Sửa mũi hỉnh công nghệ mới – Giải pháp cho chiếc mũi đẹp

Là một trong những khuyết điểm ảnh hưởng khá lớn đến thẩm mỹ, sửa mũi hỉnh, hếch là dịch vụ được khá nhiều người quan tâm hiện nay. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ hiện đại, sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên, mềm mại, nhất là cân xứng, hài hòa với các đường nét khuôn mặt.

Mũi Hỉnh Là Gì Và Khi Nào Thì Nên Sửa Mũi Hỉnh?

Mũi hỉnh, hay còn gọi là mũi hếch là một trong những khuyết điểm thường thấy ở mũi. Đây là tình trạng mà phần chân mũi có độ nghiêng quá lớn so với đầu mũi, khiến người đối diện có thể nhìn được trực diện phần lớn lỗ mũi. Không chỉ gây mất thẩm mỹ, theo quan niệm nhân tướng học, những người có mũi hỉnh thường có tính xấu là tọc mạch, đường học hành, làm ăn cũng không được thuận lợi.

Mũi hỉnh không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn là tướng mũi xấu.

Sửa mũi hỉnh thường được áp dụng trong các trường hợp sau:

Những ai có mũi ngắn và phần đầu mũi hỉnh lên.

Những người có sống mũi ngắn.

Bất cứ ai muốn khắc phục tình trạng trạng mũi ngắn, sở hữu chiếc mũi chuẩn, hài hòa với các đường nét khuôn mặt.

Quy Trình Sửa Mũi Hỉnh Được Thực Hiện Như Thế Nào?

Bước 1: Chụp X quang kiểm tra cấu trúc mũi và cho tư vấn về phương pháp

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ hiện đại trong khâu thăm khám. Cụ thể là khách hàng sẽ được chụp X quang tại chỗ để kiểm tra chính xác nhất tình trạng mũi, từ đó lên kế hoạch sửa mũi hỉnh cụ thể. Bạn cũng sẽ được bác sĩ tư vấn về phương pháp và giải đáp các thắc mắc có liên quan.

Khách hàng được chụp kiểm tra cấu trúc mũi tại chỗ.

Bước 2: Xem trước kết quả, tư vấn chọn chất liệu sụn

Chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng có thể xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ Vectra. Bạn cũng có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ để có kết quả hài lòng nhất.

Trong bước này, khách hàng cũng sẽ được tư vấn chọn chất liệu sụn phù hợp nhất với đặc điểm và hình dáng mũi cụ thể của mình.

Xem trước kết quả sửa mũi hếch cũng như được tư vấn về chất liệu sụn.

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe

Đây là bước bắt buộc nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng khi thực hiện phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm như: thử máu, nước tiểu, đo điện tim, huyết áp…

Hướng dẫn thực hiện đầy đủ các bước kiểm tra sức khỏe.

Bước 4: Tiến hành sửa mũi hỉnh

Tùy tình trạng cụ thể mà bác sĩ sẽ thực hiện gây tê hoặc gây mê cho bạn. Phẫu thuật sửa mũi hỉnh được thực hiện với đường rạch nhỉ bên trong khoang miệng, bác sĩ lật vạt và tiến hành đặt sụn, cho chiếc mũi cao, thon dài và đẹp hài hòa nhất.

Sửa mũi hỉnh được thực hiện trong phòng mổ vô trùng hiện đại.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi chỉnh sửa mũi hỉnh, bạn sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu đầy đủ tiện nghi. Trước khi ra về, bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc mũi cụ thể để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cũng như có thời gian lành thương nhanh chóng nhất.

Phòng chăm sóc hậu phẫu tiện nghi và hiện đại.

HOẶC GỌI: 0896633579

Ưu Điểm Sau Khi Thực Hiện Sửa Mũi Hỉnh

Cải thiện được tình trạng mũi hỉnh, cho thẩm mỹ cao với chiếc mũi đẹp cân xứng, hài hòa với khuôn mặt.

Thực hiện an toàn, không lo biến chứng sau này.

Không để lại sẹo vì đường rạch mổ nhỏ, nằm bên trong khoang mũi.

Phục hồi nhanh, khách hàng có thể ra về ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Dáng mũi đẹp được duy trì lâu dài.

Sửa mũi hếch sẽ cho chiếc mũi đẹp cân đối hơn cũng như cải thiện thẩm mỹ chung của toàn bộ gương mặt.

Tại Sao Nhiều Người Lựa Chọn Sửa Mũi Hỉnh Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc?

Nếu bạn đang muốn khắc phục khuyết điểm mũi hỉnh thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín có thể yên tâm lựa chọn. Đây cũng là nơi được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua.

Trực tiếp thực hiện nâng mũi là bác sĩ giỏi

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám, tư vấn và phẫu thuật cho bạn. Đây đều là những bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Trực tiếp sửa mũi hếch là các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.

Kho sụn mũi với đa dạng các chất liệu, đảm bảo về xuất xứ

Sụn mũi được sử dụng cũng là yếu tố ảnh hưởng khá lớn đến kết quả phục hình. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể yên tâm về vấn đề này bởi chúng tôi sử dụng đa dạng các kiểu dáng, kích thước sụn mũi, đáp ứng nhu cầu phục hình của khách hàng. Các chất liệu sụn mũi này cũng đều được nhập từ các hãng nổi tiếng và được chứng nhận về chất lượng nên có tính tương thích cao, tồn tại lâu dài mà không lo biến chứng.

Khách hàng được xem trước kết quả một cách sống động, chuẩn xác

Nhờ ứng dụng công nghệ Vectra 3D hiện đại nên khách hàng có thể xem hình ảnh mô phỏng toàn diện chiếc mũi mà mình sẽ sở hữu từ kích thước, hình dáng đến chiều cao, độ rộng… Không có tình trạng mơ hồ, mập mờ về kết quả là điều mà bạn có thể yên tâm khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Khách hàng được xem trước hình ảnh chiếc mũi sau phẫu thuật nên có thể yên tâm về kết quả nhận được.

Quy trình sửa mũi hỉnh chuẩn, đảm bảo vô trùng

Toàn bộ quá trình sửa mũi hỉnh tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng được thực hiện theo đúng các bước cụ thể, đảm bảo mang lại kết quả hài lòng nhất. Hơn nữa, bạn cũng không phải lo lắng về tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo khi thực hiện tại đây.

HOẶC GỌI: 0896633579

Hình Ảnh Khách Hàng Trước Và Sau Khi Sửa Mũi Hỉnh

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi sửa mũi hỉnh tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Khách hàng hài lòng với kết quả sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Khách hàng sở hữu chiếc mũi cân đối hơn sau khi sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Chi phí sửa mũi hỉnh tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

HOẶC GỌI: 0896633579

Sửa mũi hỉnh tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể yên tâm sở hữu chiếc mũi mềm mại tự nhiên, hài hòa với các đường nét khuôn mặt. Nếu quan tâm về dịch vụ, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến thăm khám và trực tiếp trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại đây nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899