Sở hữu mắt 2 mí đều đẹp, không sưng bầm sau 15 phút bấm mí

Bấm mí mắt là kỹ thuật giúp khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí một cách nhanh chóng mà không phải thực hiện phẫu thuật, không rạch mổ, không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng đến chức năng mắt. Thực hiện nhanh chóng, an toàn, cho thẩm mỹ cao chỉ sau 15 phút là những ưu điểm giúp bấm mí trở thành xu hướng thẩm mỹ được nhiều người ưu tiên lựa chọn. 

Theo Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì ở phương pháp này, sau khi đã xác định cung bấm mí và đo vẽ đường gấp mí cho phù hợp với tình trạng mắt của từng người, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo liên kết giữ cơ nâng mi và da mí mắt, hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và cân đối.

Tuy nhiên không phải địa chỉ thẩm mỹ nào thực hiện dịch vụ bấm mí cũng đảm bảo cho kết quả thẩm mỹ cao với mí mắt đều, đẹp, không sưng bầm sau 15 phút thực hiện. Tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến trực tiếp một vài trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ để có sự lựa chọn chính xác nhất.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín mà bạn có thể lựa chọn khi muốn thực hiện bấm mí hay các dịch vụ như lấy bọng mỡ mắt, phẫu thuật mắt to, cắt mí mắt…

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí rõ ràng, đều đẹp tự nhiên và không sưng bầm nhanh chóng chỉ sau 15 phút bấm mí.

Không lộ sẹo, không sưng bầm: Khi thực hiện tiểu phẫu bấm mí, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng loại chỉ khâu chuyên dụng nên hoàn toàn không để lại sẹo. Nhờ vậy, khách hàng có thể ra về ngay sau 1h đồng hồ mà không cần nghỉ dưỡng cũng như không phải lo lắng về đôi mắt sưng bầm.

Đôi mắt với nếp gấp mí tự nhiên sau khi thực hiện bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phục hồi còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người.

Cho kết quả thẩm mỹ cao, nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên: Trong quá trình thực hiện tiểu phẫu bấm mí, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng máy đốt cao tầng giúp cầm máu ngay lập tức. Đặc biệt, máy Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow sẽ được ứng dụng nhằm chống viêm, chống sưng, giảm đau, giúp nếp gấp mí mắt đẹp tự nhiên và mang lại cho bạn cảm giác thoải mái ngay sau khi thực hiện.

Duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi thực hiện bấm mí, khách hàng không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm nhờ máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED.

Duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi thực hiện bấm mí, khách hàng không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm nhờ máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED.

Như vậy, có được kết quả thẩm mỹ cao, an toàn nhanh chóng chỉ trong thời gian 15 phút là hoàn toàn có thể thực hiện, chỉ cần bạn lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, có bác sĩ giỏi và máy móc hỗ trợ hiện đại. Đây cũng chính là những điểm khác biệt lớn tạo nên sức hút cho phương pháp bấm mí giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho cả những khách hàng bận rộn nhất.

Hiện tại, ngoài dịch vụ bấm mí, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp đa dạng của khách hàng như nâng mũi S line 3D, thẩm mỹ mắt Midface, nhấm mí mắt, cắt da thừa mí mắt, căng da mặt, hạ gò má, độn cằm, gọt mặt, nâng ngực nội soi 3D, hút mỡ toàn thân… Với những ưu điểm vượt trội của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn chắc chắn sẽ có được sự hài lòng cao nhất ở tất cả các dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp tại đây.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899