Sửa mũi bị lệch cam kết thẩm mỹ cao và an toàn

Chỉnh sửa mũi bị lệch là kỹ thuật bắt buộc trong trường hợp gặp phải biến chứng trong lần phẫu thuật trước. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sửa mũi lệch sẽ cho kết quả cao, nhất là rất an toàn, duy trì trọn đời và không lo biến chứng.

Sửa Mũi Bị Lệch Là Gì?

Mũi bị lệch do nâng hỏng là chiếc mũi có thân mũi không thẳng trục, trục mũi nghiêng sang một bên. Khuyết điểm này ngoài việc làm mất thẩm mỹ thì còn khiến mũi bị nghẹt, gây các trở ngại khi hô hấp. Trong những trường hợp này, phẫu thuật sửa mũi bị lệch sẽ chỉnh sửa lại cấu trúc, gồm: đầu mũi, sống mũi, vách ngăn… trả lại dáng mũi cao thẳng, hài hòa và cân xứng với tổng thể khuôn mặt.

Thực hiện sửa mũi lệch, thông thường bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ trên trong khoang mũi, rút sụn cũ bị nghiêng lệch, co kéo ra, đợi cho vết thương và tiến hành nâng mũi trở lại. Tuy nhiên, cụ thể như thế nào thì sẽ phụ thuộc nhiều vào tình trạng mà khách hàng đang gặp phải.

Sửa mũi bị lệch là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả trong trường hợp khắc phục khuyết điểm do nâng mũi hỏng

Ai Nên Thực Hiện Sửa Mũi Bị Lệch?

Sửa mũi bị lệch là phương pháp chỉnh sửa cấu trúc mũi không bình thường trong các trường hợp như:

 Thân mũi bị lệch không thẳng trục

 Trục mũi nghiên sang một bên

 Bị nghẹt một bên và có cảm giác hơi khó thở…

 Những khách hàng đã thực hiện nâng mũi nhưng không hài lòng với kết quả nhận được, mũi không được thẳng và cân đối như mong đợi.

Trục mũi bị nghiêng, lệch, mũi không thẳng… là những trường hợp bắt buộc phải sửa mũi

Ưu Điểm Của Phương Pháp Sửa Mũi Bị Lệch

 Cải thiện hiệu quả tình trạng mũi lệch méo

Sửa mũi bị lệch cho hiệu quả cao trong chỉnh sửa khuyết điểm mũi, sau khi thực hiện, khách hàng có thể tư tin sở hữu chiếc mũi cao vừa phải, dáng mũi mềm mại, hài hòa. Hơn nữa, khách hàng còn được xem trước hình ảnh mô phỏng dáng mũi trước khi chỉnh sửa một cách trực quan trên không gian 3 chiều nên tránh được tình trạng mơ hồ.

  Thực hiện nhanh, an toàn, không lo biến chứng

Sửa mũi bị lệch sẽ cải thiện khuyết điểm và cho dáng mũi đẹp thu hút, hài hòa

Do là phẫu thuật lần 2 nên yếu tố an toàn được đặc biệt quan tâm. Với phương pháp sửa mũi lệch công nghệ mới, bạn không phải lo lắng về những vấn đề này bởi toàn bộ quá trình bóc tách được thực hiện chuẩn xác, hạn chế xâm lấn, không làm ảnh hưởng đến chức năng mũi cũng như không lo biến chứng trong và sau khi thực hiện.

 Không đau, không lo sẹo

Kỹ thuật chỉnh hình mũi bị lệch được thực hiện ngay trong khoang mũi nên đảm bảo không để lại sẹo sau phẫu thuật. Hơn nữa, bạn sẽ được gây tê hoặc gây mê tùy trường hợp nên sẽ không cảm thấy đau, kết quả duy trì lâu dài.

Quy Trình Sửa Mũi Bị Lệch Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra cấu trúc mũi

Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mũi lệch và kiểm tra cấu trúc mũi của bạn bằng máy Vectra. Đây là bước quan trọng giúp bác sĩ biết chi tiết về tình trạng mũi, từ đó đưa ra phác đồ điều trị chính xác nhất để chỉnh sửa mũi bị lệch.

Chụp kiểm tra cấu trúc mũi với máy Vetra

Bước 2:  Xem trước hình ảnh dáng mũi trên công nghệ 3D

Sau khi chụp phim x-quang kiểm tra cấu trúc mũi và thu thập các dữ liệu cần thiết, phần mềm phân tích 3D sẽ giả định kế hoạch phẫu thuật chỉnh sửa mũi và mô phỏng ra hình ảnh dáng mũi sau khi phẫu thuật. Điều này sẽ giúp khách hàng nhìn được thấy trực quan sự hài hòa của chiếc mũi trong tổng thể khuôn mặt của mình và có ý kiến hiệu chỉnh sao cho phù hợp và tự nhiên nhất. Với công nghệ 3D mới này, bạn hoàn toàn tự tin vì biết chắc chắn vẻ đẹp của mình trước khi phẫu thuật.

