Sửa lại mũi cấu trúc S line cứu cánh mũi hỏng, cho mũi đẹp tự nhiên

Sửa lại mũi cấu trúc S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ hiện tại giúp bệnh nhân chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc của mũi, khắc phục tình trạng mũi lỗi hỏng sau nâng, mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên. Với những ưu điểm nổi bật, phương pháp sửa mũi này ngày càng nhận được sự quan tâm và lựa chọn của các khách hàng, bệnh nhân.

Sửa lại mũi cấu trúc S line là phương pháp chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc của mũi đã bị phẫu thuật hỏng sau nâng do tay nghề yếu kém của bác sỹ, do chất liệu nâng mũi không đảm bảo hay do bệnh nhân chăm sóc mũi không đúng cách. Phương pháp này mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên, dáng mũi cong nhẹ hình chữ S, ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm do phẫu thuật hỏng gây nên.

Sửa lại mũi cấu trúc S line cứu cánh mũi hỏng, cho mũi đẹp tự nhiênAi Nên Sửa Lại Mũi Cấu Trúc S Line?

Sửa lại mũi cấu trúc S line là phương pháp chỉnh sửa mũi áp dụng cho các khách hàng trên 18 tuổi có sức khoẻ ổn định, không mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp, các bệnh về máu, bệnh mãn tính…bệnh nhân không có bất ổn về tinh thần…Phẫu thuật chỉ áp dụng cho các bệnh nhân đã phẫu thuật nâng mũi được 3-6 tháng, khi mà vết thương cũ đã ổn định.

Bệnh nhân thuộc các trường hợp dưới đây thì có thể tiến hành sửa lại mũi cấu trúc S line:

  • Mũi bị cong, lệch, vẹo, mũi bị lệch vách ngăn
  • Mũi bị lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ, thủng da đầu mũi
  • Mũi bị tụt sụn
  • Cánh mũi không cân xứng
  • Mũi bị mưng mủ, sưng đau kéo dài, chảy dịch hôi tanh do nhiễm trùng
  • Đầu mũi bị nhọn bất thường sau ki nâng mũi
  • Những người đã từng nâng mũi nhưng chưa hài lòng với kết quả nhận được, muốn sửa lại mũi để có dáng mũi ưng ý.

Sửa lại mũi cấu trúc S line cứu cánh mũi hỏng, cho mũi đẹp tự nhiênMột số trường hợp nên áp dụng phương pháp sửa lại mũi cấu trúc S line

Tại Sao Nên Lựa Chọn Sửa Lại Mũi Cấu Trúc S line?

Phẫu thuật nâng mũi bị hỏng là điều mà bất cứ một khách hàng, bệnh nhân nào cũng không mong muốn, do đó, nếu gặp phải tình trạng này thì nhu cầu khắc phục lại mũi là điều dễ hiểu và bức thiết. Phương pháp sửa lại mũi cấu trúc S line được nhiều người lựa chọn vì có những ưu điểm nổi bật dưới đây:

∗ Khắc phục mũi lỗi hỏng, tạo mũi mới đẹp tự nhiên

Phẫu thuật sửa lại mũi bị hỏng sau nâng mũi giúp bệnh nhân khắc phục hiệu quả các biến chứng sau khi nâng mũi như mũi cong, lệch vẹo; mũi bị bóng đỏ, thủng da đầu mũi; mũi bị nhiễm trùng…Thay vào đó, bệnh nhân sẽ có cơ hội sở hữu chiếc mũi mới đẹp tự nhiên nhờ công nghệ chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi, cánh mũi….mang lại chiếc mũi cong nhẹ hình chữ S đẹp tự nhiên, lỗ mũi cân xứng hình hạt chanh, mủi chuẩn tỉ lệ vàng.

Sửa lại mũi cấu trúc S line cứu cánh mũi hỏng, cho mũi đẹp tự nhiênSửa lại mũi cấu trúc S line giúp khắc phục mũi hỏng, cho mũi đẹp, cong nhẹ hình chữ S

∗ Đảm bảo an toàn

Trong quá trình sửa lại mũi cấu trúc S line, bệnh nhân sẽ được chụp phim X – quang để kiểm tra tình trạng mũi, được kiểm tra sức khoẻ tổng quát để ngăn chặn những biến chứng có thể xảy ra.

Trong quá trình thực hiện, tuỳ vào tình trạng cụ thể của mũi mà bác sỹ cân nhắc sử dụng sụn tự thân hay sụn nhân tạo để sửa mũi. Sụn nhân tạo là sụn sinh học định hình có tính tương thích cao, đảm bảo an toàn với cơ thể, được Bộ y tế cấp phép sử dụng trong phẫu thuật. Trong trường hợp có sử dụng thêm sụn tự thân để bao bọc đầu mũi thì sụn này là sụn tự thân nên đảm bảo an toàn, không gây ra biến chứng nguy hại cho sức khoẻ.

