Răng hô có khắc phục được không? Bác sĩ giải đáp

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Răng tôi bị hô, nhìn rất mất thẩm mỹ. Gần đây, việc ăn nhai cũng khó khăn hơn do lệch khớp cắn. Tôi rất lo lắng vì không biết tình trạng răng hô có khắc phục được không bác sĩ? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Kim Anh, Hải Phòng)

Bác sĩ bệnh viện nha khoa KIM trả lời

Chào Kim Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc răng hô có khắc phục được không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Răng hô có khắc phục được không?

Răng hô là tình trạng hàm răng trên phát triển quá mức so với hàm răng dưới. Không chỉ ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ, răng hô còn gây ra tình trạng lệch khớp cắn, nguyên nhân dẫn đến các bệnh lý như: hôi miệng, sâu răng, đau khớp thái dương hàm, đau da dày… Vậy răng hô có khắc phục được không?

Hiện nay có hai nguyên nhân gây là tình trạng hô là do răng và hô do hàm. Với công nghệ thẩm mỹ phát triển hiện đại như hiện nay, dù là hô do răng hay hô do hàm, thậm chí là hô do cả hai nguyên nhân trên thì đều có thể khắc phục hiệu quả và an toàn. Vì vậy, bạn không cần quá lo lắng răng hô có khắc phục được không mà nên lựa chọn thật kỹ trung tâm nha khoa uy tín để chắc chắn có được kết quả cao nhất sau khi thực hiện.

Răng hô có khắc phục được không

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phục hồi còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người.

Răng hô có khắc phục được không tại bệnh viện nha khoa KIM

Là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình bệnh viện nha khoa, bệnh viện nha khoa KIM sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn thoát khỏi các khuyết điểm về hàm mặt, mang lại kết quả thẩm mỹ cao và an toàn. Lựa chọn thực hiện tại bệnh viện nha khoa KIM, bạn không phải phải quá lo lắng răng hô có khắc phục được không.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hàng chụp X quang xác định nguyên nhân gây hô cho bạn, từ đó tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp. Nếu là hô do răn thì bạn sẽ được chỉ định niềng răng, còn nếu hô do do hàm, bạn sẽ được chỉ định thực hiện phẫu thuật cắt xương hàm hô.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thắc mắc răng hô có khắc phục được không, hy vọng bạn đã có được những thông tin cơ bản nhất cho mình. Chúc bạn nhanh chóng khắc phục khuyết điểm hô và có khuôn hàm đẹp như mong đợi.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899