Răng hô là như thế nào và có chữa được không vậy?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Theo như mọi người nói thì tôi bị hô, khi nhìn nghiêng thì sẽ thấy rõ khuyết điểm này hơn. Tôi muốn hỏi bác sĩ răng hô là như thế nào và có chữa được không? Rất mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Tố Liên, Bình Định)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Tố Liên, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc răng hô là như thế nào và có chữa được không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Răng hô là như thế nào và có chữa được không?

Răng hô là tình trạng răng hàm trên mọc xô lệch về phía trước, tạo ra sự bất cân xứng ở khuôn mặt. Biểu hiện rõ rệt nhất là khi ngậm miệng lại, hai hàm răng không khít nhau.

Răng hô hoàn toàn có thể khắc phục được với kỹ thuật nha khoa phát triển hiện đại như hiện nay, vì vậy bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề răng hô là như thế nào và có chữa được không? Tùy vào nguyên nhân gây hô và tình trạng răng của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp và mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Nếu hô do răng, chỉnh nha sẽ giải quyết tình trạng này. Còn nếu hô do hàm, bạn sẽ được chỉ định thực hiện phẫu thuật chỉnh nha cắt và đẩy lùi xương hàm.

Răng hô là như thế nào và có chữa được không

Răng hô là tình trạng răng hàm trên mọc lệch và phát triển quá mức so với hàm dưới.

Ưu điểm khi thực hiện chữa răng hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Răng hô là như thế nào và có chữa được không? Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dù răng hô do bất cứ nguyên nhân nào thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng bởi chúng tôi có đầy đủ các yếu tố đảm bảo khắc phục tình trạng răng hô một cách triệt để cho bạn:

– Trang bị máy X quang giúp xác định chính xác nguyên nhân và tình trạng hô.

– Nếu là niềng răng: áp dụng đầy đủ các phương pháp chỉnh nha niềng răng, có hợp đồng niềng răng đảm bảo khách hàng có sự yên tâm cao về kết quả.

– Nếu là phẫu thuật chỉnh nha: trang bị máy cắt xương hàm, phần mềm mô phỏng cấu trúc xương, phòng mổ vô trùng hiện đại…

Răng hô là như thế nào và có chữa được không

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899