Sửa mũi gồ kiểu Hàn Quốc

Sửa mũi gồ kiểu Hàn Quốc là phương pháp thời gian gần đây được khá nhiều khách hàng lựa chọn khi muốn khắc phục khuyết điểm mũi gồ và mau chóng có được chiếc mũi cao thanh tú, cân đối mà mình mong muốn. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm thực hiện nhiều phương pháp khác nhau giúp cải thiện tình trạng mũi gồ.

Sửa mũi gồ kiểu Hàn Quốc

Mũi gồ là trường hợp do phần tiếp nối của xương chính mũi và sụn mũi trên không ăn khớp, khi nhìn nghiêng sẽ có điểm gồ ở sống mũi. Điểm gồ này nằm ở 1/3 trên đường sống mũi, qua khỏi điểm gồ thì sóng mũi lõm xuống hình yên ngựa nên mũi trông không đẹp, thậm chí bị che đi những nét đẹp khác trên khuôn mặt.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện nay, tình trạng xương mũi gồ có thể được khắc phục hoàn toàn chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất nên bạn không cần quá lo lắng. Phương pháp này hiện mang lại những ưu điểm vượt trội như: không đau, không để lại sẹo, kết quả duy trì dài lâu và dáng mũi sau phẫu thuật đẹp rất tự nhiên, thanh tú.

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ tại đây đã sửa mũi gồ cho khách hàng đúng như ước mơ có chiếc mũi đẹp. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Lưu ý khi sửa mũi gồ kiểu Hàn Quốc

Bên cạnh việc lựa chọn phương pháp đúng, tìm địa chỉ thực hiện phẫu thuật uy tín cũng là yếu tố hết sức quan trọng đảm bảo sự thành công và an toàn cho ca phẫu thuật sửa mũi gồ kiểu Hàn Quốc. Tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp một vài trung tâm thẩm mỹ lớn, gặp trực tiếp bác sĩ thực hiện phẫu thuật để được tư vấn kỹ về phương pháp, máy móc hỗ trợ cũng như tham quan cơ sở vật chất rồi hãy đưa ra quyết định cuối cùng.

– Phẫu thuật chỉnh sửa mũi gồ phải được thực hiện tại bệnh viện có đầy đủ chức năng.

– Đảm bảo về tay nghề chuyên môn cũng như kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ.

– Có hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại, đặc biệt là máy Vectra 3D giúp kiểm tra cấu trúc mũi và mô phỏng hình ảnh dáng mũi sau phẫu thuật chính xác.

– Sử dụng chất liệu sụn mũi được chứng nhận về chất lượng, độ an toàn.

– Chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo yếu tố vô trùng.

Sửa mũi gồ

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM có chuyên môn sâu đối với từng khoa thẩm mỹ riêng biệt, điều kiện trang thiết bị hàng đầu và hoạt động theo quy chuẩn bệnh viện quốc tế

Sửa mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thực hiện nâng, chỉnh sửa mũi uy tín hàng đầu được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện có đầy đủ các yếu tố cả về nhân lực lẫn vật lực để đảm bảo bạn có được kết quả thẩm mỹ cao sau phẫu thuật và nhất là tránh các biến chứng như: bóng đỏ, sưng tấy, thủng da đầu mũi, mũi bị méo vẹo, nhiễm trùng…

Sửa mũi gồ kiểu Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được gây mê toàn thân để không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt quá trình tiến hành phẫu thuật. Đường rạch phẫu thuật được đặt ở 2 bên cửa mũi và được thực hiện mổ kín, tránh để lại sẹo sau phẫu thuật. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc để mài đi phần xương gồ và giúp chiếc mũi trở nên cân đối hơn, còn phần “sụn mũi trên” thì gọt và cắt đi phần sụn dư, sau đó khâu vách sụn 2 bên lại với nhau. Sau phẫu thuật bạn sẽ được băng ép cố định trong khoảng từ 3 – 5 ngày và bác sĩ sẽ cắt chỉ cho bạn sau 7 ngày phẫu thuật. Với kỹ thuật này cũng như bàn tay phẫu thuật khéo léo của các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chiếc mũi của bạn sau phẫu thuật sẽ thẳng, cao và đẹp rất tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Yếu tố làm nên thành công cho một ca phẫu thuật sửa mũi gồ kiểu Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn nhờ sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại. Máy Vectra công nghệ 3D duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp các bác sĩ kiểm tra, đo đạc chính xác chiều cao, độ nghiêng, chiều dài và độ gồ, độ rộng của chiếc mũi. Từ những số liệu đó, máy sẽ tính toán và mô phỏng hình ảnh chiếc mũi sau phẫu thuật, đưa ra số liệu sụn tự thân và mã số sụn nhân tạo cần thiết để tạo một dáng mũi hoàn hảo, hài hòa với khuôn mặt riêng của bạn. Bạn cũng có thể tự chọn lựa hình ảnh dáng mũi mà mình ưng ý nhất thông qua hình ảnh khách quan, chân thực từ thiết bị này.

Sửa mũi gồ kiểu Hàn Quốc

Duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trước khi bước vào quy trình sửa mũi gồ kiểu Hàn Quốc, bạn có thể thấy được hình dáng của mũi mình trước và sau phẫu thuật ra sao bằng máy chụp Vectra 3D.

Ngoài dịch vụ sửa mũi gồ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay còn thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp khác như: nâng mũi S line, sửa mũi nâng xong bị hỏng, hút mỡ, gọt mặt V line, độn cằm I line, cắt mí mắt, hạ gò má, độn thái dương… Với đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao cũng như hệ thống máy móc hiện đại tại đây, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có sự hài lòng cao nhất dù thực hiện làm đẹp bằng dịch vụ nào.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899