Sửa mũi cấu trúc S line 3D

Công nghệ sửa mũi cấu trúc S line 3D đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với công nghệ chuyển giao từ các bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc và trực tiếp thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệp, giỏi chuyên môn sẽ giúp khắc phục hiệu quả những biến chứng mũi hỏng sau nâng như: Bóng đỏ, lệch vẹo, lộ sóng, co rút biến dạng… mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn.

Sửa mũi cấu trúc S line 3D là xu hướng trào lưu thẩm mỹ khiến nhiều người không khỏi mê mẩn bởi hiệu quả mà nó đem đến, giúp người dùng có cơ hội sở hữu dáng mũi cao thon mềm mại, đẹp tự nhiên. Đây là phương pháp chỉnh sửa khuyết điểm mũi ra đời tại Hàn Quốc, được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ khuyên dùng hiện nay.

Sửa Mũi Cấu Trúc S Line 3D Phù Hợp Với Ai?

 Trục mũi nghiên sang một bên

 Thân mũi bị lệch không thẳng trục.

 Bị nghẹt một bên và có cảm giác hơi khó thở

 Lệch sóng và lộ sóng

 Đầu mũi bóng đỏ

 Mũi bị co rút biến dạng

Sửa mũi cấu trúc S line 3D khắc phục mũi đỏ, lộ sóng mũi, lệch vẹo, phẫu thuật hỏng

Ưu Điểm Khi Thực Hiện Sửa Mũi Cấu Trúc S Line 3D

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ thực hiện rút sụn mũi cũ ra, sau đó tiến hành nâng mũi lại bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc S line 3D và chỉnh sửa những khiếm khuyết, giúp khắc phục hiệu quả tình trạng mũi hỏng sau nâng hoặc do tai nạn.

 Mang đến dáng mũi cao đẹp tự nhiên, thanh tú, hài hòa.

Khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi hư hỏng sau khi nâng.

Sử dụng chủ yếu là sụn tự thân an toàn với cơ thể, không xảy ra biến chứng.

Không đau, không để lại sẹo

 Toàn bộ quá trình được thực hiện chính xác và an toàn thông qua các thiết bị 3D hiện đại;

 Xem trước hình ảnh mô phỏng dáng mũi chuẩn sau khi nâng trên không gian 3 chiều;

 Kết quả duy trì lâu dài

Tại Sao Nên Sửa Mũi Cấu Trúc S Line 3D Tại BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ duy nhất hiện nay ở Việt Nam ứng dụng thành công dịch vụ sửa mũi cấu trúc S line 3D được chuyển giao thành công từ Hàn Quốc. Bằng việc ứng dụng công nghệ 3D hiện đại và kỹ thuật nội soi tiên tiến vào phẫu thuật  sửa mũi, đồng thời áp dụng theo đúng quy trình khoa học, chuẩn của Bộ Y tế, sử dụng chất liệu độn đúc sẵn chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng vì thế bạn có thể an tâm.

Trực tiếp thực hiện sửa mũi cho bạn là các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu thế giới có kinh nghiệm nhiều năm trên lĩnh vực thẩm mỹ, từng tu nghiệp tại nước ngoài, thực hiện chính xác từng thao tác, nhanh chóng, nhẹ nhàng, không gây đau, không để lại sẹo hay di chứng nào, mang lại kết quả mỹ mãn cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

XEM THÊM Dịch vụ Nâng mũi S line Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại đây.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu

Sửa mũi cấu trúc S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giải tỏa mọi lo lắng của khách hàng về chiếc mũi hỏng, bóng đỏ, lệch, vẹo, co rút, biến dạng, nhiễm trùng, lộ sống… sẽ hoàn toàn được giải tỏa, thay vào đó là một dáng mũi mới, thon gọn, đẹp tự nhiên, hài hòa trên từng đường nét của khuôn mặt.

Bên cạnh đó, đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn còn được trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, nhận chính sách bảo hành dài hạn, biết trước kết quả sau phẫu thuật, hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn chiếc mũi mình ưa thích và xem xét liệu kiểu dáng mũi nào là phù hợp với khuôn mặt mình nhất.

HOẶC GỌI: 19001047

Hình Ảnh Trước Và Sau Sửa Mũi Cấu Trúc S Line 3D Tại BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Dưới đây là một số hình ảnh trước và sau khi sửa mũi cất trúc S line của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo qua để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình:

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa từng người

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa từng người

HOẶC GỌI: 19001047

Quy Trình Sửa Mũi Cấu Trúc S Line 3D Tại BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn và kiểm tra cấu trúc mũi

Kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy Xquang Cone Beam CT 3D, máy nội soi là một bước quan trọng giúp xác định chính xác tình trạng mũi, từ đó chỉ định phương pháp phù hợp.

