Sóng mũi bị sưng sau phẫu thuật phải làm sao để khắc phục?

Sóng mũi bị sưng sau khi nâng do đâu và cách nào để khắc phục hiệu quả là thắc mắc chung của nhiều người. Bài viết sau sẽ phân tích các nguyên nhân và chia sẻ cho bạn phương pháp cải thiện an toàn, nhanh chóng mang lại chiếc mũi đẹp dài lâu.

Vì sao sóng mũi bị sưng sau phẫu thuật và cách khắc phục?

Nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp phổ biến, được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn bởi ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung của toàn khuôn mặt. Sóng mũi bị sưng sau phẫu thuật hiện có 2 nguyên nhân chính:

  • Sóng mũi bị sưng bầm do phản ứng bình thường của cơ thể khi can thiệp dao kéo và tác động chỉnh sửa cấu trúc. Trong những trường hợp này, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên thực hiện chườm lạnh liên tục trong 2 – 3 ngày đầu và chườm ấm trong những ngày tiếp theo để giảm nhanh sưng bầm. Lưu ý là khi thực hiện, không để nước dính vào vết thương hoặc bạn cũng có thể uống thêm mật gấu pha với nước ấm để giảm sưng bầm nhanh hơn.
  • Sóng mũi bị sưng do biến chứng sau khi nâng mũi, cụ thể là nhiễm trùng khi phẫu thuật, bác sĩ tay nghề không cao nên xâm lấn, bóc tách nhiều gây sưng đau kéo dài hoặc dị ứng chất liệu sụn. Đối với trường hợp này, đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín càng sớm càng tốt để bác sĩ có biện pháp khắc phục nhanh là khuyến cáo chung của các chuyên gia.

Tùy vào nguyên nhân và tình trạng sóng mũi bị sưng cụ thể mà bác sĩ sẽ áp dụng biện pháp khắc phục cho phù hợp

Nâng mũi an toàn, thẩm mỹ, không lo sưng đau tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi mới hoặc chỉnh sửa nhanh tình trạng sóng mũi bị sưng bầm, bóng đỏ hay nhiễm trùng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn. Bằng những thế mạnh về chuyên môn bác sĩ, máy móc, công nghệ, trang thiết bị, đây sẽ là địa chỉ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ hài lòng với dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, duy trì trọn đời mà không lo biến chứng.

 Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trực tiếp các bác sĩ được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong nâng mũi sẽ tiến hành thăm khám và cho tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp. Ca chỉnh sửa mũi hay nâng mũi mới với các bác sĩ giỏi tại đây cũng diễn ra nhanh chóng và rất an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo cao về chuyên môn, tay nghề và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ nâng mũi

 Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng là một trong số ít các địa chỉ nâng mũi ứng dụng công nghệ Vectra 3D hiện đại trong phẫu thuật, giúp kiểm tra cụ thể khuyết điểm mũi cũng như khách hàng xem trước kết quả. Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với hiệu quả thẩm mỹ nhận được.

 Không chỉ sử dụng chất liệu sụn mũi được nhập chính hãng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng đặc biệt chú trọng vào quy trình nâng mũi, nhất là yếu tố vô trùng. Với hệ thống máy phun sương và lò hấp vô trùng dụng cụ tại đây, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

HOẶC GỌI: 19001047

Bảng giá nâng, chỉnh sửa mũi áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Không chỉ đảm bảo về tính thẩm mỹ và an toàn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện nâng, chỉnh sửa mũi với chi phí phải chăng, được tính toán kỹ lưỡng nhằm phù hợp với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Hơn nữa, địa chỉ này cũng thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi, trả góp với lãi suất 0% nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng về vấn đề tài chính.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

HOẶC GỌI: 19001047

Sóng mũi bị sưng sẽ được khắc phục hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và máy móc hỗ trợ hiện đại. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất vào tất cả các ngày trong tuần!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899