Sửa mũi hỏng ở đâu

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi có nâng mũi cách đây một tháng, tại trung tâm gần nhà. Tuy nhiên, mũi tôi giờ bị lệch sang một bên, ngày càng nhiều hơn nên tôi rất lo lắng. Không biết là sửa mũi hỏng ở đâu thì đẹp và cho thẩm mỹ cao vậy bác sĩ? Tôi xin cảm ơn! (Huyền Trân, Nam Định)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Huyền Trân, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc sửa mũi hỏng ở đâu của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Sửa mũi hỏng ở đâu?

Mũi bị nghiêng lệch, méo vẹo là tình trạng gặp phải do thực hiện không đúng địa chỉ uy tín, không áp dụng đúng kỹ thuật, sử dụng sụn kém chất lượng hoặc chăm sóc mũi không đúng cách. Khi gặp phải tình trạng này, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng phải đến ngay bệnh viện thẩm mỹ để bác sĩ khám, xác định nguyên nhân và đưa ra phương pháp xử lý kịp thời. Tuy nhiên, sửa mũi hỏng ở đâu lại là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn bởi không phải địa chỉ nào hiện nay cũng đảm bảo mang lại kết quả cao và an toàn khi thẩm mỹ mũi, nhất là phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng.

Sửa mũi hỏng ở đâu

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phục hồi còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người.

Theo các chuyên gia, để lựa chọn đúng địa chỉ sửa mũi hỏng ở đâu, ngoài việc tham khảo ý kiến bạn bè, tìm hiểu thông tin trên mạng, bạn cần dành thời gian đến trực tiếp ít nhất 5 địa chỉ lớn để tự mình kiểm tra các yếu tố có liên quan, từ đó lựa chọn ra địa chỉ uy tín nhất. Các yếu tố đó bao gồm: tay nghề bác sĩ, kỹ thuật nâng mũi được áp dụng, máy móc hỗ trợ, chế độ vô trùng, chăm sóc hậu phẫu… Sửa mũi hỏng tại địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo khắc phục khuyết điểm cũ, cho thẩm mỹ cao, tránh biến chứng lặp lại gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và dáng mũi.

Đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ mà bạn có thể yên tâm lựa chọn mà không phải lo lắng sửa mũi hỏng ở đâu nữa. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được chụp X quang tại chỗ để kiểm tra và xác định chính xác tình trạng khuyết điểm mũi, từ đó có phương pháp xử lý phù hợp. Nếu được, bác sĩ sẽ tiến hành nắn chỉnh lại mũi cho bạn. Còn nếu không thể nắn chỉnh, bạn sẽ được tháo sụn mũi cũ ra, đợi cho vết thương ổn định và tiến hành nâng mũi lại. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng sử dụng máy Vectra 3D trong khâu thăm khám, đảm bảo kết quả cao nhất sau khi thực hiện, không có tình trạng xảy ra biến chứng khi phẫu thuật hay sau phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề sửa mũi hỏng ở đâu. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ có được sự hài lòng cao nhất sau khi thực hiện.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899