Bác sĩ kiểm tra cấu trúc mũi bằng Xquang Cone Beam CT 3D

Bước 2: Xem trước hình ảnh dáng mũi với công nghệ 3D

Từ việc kiểm tra trên, bác sĩ có đầy đủ dữ liệu cụ thể chiếc mũi của bạn. Phần mềm phân tích 3D sẽ đưa ra số liệu, hình ảnh và cho phép bạn lựa chọn hình dáng chiếc mũi yêu thích của mình. Đặc biệt, bạn sẽ nhìn được sự hài hòa của chiếc mũi trong tổng thể khuôn mặt của mình và có ý kiến hiệu chỉnh sao cho phù hợp và tự nhiên nhất. Với công nghệ 3D mới này, bạn hoàn toàn tự tin vì biết chắc chắn vẻ đẹp của mình trước khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line 3D.

Công nghệ Vectra 3D đưa ra trước hình ảnh mô phỏng chuẩn dáng mũi mới

 Bước 3: Tư vấn phương pháp và lựa chọn nơi lấy sụn

Bác sĩ sẽ tư vấn cự thể cho khách hàng các vật liệu được dùng trong phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line 3D. Đây cũng là một bước rất quan trọng, vì khách hàng có thể chọn lựa và hiểu rõ hơn về các vật liệu được dùng cho mình, biết được xuất xứ của vật liệu, cũng như được kiểm chứng sự an toàn với sức khỏe.

Sụn thường được lấy ở vị trí xương sườn hoặc tai

Bước 4: Kiểm tra sức khỏe

Bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra sức khỏe cũng như các xét nghiệm cần thiết trước khi thực hiện phẫu thuật cho bạn. Điều này nhằm đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật.Khách hàng được thực hiện kiểm tra sức khỏe như xét nghiệm máu, đo điện tim, huyết áp, chụp Xquang phổi… trước khi thực hiện nâng mũi bọc sụn.

Bác sĩ kiểm tra sức khỏe cũng như các xét nghiệm cần thiết trước khi thực hiện phẫu thuật

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Ca phẫu thuật cũng được tiến hành bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại phòng phẫu thuật hiện đại.Phòng phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo yếu tố vô trùng, được trang bị máy Monitor theo dõi nhịp tim, điện tim, huyết áp và các dấu hiệu sinh tồn giúp ca phẫu thuật diễn ra an toàn. Sau khi tiến hành gây mê, thời gian phẫu thuật của một ca nâng mũi cấu trúc S line 3D thường kéo dài khoảng 2h – 3h đồng hồ.

Tiến hành nâng mũi bọc sụn trong phòng phẫu thuật vô trùng

ĐỌC THÊM >>> Chi phí nâng mũi bao nhiêu tiền <<<

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu 

Sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, bạn sẽ được chăm sóc chu đáo và dặn dò một số yếu tố có liên quan. Phòng hậu phẫu với không gian thư giãn cùng sự chăm sóc tận tình của đội ngũ điều dưỡng viên sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái như đang ở nhà sau khi thực hiện nâng mũi S line.  Sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line 3D, bạn có thể đi lại sinh hoạt bình thường và được cắt chỉ từ 5 đến 7 ngày sau phẫu thuật. Bác sĩ sẽ có lịch trình hẹn tái khám định kỳ cho từng khách hàng.

Phòng hậu phẫu với không gian thư giãn cùng sự chăm sóc tận tình của đội ngũ điều dưỡng viên

Sửa Mũi Cấu Trúc S Line 3D Tại BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dịch vụ sửa mũi cấu trúc S line 3D được niêm yết với mức giá: 44.000.000 VNĐ

Bảng giá sửa lại mũi sau nâng tham khảo:

Sửa mũi cấu trúc S line 3D44 triệu
Sửa lại cấu trúc mũi S line do lộ sóng – dùng Megaderm50 triệu
Sửa lại cấu trúc mũi S line do bóng đỏ đầu mũi – dùng Megaderm50 triệu
Sửa lại cấu trúc mũi S line – do nghiêng, lệch, vẹo44 – 50 triệu
Sửa lại cấu trúc mũi S line đã chỉnh nhiều lần – Không dùng sụn sườn50 – 60 triệu
Sửa lại cấu trúc mũi S line – dùng sụn sườn nhân tạo MegaCartilage (Đức)65 – 80 triệu
Sửa lại cấu trúc mũi khó + Nạo Silicone60 – 80 triệu
Sửa lại cấu trúc mũi khó + Nạo Silicone + Megaderm, MegaCartiage ( Đức)80 – 100 triệu

HOẶC GỌI: 19001047

Thực hiện sửa mũi cấu trúc S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chắc chắc sẽ làm bạn hài lòng. Một dáng mũi mới đẹp toàn diện, mềm mại tự nhiên, “”chuẩn Hàn””, giải quyết mọi khiếm khuyết hư hỏng trước đây, đảm bảo an toàn vượt trội và kết quả duy trì trọn đời.

Nguồn: http://nangmuikimhospital.com/

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899