Sửa mũi dọc dừa đẹp cho người châu Á

Sửa mũi dọc dừa dáng mũi đẹp cho người Châu Á là một trong những xu hướng làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng hiện nay.  Mũi dọc dừa là chiếc mũi có sống mũi cao, thon gọn, đường nét uốn lượn hài hòa với khuôn mặt. Sở hữu chiếc mũi này sẽ giúp chị em nổi bật và tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Sửa mũi dọc dừa có ưu điểm gì?

Ưu điểm vượt trội của công nghệ sửa mũi dọc dừa theo phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc sẽ giúp bạn khắc phục những điểm khiếm khuyết trên chiếc mũi. Sửa mũi dọc dừa được cho là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay giúp khách hàng sở hữu dáng mũi cao, thon nhỏ, lỗ mũi hạt chanh, đầu mũi chữ A, mang lại vẻ đẹp thanh tú và nổi bật cho khuôn mặt của bạn. Với việc dùng sụn tự thân có quán tính cong tự nhiên để bao bọc lấy phần đầu mũi, chiếc mũi sau phẫu thuật của bạn sẽ đẹp rất tự nhiên và thuần Việt.

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Lưu ý khi thực hiện sửa mũi dọc dừa

Sửa mũi dọc dừa dáng mũi đẹp cho người Châu Á là một kỹ thuật khó nên bạn cần cân nhắc lựa chọn địa điểm thực hiện phẫu thuật uy tín thì mới đảm bảo mang lại hiệu quả tối ưu. Địa điểm thực hiện sửa mũi dọc dừa bằng phương pháp nâng mũi S line uy tín phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau:

– Có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật vì ca phẫu thuật này cần sự khéo léo cao mới đảm bảo cho ra dáng mũi đẹp sau khi kết thúc quy trình sửa mũi dọc dừa.

– Hệ thống máy móc hiện đại phục vụ đắc lực cho phẫu thuật.

– Cơ sở vật chất hiện đại, có phòng mổ vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu sau khi sửa mũi dọc dừa tốt.

Sửa mũi dọc dừa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít những trung tâm thẩm mỹ đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên và lựa chỉ thực hiện phẫu thuật sửa mũi dọc dừa uy tín được hàng ngàn khách hàng lựa chọn trong hơn 12 năm qua. Con số nhiều ca phẫu thuật, trong đó có rất nhiều ca phẫu thuật sửa mũi dọc dừa đẹp cho người Châu Á là minh chứng sống động nhất cho uy tín và chất lượng dịch vụ vượt trội tại đây.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đa số các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều có thời gian tu nghiệp tại các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như: Úc, Mỹ, Canada, Hàn Quốc… nên có con mắt nhìn rất tinh tế về cái đẹp và bàn tay phẫu thuật khéo léo. Dưới bàn tay vàng của các bác sĩ tại đây, bạn chắc chắn sẽ có được dáng mũi dọc dừa hoàn hảo mà mình mong muốn ngay thời điểm kết thúc quy trình sửa mũi dọc dừa.

 tư vấn cho bạn trước khi quyết định tham gia vào quy trình sửa mũi dọc dừa.

Bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thông qua hình ảnh từ máy Vectra 3D sẽ tư vấn cho bạn trước khi quyết định tham gia vào quy trình sửa mũi dọc dừa.

Bên cạnh bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao, sự hỗ trợ từ các máy móc hiện đại cũng là yếu tố tạo nên sự thành công cho ca phẫu thuật sửa mũi dọc dừa bằng phương pháp nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Máy Vectra 3D được duy nhất Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng trong thăm khám và tư vấn được đánh giá là thiết bị hiện đại nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ. Chiếc máy này sẽ giúp chụp và xác định các số liệu về độ nghiêng, độ dài, độ cao… của chiếc mũi hiện tại, giúp bác sĩ dựa vào những số liệu đó để lập ra phác đồ điều trị chính xác nhất. Hơn nữa, máy Vectra 3D còn cho bạn thấy trước kết quả sau phẫu thuật sửa mũi dọc dừa bằng hình ảnh không gian 3 chiều và có thể tùy chỉnh độ dài cao của mũi giúp bạn lựa chọn được kiểu mũi phù hợp với khuôn mặt của mình nhất.

Sửa mũi dọc dừa

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM có chuyên môn sâu đối với từng khoa thẩm mỹ riêng biệt, điều kiện trang thiết bị hàng đầu và hoạt động theo quy chuẩn bệnh viện quốc tế

Đảm bảo đầy đủ các yếu tố mà không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có được, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết mang lại cho khách hàng kết quả sửa mũi dọc dừa thẩm mỹ cao với chiếc mũi cao thanh thoát và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt, an toàn, không lo biến chứng và nhất là duy trì dài lâu.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899