Sau nâng mũi có được tập thể thao không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi định tháng tới sẽ tháng tới sẽ thực hiện nâng mũi nhưng còn đang phân vân không biết sau nâng mũi có được tập thể thao không. Rất mong nhận được tư vấn của bạn sĩ vì hiện tôi đang trong khóa tập gym để giữ dáng. Tôi xin cảm ơn! (Bình Phạm, Ninh Thuận)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Bình Phạm, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc sau nâng mũi có được tập thể thao không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Sau nâng mũi có được tập thể thao không?

Nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn hiện nay bởi mang lại những thay đổi tích cực cho dáng mũi và toàn bộ khuôn mặt. Đặc biệt, với việc sử dụng sụn tự thân trong tạo dáng mũi, chiếc mũi sau phẫu thuật sẽ đẹp rất tự nhiên, mềm mại, tránh được các biến chứng như: thủng da đầu mũi, mũi bị nghiêng lệch, méo vẹo, lộ sụn…

Bên cạnh các thắc mắc về kỹ thuật, địa chỉ thực hiện, bác sĩ phẫu thuật, cách chăm sóc, sau nâng mũi có được tập thể thao không cũng là vấn đề được khá nhiều khách hàng quan tâm. Theo các chuyên gia, trong thời gian đầu sau khi nâng mũi, bạn không nên tập thể thao hoặc vận động mạnh để dáng mũi ổn định cấu trúc, tránh các biến chứng đáng tiếc. Còn sau đó, hoàn toàn có thể quay lại luyện tập như bình thường. Với từng hoạt động thể thao cụ thể, bác sĩ sẽ có chỉ định phù hợp nhằm giúp khách hàng có sự hài lòng cao nhất sau khi thực hiện.

Sau nâng mũi có được tập thể thao không

Sau nâng mũi có được tập thể thao không? Việc này sẽ phụ thuộc vào hoạt đông thể thao và chỉ định cụ thể của bác sĩ.

Cụ thể, đối với những hoạt động thể thao như đi bộ, đạp xe đạp, yoga sẽ được tập từ 3 – 6 tuần sau phẫu thuật, tất nhiên là phải có sự cho phép của bác sĩ. Còn đối với bộ môn bơi lội và những hoạt động thể thao đòi hỏi phải vận động mạnh khác, bạn chỉ nên thực hiện sau 3 tháng để tránh ảnh hưởng xấu đến dáng mũi. Như vậy, sau nâng mũi bạn vẫn có thể tập thể dục thể thao, nhưng nên đợi đến khi mũi ổn định về cấu trúc. Bên cạnh đó, để đảm bảo kết quả cao nhất sau phẫu thuật, rút ngắn thời gian lành thương, các chuyên gia cũng khuyến cáo khách hàng tránh sờ nắn nhiều dáng mũi, không ăn những thức ăn dễ gây lồi sẹo như: hải sản, rau muống, xôi nếp… trong vòng một tháng đầu sau phẫu thuật. Lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín cũng là yếu tố được các chuyên gia lưu tâm giúp bạn không phải quá lo lắng sau nâng mũi có được tập thể thao không.

Sau nâng mũi có được tập thể thao không

Dịch vụ chăm sóc, nghỉ dưỡng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn khiến khách hàng rất hài lòng khi đến thăm khám và điều trị.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện được Bộ Y tế cấp phép thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có nâng mũi. Ngoài ứng dụng công nghệ hiện đại trong phẫu thuật như chụp X quang tại chỗ, mô phỏng hình ảnh dáng mũi bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại, bạn cũng chắc chắn sẽ có sự hài lòng cao với chất lượng dịch vụ tại đây. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau phẫu thuật, bạn sẽ được hướng dẫn chu đáo cách chăm sóc vết thương cũng như giải đáp những thắc mắc có liên quan, đảm bảo không phải quá băn khoăn sau nâng mũi có được tập thể thao không nữa.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899