Sửa mũi chữ A cho mũi đẹp chuẩn hàn, tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt

Bạn đã từng nghe đến sửa mũi chữ A nhưng lại không rõ phương pháp này là gì, hiệu quả như thế nào và thực hiện ra sao? Thực chất, sửa mũi chữ A mang lại kết quả thẩm mỹ đáng ngạc nhiên, làm khách hàng hài lòng, thật thiếu sót cho bạn nếu như muốn có một chiếc mũi đẹp mà không biết đến cách nâng mũi này.

1. Sửa mũi chữ A là gì, được thực hiện như thế nào?

Sửa mũi chữ A thực chất là cách nói ngắn gọn của phương pháp nâng mũi và tạo dáng lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn. Để thực hiện nâng mũi bằng phương pháp này, bác sĩ sẽ kết hợp việc nâng cao sóng mũi với việc tạo hình đầu mũi thành dáng chữ A xinh xắn bằng sự tác động vào các mô mềm và sụn mũi.

Sửa mũi chữ A được nhiều khách hàng, bệnh nhân áp dụng

Sửa mũi chữ A nói một cách đơn giản chính là phương pháp nâng mũi S line đang rất thịnh hành hiện nay. Kỹ thuật được áp dụng chính là nâng mũi và tạo hình đầu mũi, giúp bệnh nhân có được chiếc mũi cong nhẹ hình chữ S, lỗ mũi có dáng chữ A nhỏ gọn.

Để sửa mũi chữ A, bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình nhân tạo để nâng cao sóng mũi, chiếm 2/3 chiều dài mũi, sau đó là sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, giúp đầu mũi thon gọn đồng thời ngăn chặn tình trạng bóng đỏ, lộ sụn hay thủng da đầu mũi. Sau khi thực hiện, sóng mũi được nâng cao, đầu mũi được thu gọn, lỗ mũi hình hạt chanh cân xứng.

2. Sửa mũi chữ A có ưu điểm gì?

Sửa mũi chữ A đã trở thành phương pháp thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là bởi những ưu điểm dưới đây:

– Chỉnh hình toàn diện dáng mũi: Sửa mũi chữ A là phương pháp chỉnh hình mũi một cách toàn diện bằng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo, khắc phục các khuyết điểm của mũi như: mũi thấp, xương mũi bè, đầu mũi ngắn hếch, đầu mũi khoằm, đầu mũi to, cánh mũi dày và rộng…Phương pháp chỉnh hình mũi này cho hiệu quả thẩm mỹ cao, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Sửa mũi chữ A cho mũi cong nhẹ hình chữ S, hài hòa với khuôn mặt

– Không đau, không để lại sẹo: Sửa mũi chữ A không gây đau đớn vì bệnh nhân được gây tê trước khi thực hiện. Bên cạnh đó, toàn bộ quá trình nâng mũi được tiến hành từ bên trong mũi, không để lại sẹo mất thẩm mỹ.

– Sửa mũi đảm bảo an toàn: Sửa mũi chữ A chỉ tác động đến cấu trúc bên ngoài, không hề đụng chạm đến cấu trúc xoang bên trong cũng như đường thờ nên không gây ảnh hưởng đến khứu giác của bệnh nhân, không làm cho bệnh nhân mắc phải tình trạng viêm xoang…

3. Sửa mũi chữ A ở đâu đẹp, hiệu quả cao?

Sửa mũi chữ A là kỹ thuật sửa mũi khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề vững và giàu kinh nghiệm thì mới đạt được hiệu quả cao như mong muốn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sửa mũi chữ A đã được áp dụng và mang lại hiệu quả cao, được nhiều khách hàng tin tưởng. Trực tiếp thăm khám và phẫu thuật cho bệnh nhân là các bác sĩ có trình độ giỏi, kinh nghiệm nhiều năm trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi nên mũi được chỉnh sửa đúng kỹ thuật, không xảy ra biến chứng nguy hiểm.

Bệnh nhân có thể xem trước kết quả sau khi nâng mũi nhờ hệ thống Vectra và phần mềm phân tích 3D, thiết bị này cũng giúp bác sĩ có thể xác định được kích cỡ sụn mũi cần sử dụng, nhờ vậy mà mũi không cần phải chỉnh sửa lại nhiều lần sau khi đã hoàn thành.

Thiết bị Vectra và phần mềm 3D giúp bệnh nhân có thể xem trước dáng mũi sau khi phẫu thuật

Bệnh viện sở hữu kho sụn mũi đúc sẵn với hơn 1000 kiểu dáng, kích thước khác nhau, đây là sụn mũi chính hãng, nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên chất lượng được đảm bảo, có tính tương thích cao, cho hiệu quả như ý muốn.

Sửa mũi chữ A với công nghệ hiện đại mang lại hiệu quả cao, hài hòa với tổng thể khuôn mặt, giúp bệnh nhân hài lòng với kết quả nhận được. Nếu bạn có mong muốn nâng mũi bằng phương pháp này thì có thể liên hệ với bệnh viện hoặc đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn nhé.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899