∗ Sửa lại mũi cấu trúc S line không đau, không để lại sẹo xấu

Bệnh nhân được đội ngũ bác sỹ gây tê/gây mê trước khi phẫu thuật nên không cảm thấy đau đớn hay khó chịu khi thực hiện. Trong quá trình sửa mũi, bác sỹ sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách khoang mũi nên hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo hay dấu vết mất thẩm mỹ.

∗ Hiệu quả ổn định, dài lâu

Sửa lại mũi cấu trúc giúp chỉnh hình lại toàn bộ cấu trúc của mũi nên cho dáng mũi hoàn hảo sau khi thực hiện, chất liệu sửa mũi an toàn nên hiệu quả mũi duy trì ổn định, dài lâu theo thời gian.

Quy Trình Sửa Lại Mũi Cấu Trúc S Line Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Quy trình sửa lại mũi cấu trúc S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo quy định của Bộ y tế, đảm bảo quy trình khép kín, an toàn với đầy đủ các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Với bước này, bác sỹ sẽ thăm khám và kiểm tra tình trạng mũi của bệnh nhân. Bệnh nhân được chụp phim X – quang Cone Beam CT 3D để xác định cấu trúc mũi và tình trạng mũi bị hỏng, dựa trên kết quả thăm khám đó, bác sỹ sẽ đưa ra cách sửa mũi phù hợp và hiệu quả nhất.

Sửa lại mũi cấu trúc S line cứu cánh mũi hỏng, cho mũi đẹp tự nhiênBác sĩ khám và tư vấn cho bệnh nhân trước khi sửa lại mũi cấu trúc S line

Bước 2: Xem trước kết quả phẫu thuật để bệnh nhân lựa chọn dáng mũi

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ 3D vào quá trình chẩn đoán, lên kế hoạc điều trị, tăng cường hiệu quả phẫu thuật và giúp bệnh nhân có thể biết trước kết quả sau khi thực hiện.

Thiết bị Vectra 3D được sử dụng để bác sỹ mô phỏng hình ảnh mũi trên không gian 3 chiều với những số liệu cụ thể, bệnh nhân có thể trao đổi với bác sỹ về dáng mũi mình mong muốn để bác sỹ có thể điều chỉnh cho phù hợp. Nhờ thiết bị này mà kết quả sau khi sửa mũi có tính chính xác cao, hài hoà với khuôn mặt nên không cần chỉnh sửa lại nhiều lần.

Sửa lại mũi cấu trúc S line cứu cánh mũi hỏng, cho mũi đẹp tự nhiênThiết bị Vectra cho phép bệnh nhân biết trước kết quả phẫu thuật nên có thể yên tâm hơn khi thực hiện

Bước 3: Tư vấn chất liệu sụn, phương pháp sửa lại mũi cấu trúc S line

Bệnh nhân sẽ được bác sỹ tư vấn về các vật liệu cần sửa dụng để sửa mũi đồng thời cung cấp những kiến thức cần thiết về phương pháp sửa mũi, giúp bệnh nhân hiểu rõ hơn về kỹ thuật sẽ thực hiện, giúp bệnh nhân an tâm hơn.

Bước 4: Kiểm tra sức khoẻ, gây tê, sát khuẩn

Bước quan trọng không thể thiếu trước khi nâng mũi là kiểm tra sức khoẻ tổng quát cho bệnh nhân, bước này nhằm xác định bệnh nhân có đủ điều kiện về sức khoẻ để phẫu thuật không. Ekip chuyên nghiệp của bệnh viện sẽ tiến hành gây tê/gây mê để giúp bệnh nhân không cảm thấy đau đớn khi thực hiện. Vấn đề vô trùng vô khuẩn cũng được thực hiện nghiêm ngặt đề phòng lây nhiễm xảy ra.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật sửa lại mũi cấu trúc S line

Phẫu thuật được tiến hành trong phòng vô trùng hiện đại khép kín với hệ thống phun sương khử trùng không khí Anios nhập khẩu từ nước ngoài, máy áp lực dương ngăn chặn vi khuẩn từ bên ngoài xâm nhập.

Để sửa lại mũi hỏng, tuỳ vào từng tình trạng cụ thể của mũi mà bác sỹ sẽ đưa ra các phương pháp chỉnh sửa dưới đây:

– Mũi bị bóng đỏ sau nâng: Bác sỹ kiểm tra lại sụn mũi đã sử dụng và điều chỉnh cho phù hợp, sử dụng sụn tự thân là sụn vách ngăn hoặc sụn vành tai, sụn sườn để bao bọc lại đầu mũi, ngăn chặn tình trạng thủng da đầu mũi, hiện tượng đầu mũi bị ửng đỏ.

– Mũi bị lộ sóng, sống mũi cong, lệch, vẹo: Bác sỹ sẽ rút sụn nâng mũi cũ ra để kiểm tra, đo vẽ nhằm xác định kích cỡ sụn mũi phù hợp. Tuỳ vào mũi của bệnh nhân mà bác sỹ có thể lựa chọn cắt gọt để sửa lại sụn mũi cũ hoặc thay thế bằng sụn nâng mũi mới.

