Sẹo sau khi cắt mí mắt có xử lý được không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Cách đây 2 tháng, tôi có thực hiện cắt mí mắt ở một trung tâm do bạn giới thiệu. Tuy nhiên, sau khi thực hiện, mắt phải tôi lại để lại vết sẹo khá to, gây ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ. Tôi cứ phải mang kính che đi sẹo nên rất muốn khắc phục. Không biết sẹo sau khi cắt mí mắt có xử lý được không vậy bác sĩ? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Phương Trâm, Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Phương Trâm, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc sẹo sau khi cắt mí mắt có xử lý được không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Sẹo sau khi cắt mí mắt có xử lý được không?

Sẹo sau khi cắt mí mắt được coi là một trong những biến chứng nếu thực hiện tại địa chỉ không uy tín hay do chăm sóc không đúng cách. Tình trạng này gây ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ bởi sẹo ở mắt sẽ khá rõ. Xử lý sẹo sau khi cắt mí mắt là có thể, tuy nhiên, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào hiện nay cũng chắc chắn mang lại kết quả thẩm mỹ cao cho bạn sau khi thực hiện. Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo bạn phải lưu ý lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo các yếu tố sau:

– Đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, khéo léo và tỉ mẩn trong từng khâu phẫu thuật.

– Áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt mới nhất hiện nay.

– Đảm bảo đầy đủ chức năng trong việc xử lý sẹo nhanh chóng và hiệu quả.

– Đảm bảo về yếu tố vô trùng phòng mổ và vô trùng dụng cụ thực hiện tiểu phẫu.

Địa chỉ cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất tại Việt Nam

Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM hiện có thực hiện dịch vụ chữa sẹo sau khi cắt mí mắt, chỉnh sửa lại nếp mí và mang lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, thu hút. Tại đây, sau khi thăm khám mắt, bạn sẽ được điều trị sẹo bởi bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, không mất quá nhiều thời gian và nhất là rất an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về biện pháp xử lý nếu gặp phải biến chứng có sẹo sau khi cắt mí mắt. Chúng tôi cũng lưu ý khách hàng phải lựa chọn đúng địa chỉ uy tín khi muốn thực hiện tiểu phẫu, tránh các biến chứng nguy hiểm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng mắt.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899