Khách hàng được xem trước hình ảnh mũi sau phẫu thuật trên không gian đa chiều

Bước 3: Lên kế hoạch sửa mũi bị lệch, tư vấn chất liệu sụn

Căn cứ và tình trạng mũi của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất. Thường thì phương pháp nâng mũi cấu trúc sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất để chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi, cho bạn chiếc mũi đẹp hài hòa và cân đối sau phẫu thuật. Bạn cũng sẽ được tư vấn kỹ về chất liệu nâng, chỉnh sửa mũi trước khi tiến hành phẫu thuật.

Trao đổi và tư vấn chọn chất liệu sụn

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật sửa mũi bị lệch

Xét nghiệm là bước bắt buộc khi thực hiện chỉnh sửa mũi bị lệch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn sẽ phải thực hiện các xét nghiệm như: Đo điện tim, đo huyết áp, xét nghiệm máu… để đảm bảo có đủ sức khỏe thực hiện phẫu thuật.

Tiến hành sửa mũi bị lệch, các bác sĩ sẽ chỉnh sửa sụn vách ngăn. Nếu sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy làm cho sụn cong vẹo thì cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn rồi tạo hình lại. Còn nếu chỉ một  phần nào đó của sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong sang một bên thì tiến hành cắt bỏ phần sụn. Nếu trường hợp vách ngăn bị lệch ngay vị trí trục mũi thì các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách sụn ngay trục mũi và cắt bỏ một phần sụn hay dùng sụn tự thân để gia cố phần sụn gây lệch.

Sửa mũi bị lệch được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng sẽ được chuyển sáng phòng hậu phẫu tiện nghi và được túc trực 24/24 bởi đội ngũ điều dưỡng nhiệt tình, tận tâm. Bạn cũng sẽ được các bác sĩ thăm khám, hướng dẫn cách chăm sóc vết thương để rút ngắn thời gian lành thương và hẹn lịch tái khám cụ thể.

Bác sĩ lưu ý cho khách hàng một số vấn đề khi chăm sóc

HOẶC GỌI: 19001047

Tại Sao Nên Chọn Sửa Mũi Bị Lệch Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thực hiện dịch vụ chỉnh sửa mũi bị lệch, nhưng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng, thậm chí là những người khó tính nhất. Địa chỉ này cũng nhận được sự phản hồi tích cực của các chuyên gia trong ngành.

Trực tiếp chỉnh sửa mũi bị lệch là các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm

  Trực tiếp thăm khám, chỉ định phương pháp và chỉnh sửa mũi lệch là các bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong thẩm mỹ mũi. Với đôi bằng tay khéo léo và chuyên môn của mình, việc rút sụn, chỉnh hình và nâng mũi được thực hiện chuẩn xác, hạn chế xâm lấn và cho hiệu quả thẩm mỹ cao.

  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất chú trọng trong đầu tư về hệ thống máy móc hỗ trợ phẫu thuật chỉnh sửa mũi, trong đó nổi bật là máy Vectra giúp khách hàng xem trước kết quả. Ngoài ra, chúng tôi còn có cơ sở hạ tầng được xây dựng và thiết kế theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, phân theo thành các phòng chuyên khoa riêng biệt, phòng phẫu thuật và hậu phẫu luôn đảm bảo điều kiện vô trùng khép kín.

Sửa mũi với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại

  Thường xuyên ký kết hợp tác, trao đổi chuyên môn, công nghệ với nhiều bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc và ứng dụng những công nghệ nâng, chỉnh sửa mũi mới cũng là ưu điểm được đánh giá cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có kho sụn mũi với hơn 1,000 kiểu dáng khác nhau đã được đúc sẵn, có xuất xứ rõ ràng và được chứng nhận của FDA về chất lượng cũng như độ an toàn, không có hiện tượng kích ứng hay đào thải.

HOẶC GỌI: 19001047

Kết Quả Sửa Mũi Bị Lệch Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Nếu bạn đang phân vân chưa biết thực hiện sửa mũi bị lệch ở đâu thì có thể tham khảo hình ảnh thực tế của các khách hàng đã thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng và chỉnh sửa mũi được số đông khách hàng ưu tiên lựa chọn

Hình ảnh khách hàng thực hiện sửa mũi bị lệch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng thực hiện sửa mũi bị lệch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng thực hiện sửa mũi bị lệch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

HOẶC GỌI: 19001047

Bảng Giá Sửa Mũi Bị Lệch Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng thực hiện sửa mũi bị lệch với mức chi phí phải chăng, được công khai, niêm yết rõ ràng nhằm giúp khách hàng có sự chuẩn bị tốt nhất về tài chính.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý trên đây chỉ là mức giá tham khảo và chi phí chỉnh hình chiếc mũi còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố liên quan như: hình dáng chiếc mũi cần cải thiện, kỹ thuật nâng mũi lựa chọn, chất lượng cơ sở điều trị… Vì vậy, tốt nhất là nên dành thời gian đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và giải đáp mọi thắc mắc liên quan.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thực hiện phẫu thuật nâng, chỉnh sửa mũi lệch uy tín trong nhiều năm hoạt động và phát triển, sẽ là nơi mà bạn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin. Chúc bạn sớm đưa ra quyết định và sở hữu dáng mũi đẹp an toàn như mong đợi!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899