Sau bấm mí bao lâu thì được trang điểm

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện bấm mí và đang băn khoăn không biết là sau bấm mí bao lâu thì được trang điểm? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này bởi tôi không thể ra đường mà không trang điểm được. Xin cảm ơn bác sĩ! (Bình Nhi, Quảng Ngãi)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Bình Nhi, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc sau bấm mí bao lâu thì được trang điểm của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Sau bấm mí bao lâu thì được trang điểm?

Bấm mí là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp khá được ưa chuộng hiện nay bởi mang lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, thu hút mà không phải thực hiện phẫu thuật, không rạch mổ. Ở kỹ thuật này, sau khi xác định chính xác nếp gấp mí mới, bác sĩ sẽ  dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mí, hình thành nếp gấp mí mới một cách nhanh chóng. Sau phẫu thuật, đôi mắt 2 mí sẽ duy trì được từ 3 – 5 năm, không để lại sẹo, không làm ảnh hưởng đến chức năng mắt. Với phương pháp làm đẹp này, bạn có thể quay lại làm việc ngay mà không cần ở lại bệnh viện, không kiêng khem nhiều và không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Sau bấm mí bao lâu thì được trang điểm

Lưu ý: Kết quả điều trị và thời gian hồi phục còn tùy thuộc vào cấu trúc răng của từng người.

Ngoài kỹ thuật áp dụng, quy trình thực hiện, cách chăm sóc, sau bấm mí bao lâu thì được trang điểm cũng là thắc mắc được khá nhiều khách hàng quan tâm. Theo các chuyên gia, trong tuần đầu sau khi thực hiện bấm mí, bạn không nên trang điểm bởi mí mắt ở thời điểm này khá nhạy cảm, rất dễ dị ứng. Sau một tuần thì bạn có thể tiến hành trang điểm như bình thường, tuy nhiên, cần lưu ý sử dụng mỹ phẩm đảm bảo chất lượng, nên trang điểm nhẹ, tránh tác động quá mạnh vào đường mí mới. Bên cạnh đó, do mắt là vùng khá nhạy cảm nên bạn cũng phải cân nhắc lựa chọn thực hiện phẫu thuật tại đúng địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ sau phẫu thuật.

icon 1 Xem thêm bảng giá bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Bảng giá 2016

Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm thực hiện bấm mí mắt, không phải lo lắng sau bấm mí bao lâu thì được trang điểm cũng như các thắc mắc khác. Khi đến thực hiện tiểu phẫu, bạn sẽ được giải đáp tất cả các thắc mắc có liên quan, tránh tình trạng mơ hồ khi thực hiện. Cũng duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi thực hiện bấm mí, khách hàng có thể ra về sau 1h mà không phải lo lắng về tình trạng sưng bầm, đôi mắt đẹp rất tự nhiên và thu hút.

Sau bấm mí bao lâu thì được trang điểm

Duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt, khách hàng có thể ra về ngay sau 1h đồng hồ mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm nhờ máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về câu hỏi sau bấm mí bao lâu thì được trang điểm. Hy vọng những thông tin này đã giải đáp được thắc mắc của bạn. Chúc bạn mau chóng sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899