– Mũi bị tụt sụn: Bác sỹ sử dụng sụn nâng mũi mới để thay thế cho sụn cũ.

– Trụ mũi bị nghiêng, lỗ mũi không cân xứng: Điều chỉnh lại trụ mũi cho cân đối, thu gọn hoặc điều chỉnh lại cánh mũi nếu cần thiết.

Sửa lại mũi cấu trúc S line cứu cánh mũi hỏng, cho mũi đẹp tự nhiênTuỳ vào tình trạng cụ thể của mũi mà bác sỹ áp dụng phương pháp chỉnh sửa phù hợp

– Mũi bị nhiễm trùng sau nâng: Với trường hợp này, bác sỹ cần khắc phục tình trạng nhiễm trùng trước rồi mới tiến hành sửa lại mũi nhằm ngăn chặn mũi bị hoại tử, gây khó khăn cho việc chỉnh sửa sau này.

Bước 6: Chăm sóc hâu phẫu

Sau khi phẫu thuật kết thúc, bệnh nhân được chuyển về phòng hậu phẫu của bệnh viện, được đội ngũ y tá chăm sóc 24/24 với thái độ nhiệt tình, thân thiện, tạo cảm giác thoải mái như ở nhà. Trước khi ra viện, bệnh nhân sẽ được bác sỹ kê thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh để điều trị tại nhà, được dặn dò kĩ lưỡng các cách chăm sóc vết thương cụ thể, hẹn lịch tái khám, kiểm tra mũi sau phẫu thuật.

Tại Sao Nên Sửa Lại Mũi Cấu Trúc S Line Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc?

 Bệnh viện được cấp phép hoạt động đầy đủ theo quy định của Bộ y tế, số 188/BYT – GPHĐ, đảm bảo quyền lợi của khách hàng, bệnh nhân. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên được xây dựng theo tiêu chuẩn của một bệnh viện thẩm mỹ 5 sao quốc tế với diện tích lên đến 2000m2, giúp bệnh nhân được trải nghiệm các dịch vụ chất lượng quốc tế ngay trong nước.

Đội ngũ bác sỹ giỏi, tay nghề vững, kinh nghiệm nhiều năm: Bác sỹ tại bệnh viện được đào tạo bài bản về phẫu thuật thẩm mỹ, được cấp phép hành nghề, nhiều bác sỹ còn từng học tập và tu nghiệp tại các bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng trên thế giới trước khi về Việt Nam công tác. Các bác sỹ cũng tích cực học tập, trao đổi chuyên môn với các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới để cập nhật công nghệ mới, naag cao tay nghề để phục vụ bệnh nhân.

Ứng dụng công nghệ 3D hiện đại trong thăm khám, chẩn đoán tình trạng bệnh nhân, giúp bệnh nhân biết trước kết quả phẫu thuật, mang lại hiệu quả sửa mũi cao.

Sửa lại mũi cấu trúc S line cứu cánh mũi hỏng, cho mũi đẹp tự nhiênCông nghệ 3D cho phép bệnh nhân xem trước kết quả trước và sau khi phẫu thuật

Hệ thống máy móc, trang thiết bị tối tân được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài không qua trung gian như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, thiết bị Vectra 3D, thiết bị nội soi hiện đại, máy đốt cao tần cầm máu, máy phun sương khử trùng không khí, hệ thống theo dõi nhịp sinh tồn, hệ thống gây mê hồi sức….

Sở hữu kho sụn mũi nhân tạo với hơn 1000 kiểu dáng khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của bệnh nhân

Các dịch vụ chăm sóc khách hàng khiến bệnh nhân hài lòng như: dịch vụ hậu phẫu, đội ngũ lễ tân tiếp đón khách, đội ngũ chăm sóc khách hàng, đội ngũ bảo an, đội xe đưa đón khách hàng ở xa tại sân bay…

Hiệu Quả Sửa Lại Mũi Cấu Trúc S Line Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc
Sửa lại mũi cấu trúc S line cứu cánh mũi hỏng, cho mũi đẹp tự nhiênSửa lại mũi cấu trúc S line cứu cánh mũi hỏng, cho mũi đẹp tự nhiênHình ảnh khách hàng trước và sau khi sửa lại mũi cấu trúc S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Lưu ý: H iệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Sửa lại mũi cấu trúc S line với công nghệ hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp khắc phục hiệu quả tình trạng mũi bị hỏng sau khi phẫu thuật, mang lại chiếc mũi mới với dáng cong nhẹ hình chữ S hoàn hảo, hài hoà với tổng thể khuôn mặt. Để được tư vấn kỹ hơn về trường hợp của mình, bạn có thể liên hệ với bệnh viện để được hỗ trợ hoặc đến gặp bác sỹ để thăm khám trực tiếp nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899