Sửa lại gò má đã phẫu thuật cho cân đối và đẹp nhất

Trong trường hợp đã chỉnh gò má nhưng kết quả không như mong đợi thì sửa lại gò má đã phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục tình trạng này, đồng thời mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao với gò má đẹp cân đối. Cụ thể phương pháp này thực hiện như thế nào thì cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau nhé!

Sửa Lại Gò Má Đã Phẫu Thuật Là Như Thế Nào?

Gò má cao không chỉ khiến cho khuôn mặt của bạn trông bất cân xứng, già nua mà còn bị coi là tướng số xấu, lận đận trong nhân tướng học. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều người tìm đến phương pháp hạ gò má cao như một giải pháp khắc phục tối ưu. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải trường hợp nào sau khi thẩm mỹ cũng cho kết quả hài lòng như mong đợi.

Sửa lại gò má là chỉ định bắt buộc trong trường hợp đã phẫu thuật nhưng không cho kết quả như mong đợi

Sửa lại gò má đã phẫu thuật là phương pháp mà bác sĩ sẽ can thiệp chỉnh hình lại ở vị trí này, cho cân đối, hài hòa nhất. Hiện nay, tùy từng trường hợp khuyết điểm cụ thể mà sẽ có kỹ thuật áp dụng cho phù hợp.

Nên Sửa Lại Gò Má Đã Phẫu Thuật Khi Nào?

Hiện sửa lại gò má đã phẫu thuật được các chuyên gia khuyến cáo phải thực hiện càng sớm càng tốt trong các trường hợp sau:

 Gò má sau phẫu thuật bị lộ xương, khi cười gò má nhô rõ, di lệch.

 Gò má không cân đối hai bên, quá cao hoặc quá thấp.

 Bị đau nhức, nhiễm trùng vùng phẫu thuật.

 Bất cứ khách hàng nào dủ 18 tuổi muốn chỉnh sửa lại phần gò má đã phẫu thuật nhưng không ưng ý.

Gò má lệch, không cân đối hoặc bị đau nhức sau phẫu thuật thì cần chỉnh sửa lại

Sửa Lại Gò Má Đã Phẫu Thuật Có Những Ưu Điểm Nào?

Sửa lại gò má đã phẫu thuật công nghệ mới hiện được đánh giá cao bởi sẽ khắc phục các biến chứng và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, an toàn.

Khách hàng nhanh chóng sở hữu khuôn mặt cân xứng: Những khuyết điểm do lần phẫu thuật trước gây ra như gò má lệch, không cân đối, sưng đau kéo dài ở vị trí phẫu thuật… sẽ được khắc phục khá hiệu quả. Bên cạnh đó, khách hàng có thể tự tin sở hữu diện mạo mới với khuôn mặt cân xứng, mềm mại và hài hòa đường nét, xương gò má được cố định chắc chắn nên không có tình trạng di lệch.

Sửa lại gò má đã phẫu thuật công nghệ mới được thực hiện khá nhanh chóng và an toàn

Không gây đau, an toàn cao: Khách hàng sẽ được gây mê với ê-kip chuyên nghiệp nên không lo đau khi thực hiện. Ngoài ra, bác sĩ sẽ lập phác đồ phẫu thuật chi tiết nên quá trình thực hiện đảm bảo tính an toàn cao, hạn chế xâm lấn, không lo biến chứng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Xem trước kết quả: Với kỹ thuật sửa lại gò má công nghệ mới, khách hàng sẽ được xem trước kết quả với công nghệ phân tích 3D hiện đại, từ đó yên tâm hơn, tránh tình trạng mơ hồ như ở các địa chỉ thẩm mỹ nhỏ khác.

Hiệu quả duy trì dài lâu: Sau khi thực hiện sửa lại gò má, kết quả thẩm mỹ với phần gò má cân đối, thu hút sẽ được duy trì lâu dài.

Quy Trình Sửa Lại Gò Má Đã Phẫu Thuật Tại BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Có nhiều nguyên nhân khiến cho ca hạ gò má thất bại và xảy ra nhiều biến chứng. Một trong số đó là địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, thiếu thốn vật tư trang thiết bị, dụng cụ y tế, đội ngũ bác sĩ còn non kinh nghiệm, không kiểm tra chính xác khuôn mặt, thực hiện cắt gọt không theo quy trình khoa học mà chỉ phỏng đoán… Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sửa lại gò má đã phẫu thuật sẽ được thực hiện với bác sĩ giỏi, máy móc hỗ trợ hiện đại và nhất là tuân thủ quy trình chuẩn như sau:

Bước 1: Thăm khám và chụp X quang kiểm tra hàm mặt

Đầu tiên khách hàng sẽ được thăm khám sơ bộ về tình trạng đang gặp phải đồng thời tư vấn về phương pháp thực hiện sửa lại gò má đã phẫu thuật để có cái nhìn rõ hơn về phương pháp này. Ngoài ra, bạn sẽ được chụp x-quang tại chỗ để xác định cụ thể khuyết điểm.

