Phẫu thuật vẩu hàm trên

Phẫu thuật vẩu hàm trên là phương pháp điều trị được khách hàng lựa chọn khá phổ biến hiện nay. Bằng việc điều chỉnh trực tiếp cấu trúc xương hàm, bạn sẽ khắc phục được nguyên nhân gây hô, vẩu một cách hiệu quả  và nhanh chóng. 

phau-thuat-vau-ham-tren-KIM

Phẫu thuật vẩu hàm trên hiệu quả khi nào

Để giải quyết tình trạng hô vẩu có 2 phương pháp chính đó là niềng răng và phẫu thuật chỉnh nha. Nếu tình trạng hô, vẩu của bạn là do răng thì niềng răng là giải pháp an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào việc sử dụng giải pháp này cũng đem lại hiệu quả như mong đợi. Với trường hợp hô do cấu trúc xương hàm thì phẫu thuật vẩu hàm trên là phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Khi xương hàm trên phát triển quá mức dẫn đến tình trạng hàm trên sẽ phủ ra ngoài nhiều hơn so với hàm dưới. Điều này không những ảnh hưởng nghiêm trọng đến vẻ thẩm mỹ trên gương mặt của bạn mà còn khiến bạn gặp khó khăn khi cắn nhai. Phẫu thuật vẩu hàm trên sẽ giúp bạn khắc phục được tất cả những khuyết điểm trên một cách nhanh chóng và hiệu quả.

dieu-tri-ham-ho-mom-vau-khong-nieng-rang

Phẫu thuật vẩu hàm trên được thực hiện bằng việc đẩy lùi hàm trước về phía sau, điều chỉnh 2 khớp cắn được cân đối, hài hòa với nhau.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật

Phẫu thuật chỉnh nha là phương pháp giúp khắc phục tình trạng hô vẩu một cách hiệu quả  nhất. Có thể kể đến các ưu điểm vượt trội mà phương pháp phẫu thuật vẩu hàm trên đem lại cho bạn như:

– Thời gian điều trị rất nhanh chóng. Chỉ trong vòng 1-2 giờ đồng hồ, ca phẫu thuật vẩu hàm trên sẽ được thực hiện hoàn tất. Sau 10 ngày, bạn đã có thể sinh hoạt bình thường.

– Khắc phục hoàn toàn khuyết điểm vẩu do cấu trúc xương hàm. Điều mà giải pháp chỉnh nha không thể thực hiện được.

– Chỉ với một lần điều trị bạn đã giải quyết được khiếm khuyết của mình. Trong khi giải pháp chỉnh nha niềng răng thường kéo dài từ 2-3 năm, khiến bạn gặp nhiều bất tiện trong cuộc sống.

Quy trình phẫu thuật an toàn tại Bệnh viện nha khoa KIM

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn và thăm khám tình trạng răng miệng tổng quát cho khách hàng. Giúp bạn có sự hình dung ban đầu về ca điều trị của mình.

Bước 2: Chụp phim bằng máy X quang kỹ thuật số ConeBeam CT 3D

Ngay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được chụp phim bằng máy Xquang ConeBeam CT mà không cần phải đi đến nơi khác. Kết quả chụp phim từ thiết bị này sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán và phân tích chính xác nguyên nhân và mức độ hô vẩu của khách hàng. Từ đó, định hướng phương pháp phẫu thuật vẩu hàm trên tương ứng.

Bước 3: Phân tích dữ liệu bằng phần mềm chuyên dụng OMS

Sau khi chụp phim, kết quả phim chụp sẽ được chuyển sang phần mềm phân tích OMS công nghệ mới của Mỹ. Đây là thiết bị không phải cơ sở điều trị nào cũng trang bị được. Phần mềm phân tích sẽ hiển thị phác đồ điều chỉnh xương hàm chi tiết đến từng milimet: Vị trí nào cắt xương, tỉ lệ cắt là bao nhiêu milimet, vị trí các dây thần kinh cần tránh…

Bước 4: Xét nghiệm sức khỏe

Để đảm bảo ca phẫu thuật vẩy hàm trên an toàn cho khách hàng, bác sĩ sẽ yêu cầu thực hiện các xét nghiệm sức khỏe bắt buộc ngay trước khi thực hiện phẫu thuật.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Ca phẫu thuật sẽ được thực hiện trong phòng mổ đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt khác. Hệ thống thiết bị cũng được nhập khẩu trực tiếp từ các nhãn hiệu thiết bị y khoa danh tiếng của Đức, Mỹ, Hàn Quốc như: bàn mổ thủy lực hiện đại có chức năng chụp X quang tại chỗ, đèn mổ 2 nhánh 9 bóng cường độ cao, hệ thống gây mê, màn hình cảm ứng kết nối trực tiếp với máy Cone Beam CT. Thực hiện phẫu thuật qua màn hình mô phỏng giả định 3 chiều được lập trình trước, đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra chính xác và an toàn .

Phẫu thuật vẩu hàm trên hiệu quả như ý tại Bệnh viện nha khoa KIM

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở có thực hiện phẫu thuật vẩu hàm trên, tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đem đến cho bạn hiệu quả như mong đợi. Không ít khách hàng gặp các biến chứng như: Lệch hàm, sưng tấy, viêm nhiễm vết thương, để lại sẹo…Vì vậy, các chuyên gia của chúng tôi khuyên rằng, để lựa chọn địa chỉ điều trị uy tín, bạn nên tham khảo từ 3-5 trung tâm để có sự cân nhắc cẩn thận.

Bệnh viện nha khoa KIM là bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc đầu tiên tại Việt Nam, đã thực hiện thành công cho hàng ngàn ca phẫu thuật hàm mặt. Trải quan hơn 15 năm phát triển và hoàn thiện không ngừng, bệnh viện đã khẳng định vị trí uy tín hàng đầu của mình với khách hàng trên cả nước. Một trong những yếu tố đem lại thành công và sự an toàn cho ca phẫu thuật tại Bệnh viện nha khoa KIM là áp dụng công nghệ 3D trong tất cả các ca phẫu thuật. Tại đây, bạn được nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật bằng công nghệ mô phỏng 3D, từ đó bạn có thể quyết định vẻ đẹp của mình, cùng thảo luận với bác sĩ để có được vẻ đẹp mà mình mong muốn nhất.

lau4-04

Dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng Care24 luôn sẵn sàng phục vụ khi bạn có nhu cầu thăm khám và điều trị tại bệnh viện.

Hình ảnh khách hàng sau khi phẫu thuật vẩu hàm trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

truoc-sau-phau-thuat-ham-ho-08

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

truoc-sau-phau-thuat-ham-ho-06

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Là bệnh viện đầu tiên tại Việt nam hiện nay áp dụng mô hình bệnh viện nha khoa, thực hiện phẫu thuật vẩu hàm trên tại bệnh viện nha khoa KIM sẽ là lựa chọn giúp bạn có được kết quả cao với khuôn hàm cân đối và nụ cười đẹp tự nhiên như mong đợi.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899