Rộ nghi án Hạ Vy phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm

Hạ Vy là cái tên thu hút sự quan tâm của báo giới không chỉ với tư cách là bạn gái của Cường Đô La mà còn bởi nhan sắc xinh đẹp nổi bật. Tuy nhiên, so sánh với những bức hình lúc trước của cô, nhiều người cho rằng Hạ Vy đã thực hiện phẫu thuật độn cằm hoặc nhiều hơn thế nữa mới có được vẻ đẹp như hiện tại.

Hạ Vy

Nhan sắc “vạn người mê” của bạn gái Cường Đô La

Trước khi trở nên nổi tiếng với tư cách là bạn gái của Cường Đô la, Hạ Vi đã từng được biết đến vì khuôn mặt xinh đẹp của mình. Cô được coi là bản sao của Tôn Lệ, ngoài ra còn có nhiều điểm giống các sao hoa ngữ hàng đầu như Phạm Băng Băng, Dương Mịch. Nhan sắc của cô cũng được ghi nhận bởi cô từng đoạt một số giải thưởng trong các cuộc thi sắc đẹp như Hoa Học Trò Icon hay chung kết cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2012.

Hạ Vy

Hạ Vy từng đăng quang cuộc thi người đẹp qua ảnh năm 2012

Tuy nhiên, khi so sánh với hình ảnh cũ, cư dân mạng đã đặt một dấu hỏi lớn về nhan sắc của cô khi ngoại hình 3 năm trước có nhiều điểm khác hẳn so với vẻ đẹp “vạn người mê” hiện tại. Từ mắt, mũi, răng, cằm đều không giống với những hình ảnh mà cô người mẫu hay chia sẻ. Nhiều người đã đặt nghi vấn Hạ Vi đã phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm hoặc nhiều hơn để có được ngoại hình xinh đẹp như bây giờ.

Hạ Vy

Hạ Vy được cho là đã độn cằm và thực hiện nhiều ca phẫu thuật trước đó để sở hữu nhan sắc như hiện tại.

Vào năm 2012, khi cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam qua ảnh, phần cằm vẫn còn khá thô kệch. Hạ Vi giờ đã xinh đẹp hơn rất nhiều với chiếc cằm nhọn, chuẩn V-line. Dù ra sức giải thích trên trang cá nhân nhưng có vẻ cộng đồng mạng không hề tin vào việc cô không động chạm gì vào khuôn mặt, đặc biệt là chiếc cằm.

Bên cạnh đó, cô còn dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, cắt mí mắt… bởi sự thay đổi khá nhiều ở những bộ phận này.

Hạ Vy

Chiếc cằm dài thon gọn của Hạ Vy được đánh giá rất cao

Độn cằm và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện nét đẹp khuôn mặt đã không còn quá xa lạ. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện các phẫu thuật này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hàn quốc để có được khuôn mặt xinh đẹp như mong muốn.

Tổng hợp

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899