Sửa mũi có bị phá tướng không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện nâng mũi vì mũi tôi không được cao, cánh mũi lại to. Tuy nhiên, tôi vẫn còn băn khoăn mãi bởi không biết sửa mũi có bị phá tướng không? Tôi hiện đang làm kinh doanh nên rất quan tâm đến vấn đề này. Mong được bác sĩ tư vấn giúp. (Kỳ Duyên, Nam Định)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Kỳ Duyên, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc sửa mũi có bị phá tướng không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Sửa mũi có bị phá tướng không?

Hiện chưa có một nghiên cứu nào khẳng định sửa mũi có bị phá tướng không, nhưng có một điều chắc chắn là sau khi nâng mũi, bạn sẽ sở hữu 1 gương mặt thanh tú với các đường nét hài hòa hơn. Từ đó, giúp bạn tự tin và lạc quan hơn trong cuộc sống. Đây cũng chính là chìa khóa giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn, tự tin thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi bản thân mà không cần quá lo lắng sửa mũi có bị phá tướng không.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật trong quá trình nhiều năm nghiên cứu về chuyên ngành thẩm mỹ thì ngoài kiến thức về chuyên môn, đã nghiên cứu kỹ lưỡng về các vấn đề có liên quan như xu hướng thẩm mỹ và kể cả nhân tướng học. Tất cả với mong muốn đem lại cho khách hàng của mình ngoại hình vừa đẹp hơn và cũng vừa “tốt tướng” theo những quan niệm duy tâm. Vì vậy thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn, thẩm mỹ, nhất là không phải lo ngại sửa mũi có bị phá tướng không.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có một ưu điểm trong dịch vụ sửa mũi mà không một trung tâm thẩm mỹ nào khác tại Việt Nam thực hiện được là việc áp dụng công nghệ 3D vào quá trình tư vấn và chuẩn đoán cho khách hàng. Ở các trung tâm thẩm mỹ khác cũng thường tự quảng cáo là có công nghệ 3D, nhưng thật ra chỉ là sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop để gây nhầm lẫn cho khách hàng, sau đó tư vấn mơ hồ về kết quả nhận được sau phẫu thuật mà không thể chứng minh được những điều mô tả đó là chính xác. Chỉ duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng được trải nghiệm công nghệ tuyệt vời này, bao gồm:

Máy chụp X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D: giúp cung cấp hình ảnh toàn diện nhất về cấu trúc và mặt cắt lớp của xương, cấu trúc mô mềm và vị trí chính xác của hệ thống dây thần kinh rất phức tạp ở vùng mặt. Các thông số giúp bác sĩ lập ra được một phác đồ phẫu thuật vô cùng chính xác, nâng cao độ an toàn tối đa.

Sửa mũi có bị phá tướng không

Với máy chụp Vectra 3D, cùng sự tư vấn của bác sĩ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn trả lời sửa mũi có bị phá tướng không khi đến đây.

Hệ thống Vectra 3D kết hợp với công nghệ mô phỏng hình ảnh 3D OMS của Mỹ: đây là công nghệ 3D thật sự, được áp dụng khi tư vấn cho khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy dáng mũi và khuôn mặt của mình sau phẫu thuật trông sẽ như thế nào, sau đó cùng thảo luận với bác sĩ để chọn ra hình dáng mũi nào mà bạn ưng ý nhất rồi mới tiến hành phẫu thuật. Hình ảnh mô phỏng trên hệ thống 3D sẽ chính xác gần như so với kết quả nhận được sau khi nâng mũi.

Thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn hoàn toàn không phải lo lắng sửa mũi có phá tướng số không nữa mà chắc chắn sẽ có được kết quả thẩm mỹ cao như mong đợi. Với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những gì tốt nhất cho bạn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899