợp mũi hỏng, giúp cải thiện thẩm mỹ và khôi phục chức năng mũi.

Hiện nay, nâng mũi bọc sụn công nghệ mới được coi là phương pháp sửa mũi lần 2 tối ưu nhất. Với công nghệ này, sụn tự thân sẽ được sử dụng để dựng trụ mũi, tạo lá chắn bảo vệ vùng đầu mũi, giúp khôi phục dáng mũi đẹp tự nhiên, lâu dài, không lo biến chứng.

Như vậy, sửa mũi lần 2 là hoàn toàn có thể thực hiện và cho kết quả cao. Tuy nhiên, phẫu thuật này phức tạp hơn nhiều so với lần đầu nên các chuyên gia khuyến cáo bạn phải lưu ý trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín khi thực hiện.

Sửa mũi lần 2 an toàn, đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng lựa chọn hiện nay và được áp dụng thực hiện tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ. Nhưng thực tế là không phải địa chỉ nào cũng sửa mũi lần 2 được và cho kết quả cao, an toàn.

Là địa chỉ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là nơi mà bạn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin khi muốn khắc phục các khuyết điểm mũi. Đây cũng là địa chỉ được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm  qua.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ sửa mũi lần 2 uy tín được nhiều người lựa chọn.

Trong quá trình thăm khám, xác định tình trạng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được chụp X quang ConeBeam CT tại chỗ và nội soi để kiểm tra cấu trúc xương mũi. Thiết bị này được đánh giá cao bởi cho ra các số liệu chuẩn xác, giúp bác sĩ lên phác đồ phẫu thuật cho kết quả cao nhất.

Chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì khách hàng mới được xem trước hình ảnh dáng mũi sau khi thực hiện sửa mũi lần 2 bằng hệ thống Vectra hiện đại, không có tình trạng mơ hồ về kết quả. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trao đổi thẳng thắn với bác sĩ về dáng mũi mình mong muốn sở hữu, từ đó có những điều chỉnh cho phù hợp.

Khách hàng được xem trước dáng mũi và có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ về kết quả mà mình mong muốn sở hữu.

 Ứng dụng công nghệ sửa mũi hiện đại, đảm bảo kết quả cao. Bên cạnh đó, toàn bộ quy trình này được thực hiện trong điều kiện vô trùng, sử dụng sụn mũi được kiểm tra chất lượng nên rất an toàn, duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

HOẶC GỌI: 19001047

Chi phí sửa mũi lần 2 áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

HOẶC GỌI: 19001047

Như vậy, sửa mũi lần 2 là hoàn toàn có thể thực hiện được, tuy nhiên bạn cần lưu ý lựa chọn đúng địa chỉ uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có chế độ bảo hành lâu dài, đảm bảo cao nhất về quyền lợi cho khách hàng, vì vậy, bạn có thể yên tâm thực hiện nâng mũi lần 2 tại đây và yên tâm về kết quả nhận được.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899