Sửa mũi cho nam giới đẹp tại Sài Gòn

Nâng mũi cho nam giới là để giúp các quý đàn ông thỏa mãn giấc mơ đẹp rạng ngời để tăng sự tự tin cho bản thân, cũng như cách tôn trọng người đối diện đang nở rộ thành trào lưu mới tại Việt Nam. Bởi, bên cạnh một thân hình cường tráng, các quý ông cũng muốn có gương mặt nam tính, ưa nhìn.

Nâng mũi cho nam giới công nghệ hiện đại

Nâng mũi cho nam giới công nghệ hiện đại

Nâng mũi cho nam giới tại Sài Gòn

Mũi là bộ phận thường được nam giới chọn lựa để phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi một chiếc mũi cao thường sẽ làm thay đổi toàn bộ cấu trúc khuôn mặt. Sửa mũi cho nam giới thường bao gồm làm mất chỗ gồ lên trên sống mũi, thu hẹp đáy mũi, làm thon đầu mũi, nâng cao sống mũi. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (địa chỉ: số 31 – Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM) kỹ thuật thực hiện nâng mũi cho nam giới bao gồm:

– Làm mất chỗ gồ lên trên sống mũi hay còn gọi là thẩm mỹ chỉnh mũi gồ.

– Nâng cao sống mũi với gốc mũi và đỉnh mũi nằm trên 1 đường thẳng, khác với thẩm mỹ nâng mũi ở nữ (nang mũi ở nữ có độ cong tự nhiên như sửa mũi S line).

– Chỉnh sửa đầu mũi: đây là một kỹ thuật phức tạp trong dịch vụ sửa mũi cho nam vì da bao phủ dày, nên rất khó thấy được sự bao phủ của bộ khung sụn bên dưới. Các phương pháp sửa mũi cho nam giới thường là khâu mảnh ghép ở trụ mũi, ghép ở đầu mũi. Tuy nhiên không làm thon đầu mũi quá nhiều như ở nữ giới.

– Chỉnh sửa mũi

– Thu hẹp phần đáy mũi

Bên cạnh đó, xu hướng nâng mũi S line cũng nhận được nhiều sự quan tâm của các quý ông. Tuy nhiên, kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi S line ở nam giới thường phải thực hiện thật khéo léo và có sự khác biệt để chiếc mũi trông vẫn tự nhiên và nam tính.

Ưu điểm khi nâng mũi cho nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng, sửa mũi cho nam giới khó hơn nữ giới vì đặc trưng khuôn mặt của họ khác nữ giới, cần phải phẫu thuật sao cho mũi có được vẻ đẹp tự nhiên nhất. Muốn thực hiện được điều đó, bạn phải lựa chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhằm đảm bảo cho bạn một chiếc mũi đẹp và phù hợp nhất cho khuôn mặt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM có đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, trải qua nhiều ca phẫu thuật trong suốt 12 năm qua, đã tiếp thu công nghệ tiên tiến từ nhiều bệnh viện nổi tiếng tại Hàn Quốc trong nhiều năm, tu nghiệp tại các nước phát triển mạnh về công nghệ thẩm mỹ như Mỹ, Úc, Canada, Ý, Nhật… để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng đầu tư trang mạnh mẽ thiết bị hiện đại nhằm mang lại một kết quả tốt nhất cho khách hàng. Có thể kế đến như:

– Máy chụp X quang ConeBeam CT giúp kiểm tra và các định chính xác khuyết điểm mũi.

– Máy Vectra 3D hiện đại giúp khách hàng xem trước hình ảnh dáng mũi sau khi thực hiện.

– Kho sụn mũi đầy đủ hình dáng, kích thước với hơn 1000 chiếc.

Sửa mũi cho nam giới

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM có chuyên môn sâu đối với từng khoa thẩm mỹ riêng biệt, điều kiện trang thiết bị hàng đầu và hoạt động theo quy chuẩn bệnh viện quốc tế

Quy trình sửa mũi cho nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra

Kiểm tra cấu trúc mũi, bao gồm sụn mũi, xoang mũi bằng máy nội soi và cấu trúc xương bè bằng máy kĩ thuật số Pano-ceph, cung cấp những dữ liệu về sụn vách ngăn, cấu trúc xương mũi và xương bè một cách chính xác.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng được kiểm tra cấu trúc mũi nhằm xác định chính xác khuyết điểm.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng được kiểm tra cấu trúc mũi nhằm xác định chính xác khuyết điểm.

Bước 2: Phân tích bằng công nghệ 3D và tư vấn kỹ thuật

Công nghệ 3D cho bạn lựa chọn và nhìn thấy trước kết quả chiếc mũi của mình sau khi phẫu thuật sửa mũi cho nam giới. Đây là những ưu điểm vượt trội về công nghệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bác sĩ chuyên khoa phân tích các kỹ thuật thực hiện và chất liệu sử dụng cho ca sửa mũi của khách hàng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ cho bạn xem trước hình ảnh dáng mũi bằng máy Vectra 3D

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ cho bạn xem trước hình ảnh dáng mũi bằng máy Vectra 3D

Bước 3: Tiến hành sửa mũi cho nam giới

Phẫu thuật sửa mũi cho nam giới được tiến hành tại phòng phẫu thuật hiện đại, đảm bảo vô trùng . Ca phẫu thuật diễn ra trong khoảng từ 45 – 60 phút và khách hàng sẽ ở lại bệnh viện 1 đêm.

Phòng phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo điều kiện vô trùng

Phòng phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo điều kiện vô trùng với hệ thống Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn và hệ thống phun xương tiệt trùng đảm bảo sự an toàn, không có tình trạng lây nhiễm chéo

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng rất chú trọng trong việc mang lại sự chăm sóc và yên tâm cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi có phòng hậu phẫu hiện đại và có chế độ chăm sóc có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thăm khám cho khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thăm khám cho khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Lưu ý khi chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi cho nam giới

 • Khách hàng có thể về nhà ngay và sinh hoạt bình thường
 • Ngày hôm sau sẽ sưng nhiều nhất, sau đó sẽ giảm dần (Sưng nhiều hay ít là do cơ địa của mỗi người và tùy vào sự phức tạp của ca phẫu thuật.)
 • Giữ vết thương khô, chỉ lau mặt bằng khăn ướt, không được rửa bằng nước.
 • Cắt chỉ sau từ 5 đến 7 ngày.
 • Để giữ cho vết phẫu thuật được đẹp và không thấy sẹo, khách hàng nên tránh những thức ăn như rau muống, thịt bò, cua, tôm, đồ biển.
 • Chườm đá liên tục 24 giờ sau ca phẫu thuật.
 • Sưng có thể tiếp tục kéo dài sang ngày thứ 2 và thứ 3, cần chườm đá liên tục đến ngày này.
 • Bầm tím có thể xuất hiện từ ngày thứ 2, đây là tình trạng bình thường không đáng ngại. Nên chườm ấm trong trường hợp này.
 • Có thể hơi ngứa ngay vết thương, đây là phản ứng lành thương bình thường của cơ thể.
 • Tránh làm việc nặng sau phẫu thuật trong tuần đầu.
 • Uống thuốc đầy đủ theo toa.
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi cho nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi cho nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ngoài dịch vụ sửa nâng mũi cho nam giới, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện còn thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các quý ông như: hút mỡ, gọt cằm, độn cằm, điều trị da, cắt mí mắt… Với đội ngũ bác sĩ giỏi và hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn kết quả cao nhất dù là thực hiện làm đẹp bằng phương pháp nào.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899