Sửa mũi gãy bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?

Mũi gãy là một trong những dạng khuyết điểm ảnh hưởng rất nhiều đến nét đẹp của bạn bởi nó khiến cho khuôn mặt trở nên thô cứng, góc cạnh. Vậy để sửa mũi gãy nên dùng phương pháp nào sẽ cho hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất xóa bỏ hoàn toàn khuyết điểm, giúp bạn lấy lại sự tự tin vốn có?

Mũi gãy thường được nhận dạng qua đường sống mũi cong và không được suôn gọn, mũi bị gập vào trong hoặc gồ ra bên ngoài. Mũi gãy có rất nhiều dạng và do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra khiến cho sống mũi bị cong, vẹo như do bẩm sinh, gặp tai nạn, phẫu thuật mũi bị hỏng,…

Sửa mũi gãy bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?

Chỉnh sửa mũi gãy là một trong những phương pháp thẩm mỹ mũi được phần lớn khách hàng lựa chọn nhằm khắc phục hoàn toàn khuyết điểm mũi gãy, nhưng với mỗi trường hợp sẽ sử dụng một phương pháp và tiến hành điều trị theo phác đồ riêng. Nhưng làm sao để biết chính xác nên sửa mũi gãy bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?

– Trường hợp mũi bị gãy do chấn thương, tai nạn: Bạn có thể gặp phải chấn thương gãy mũi do tai nạn, va chạm mạnh, trong lúc chơi thể thao,… không chỉ phần sống mũi bị gãy mà còn kèm theo các cơn đau, có dịch nhựa, vùng mũi bị thâm tím, khó thở,… vì thế nếu tình trạng này kéo dài sẽ rất nguy hiểm và cần được sửa mũi ngay.

Sửa mũi gãy do tai nạn bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?

Khi thăm khám, các bác sĩ dựa vào tình trạng mũi gãy của khách hàng mà lựa chọn phương pháp hợp lý nhất: Nếu phần xương sống mũi chỉ bị rạn nhẹ và chưa đứt gãy, bác sĩ sẽ bóc tách và nắn chỉnh lại phần sống mũi, đưa xương và sụn trở về vị trí ban đầu kết hợp khắc phục khuyết điểm nhằm tạo độ cân xứng giữa mũi với khuôn mặt. Nếu tình trạng mũi gãy nặng biến dạng, phần sóng mũi bị đứt hoàn toàn, bác sĩ sẽ xem xét có thể thể chỉnh sửa mũi gãy bằng việc nắn chỉnh hay không hoặc sẽ phải thực hiện cấy ghép sụn nâng nhằm hỗ trợ khung xương mũi, giúp mũi cao và đẹp hơn.

– Mũi gãy do bẩm sinh: Những trường hợp này chiếm tỷ lệ rất ít, thường dao động trong khoảng 10%. Mũi gãy do bẩm sinh có đặc điểm phần xương sống mũi bị gãy không liền nhau và có vết nứt. Chính bởi điều này mà khiến cho gương mặt trông có vẻ thô cứng đồng thời làm hạn chế chức năng hô hấp của mũi.

Trong trường hợp này, các chuyên gia sẽ tư vấn đến khách hàng sửa mũi gãy bằng giải pháp nâng mũi kết hợp chỉnh hình cấu trúc mũi vừa sửa lại cấu trúc xương mũi vùa giúp tạo dáng mũi cao, đẹp và thẳng hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ sửa mũi gãy uy tín, an toàn, hiệu quả cao

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu chỉnh sửa, khắc phục các khuyết điểm với mong muốn sở hữu nét đẹp hoàn hảo. Để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao từ khách hàng, bệnh viện luôn không ngừng đổi mới, cập nhật nhanh chóng và kịp thời những công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới. Điển hình là việc chuyển giao công nghệ phẫu thuật, chỉnh sửa nâng mũi từ Hàn Quốc và áp dụng thành công cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn ca, từng tu nghiệp tại các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển hàng đầu như Hàn Quốc, Mỹ, Anh,… trang thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp, sử dụng vật liệu làm đẹp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

HOẶC GỌI: 19001047

Bên cạnh đó Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn tạo điều kiện giúp khách hàng sửa mũi gãy được an tâm hơn khi được biết mức giá dịch vụ chính xác, không phát sinh chi phí phụ. Bạn có thể tham khảo thêm qua bảng giá cung cấp sau đây.

Bảng giá tham khảo dịch vụ mũi

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

HOẶC GỌI: 19001047

Vừa rồi là những chia sẻ của chúng tôi về sửa mũi gãy nên dùng phương pháp nào tốt nhất, cho hiệu quả thẩm mỹ cao đến quý khách hàng. Bạn có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ chỉnh sửa làm đẹp mũi có thể liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để biết thêm chi tiết.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899