Review phẫu thuật chỉnh hàm móm công nghệ 3D

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em bị móm rất nặng do hàm, nên em định sẽ thực hiện phẫu thuật hàm móm để cải thiện khuyết điểm này. Tuy nhiên, em chưa từng có kinh nghiệm, mà thời gian đi đến trực tiếp từng địa chỉ thì lại không có nhiều. Rất mong bác sĩ chia sẻ về review phẫu thuật chỉnh hàm móm công nghệ 3D để em dễ dàng đưa ra quyết định hơn ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ! (Lâm Thạch, Quảng Nam)

Bác sĩ bệnh viện nha khoa KIM trả lời

Chào Lâm Thạch, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc về review phẫu thuật chỉnh hàm móm công nghệ 3D của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Review phẫu thuật chỉnh hàm móm công nghệ 3D

Tìm hiểu thông tin về review phẫu thuật chỉnh hàm móm công nghệ 3D là một trong những cơ sở giúp nhiều khách hàng đưa ra quyết định chính xác khi muốn khắc phục hiệu quả khuyết điểm móm do hàm, cải thiện thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

Do phẫu thuật hàm móm là phẫu thuật can thiệp vào xương hàm, cắt xương, xoay và trượt cằm về trước, vì vậy, điểm quan trọng khi review phẫu thuật chỉnh hàm móm công nghệ 3D là bạn phải chú ý tìm hiểu về địa chỉ thực hiện. Chỉ khi thực hiện tại địa chỉ uy tín, có đầy đủ chức năng, thực hiện phẫu thuật hàm móm là bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, ca phẫu thuật có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại thì mới chắc chắn đảm bảo mang lại kết quả cao và an toàn như mong đợi.

Review phẫu thuật chỉnh hàm móm công nghệ 3D tại bệnh viện nha khoa KIM

Là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình bệnh viện nha khoa, bệnh viện nha khoa KIM sẽ là địa chỉ mà bạn có thể dành thời gian đến thăm khám, từ đó có sự lựa chọn cho mình. Hiện bệnh viện nha khoa KIM thực hiện đầy đủ các dịch vụ phẫu thuật, chăm sóc nha khoa, đáp ứng nhu cầu làm đẹp đa dạng của khách hàng. Đây cũng là nơi nhận được nhiều review phẫu thuật chỉnh hàm móm công nghệ 3D rất tích cực.

Review phẫu thuật chỉnh hàm móm công nghệ 3D

Bệnh viện nha khoa KIM tại số 49 Mạc Đỉnh Chi, phường Đa Kao, quận 1, Tp HCM.

Cũng duy nhất tại bệnh viện nha khoa KIM, bạn sẽ được xem trước hình ảnh kết quả phẫu thuật hàm móm bằng công nghệ 3D hiện đại, đảm bảo cao về kết quả, tránh tình trạng mơ hồ như ở những trung tâm nhỏ khác.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899