Review phẫu thuật chỉnh hàm hô

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi bị hô do hàm, bác sĩ nói phải phẫu thuật hàm hô mới mang lại hiệu quả. Tôi cũng muốn khắc phục khuyết điểm này nhưng hơi lo vì chưa từng có kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật hàm hô trước đó. Rất mong nhận được review phẫu thuật chỉnh hàm hô từ bác sĩ để tôi yên tâm hơn. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Đồng Lan, Thanh Hóa)

Bác sĩ bệnh viện nha khoa KIM trả lời

Chào Đồng Lan, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc muốn review phẫu thuật chỉnh hàm hô của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Review phẫu thuật chỉnh hàm hô

Phẫu thuật hàm hô hiện được đánh giá là phương pháp duy nhất và tối ưu nhất hiện nay giúp khắc phục tình trạng hô do hàm, mang lại khuôn hàm cân đối và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Bên cạnh đó, phương pháp này còn mang lại hiệu quả cao trong việc chỉnh sửa tình trạng sai lệch khớp cắn, giúp ăn nhai ngon miệng hơn.

Review phẫu thuật chỉnh hàm hô, bạn phải lưu ý đến các yếu tố sau: đội ngũ bác sĩ thực hiện, kỹ thuật phẫu thuật hàm hô được áp dụng, máy móc được ứng dụng trong ca phẫu thuật, yếu tố vô trùng… Trong đó, việc lựa chọn đúng địa chỉ phẫu thuật uy tín là yếu tố quan trọng nhất bởi nó có ảnh hưởng rất lớn và chi phối đến các yếu tố còn lại.

Theo các chuyên gia, bên cạnh tìm hiểu review phẫu thuật chỉnh hàm hô, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến trực tiếp từ 5 – 10 địa chỉ lớn, từ đó lựa chọn ra địa chỉ an toàn bằng trải nghiệm thực sự, như vậy mới chắc chắn có được sự lựa chọn chính xác nhất.

Review phẫu thuật chỉnh hàm hô

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Phẫu thuật chỉnh hàm hô an toàn và thẩm mỹ cao tại bệnh viện nha khoa KIM

Bệnh viện nha khoa KIM là địa chỉ hàng đầu nhận được nhiều review phẫu thuật chỉnh hàm hô tích cực của khách hàng. Sở dĩ như vậy là nhờ chúng tôi đảm bảo các yếu tố sau:

– Là bệnh viện nha khoa có chức năng chuyên sâu trong phẫu thuật hàm mặt. Nếu thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ, trung tâm nhỏ, yếu tố an toàn sẽ không được đảm bảo.

– Đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật hàm hô.

– Trang bị hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ cho phẫu thuật hàm hô chỉ duy nhất có tại đây: máy cắt xương hiện đại không sang chấn, không tạo bột xương, phần mềm phân tích khuôn mặt Vceph… Với những thiết bị này, ca phẫu thuật hàm hô sẽ đảm bảo mang lại kết quả tối ưu nhất sau khi thực hiện, cho thẩm mỹ cao và rất an toàn.

Review phẫu thuật chỉnh hàm hô

Phòng phẫu thuật tại bệnh viện nha khoa KIM luôn đảm bảo điều kiện vô trùng với hệ thống Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn và hệ thống phun sương tiệt trùng đảm bảo sự an toàn, không có tình trạng lây nhiễm chéo.

Bên cạnh đó, duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng được xem hình ảnh khuôn mặt trước khi thực hiện phẫu thuật hàm hô. Nhờ vậy, chắc chắn có được kết quả thẩm mỹ cao như mong đợi, sở hữu khuôn hàm cân đối, không còn hô.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899