Bước 2: Phân tích hình ảnh khuôn mặt với công nghệ 3D 

Từ những số liệu thu được sau khi kiểm tra cấu trúc xương hàm, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị chi tiết mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, trong đó có quy định cụ thể về phương pháp, thời gian thực hiện, chi phí… Ở bước này, bác sĩ cũng sẽ được xem trước hình ảnh khuôn mặt sau phẫu thuật.

Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ 3D hiện đại

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe và làm các xét nghiệm sinh hóa nhằm đảm bảo bạn đủ điều kiện thực hiện ca phẫu thuật, bao gồm: Đo huyết áp, điện tim, điện tâm đồ, xét nghiệm máu, nước tiểu, thử phản ứng thuốc…

Khách hàng được hướng dẫn thực hiện đầy đủ các bước kiểm tra sức khỏe

Bước 4: Tiến hành sửa lại gò má đã phẫu thuật

Để thực hiện sửa lại gò má đã phẫu thuật an toàn hiệu quả, các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm nội soi cắt gọt, cân chỉnh hạ gò má thật chuẩn xác, không tạo ra bột xương như các phương pháp cũ, không xâm lấn đến các vùng lân cận, hạn chế sưng nề và vết thương nhanh lành hơn.

Thực hiện sửa lại gò má trong điều kiện vô trùng

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Khi kết thúc quá trình sửa gò má đã phẫu thuật, bạn sẽ được chuyển sang phòng hậu phẫu nghỉ ngơi, và được các sĩ theo dõi khả năng hồi phục . Ngoài ra, trước khi ra về, bạn cũng sẽ được hẹn lịch tái khám cụ thể cũng như lưu ý một số vấn đề khi chăm sóc.

Phòng nghỉ dưỡng hiện đại, tiện nghi tại bệnh viện

HOẶC GỌI: 19001047

Sửa Lại Gò Má Đã Phẫu Thuật Hiệu Quả Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đi đầu về lĩnh vực phẫu thuật, khắc phục các khuyết điểm hàm mặt. Sửa lại gò má tại đây sẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn kết quả hài lòng, không lo biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu

Kỹ thuật sửa lại gò má đã phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Ngoài ra, chúng tôi còn kết hợp phần mềm 3D hiện đại vào trong thăm khám và điều trị nên có sự yên tâm cao về tính thẩm mỹ lẫn an toàn khi thực hiện.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm chất lượng dịch vụ theo đẳng cấp 5 sao quốc tế, được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ với nhiều năm công tác, tu nghiệp tại nước ngoài trực tiếp thực hiện phẫu thuật.

Hệ thống máy móc hiện đại được ứng dụng trong sửa lại gò má

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn là địa chỉ đi đầu trong trang bị mát móc hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho ca phẫu thuật. Hệ phòng phẫu thuật vô trùng khép kín, trang bị máy phun sương và hệ thống lò hấp sát khuẩn dụng cụ cũng sẽ mang lại cho bạn ca phẫu thuật an toàn, không lo nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

HOẶC GỌI: 19001047

Kết Quả Sửa Lại Gò Má Đã Phẫu Thuật Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Trên thực tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang là địa chỉ sửa lại gò má đã phẫu thuật được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh thực tế dưới đây:

Hình ảnh khách hàng thực hiện sửa gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả điều trị và thời gian hồi phục còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Hình ảnh khách hàng thực hiện sửa gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả điều trị và thời gian hồi phục còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Giá Sửa Lại Gò Má Đã Phẫu Thuật Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng mức chi phí sửa lại gò má đã phẫu thuật được niêm yết rõ ràng, công khai là: 80.000.000 VNĐ. Bạn cũng có thể tham khảo chi tiết trong bảng giá dưới đây:

GIÁ HẠ GÒ MÁ THÁI DƯƠNG TRÁN

Sửa lại gò má đã phẫu thuật khá phức tạp vì thế cần phải do chính các bác sĩ giỏi, có đầy đủ chuyên môn, kinh nghiệm và có sự hỗ trợ của máy móc, công nghệ hiện đại mới mang lại hiệu quả cao. Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được thăm khám, điều trị thẩm mỹ trong môi trường hiện đại, đẳng cấp quốc tế, an toàn, chất lượng hàng đầu và nhất là sở hữu khuôn mặt với gò má cân đối như mong đợi!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899