Sự thật về độn cằm, trượt cằm ít ai biết

Độn cằm V line không còn quá xa lạ với chị em, tuy nhiên, có những lưu ý đặc biệt quan trọng trong kỹ thuật thẩm mỹ này mà không phải ai cũng biết.

Trượt cằm, độn cằm V line ngày càng chứng tỏ những ưu thế vượt trội không chỉ khắc phục chiếc cằm lẹm, cằm ngắn… mà còn trở thành xu thế làm đẹp của giới trẻ hiện nay. Đó chính là lý do mà ngày càng có nhiều người lựa chọn để nhanh chóng hoàn thiện vẻ đẹp cho gương mặt.

Hiện nay có hai kỹ thuật độn cằm V line là độn cằm bằng sụn nhân tạo (tiền mê) và độn cằm bằng xương tự thân (trượt cằm – gây mê). Tùy thuộc vào tình trạng khuyết điểm cũng như mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp. Có một sự thật hiển nhiên nhưng không phải ai cũng nắm rõ đó là, cho dù thực hiện tiền mê hay gây mê thì chỉ có bệnh viện mới có đủ chức năng cũng như chuyên môn để thực hiện. Do đó, bạn cần cẩn trọng khi đưa ra lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Ngoài ra, bệnh viện đó bắt buộc phải trang bị máy X Quang ConeBeam CT 3D và phần mềm Vceph để đảm bảo cho ca độn cằm, trượt cằm an toàn giúp bạn có được một khuôn mặt V line đúng ý.

Xác định cấu trúc xương hàm bằng máy X Quang ConeBeam CT 3D

Máy X Quang ConeBeam CT 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là thiết bị quan trọng để hỗ trợ cho bác sĩ có phương án điều trị chính xác nhất. Bởi nó cho biết được tình trạng xương cằm hiện tại của bạn, kích thước chiều dài khuôn mặt, kích thước chiều ngang, độ rộng và độ dài của xương cằm ra sao để tính toán phần chất liệu cần thêm vào hay đường nét vị trí trượt xương cằm phù hợp.

Phần mềm chuyên dụng phân tích hàm mặt Vceph

Phần mềm chuyên dụng phân tích hàm mặt Vceph của Mỹ cho phép bác sĩ mô phỏng hình ảnh trước và sau khi độn cằm V line. Đồng thời, có thể đưa ra kích thước miếng độn phù hợp theo kích thước trên khuôn mặt của bạn. Ngoài ra, còn phân tích chính xác cấu trúc xương hàm, xác định được hệ thống dây thần kinh để đảm bảo ca độn cằm diễn ra một cách an toàn nhất.

Nếu không được trang bị những thiết bị này thì quá trình phẫu thuật chỉ dựa trên phán đoán cảm tính của bác sĩ nên không đảm bảo an toàn và thẩm mỹ, và có thể xảy ra biến chứng nguy hiểm như bị đứt dây thần kinh hàm dưới sau phẫu thuật.

Để lựa chọn được một bệnh viện thẩm mỹ uy tín để thực hiện độn cằm thì có thể dựa trên nhiều tiêu chuẩn như dịch vụ, đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất… nhưng những yếu tố trên đây được xem là quan trọng và tối thiểu phải đáp ứng được để giúp bạn có được một chiếc cằm V line an toàn và hoàn hảo nhất.

Trải nghiệm công nghệ trượt cằm, độn cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bí quyết làm cho cằm thon gọn thanh thoát như các ngôi sao Hàn Quốc. Và quan trọng hơn, hiệu quả thẩm mỹ, an toàn sức khỏe luôn được đề cao và đảm bảo một cách tốt nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899