Phẫu thuật vẩu hàm trên mất bao lâu thì ổn định

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi hiện đang du học ở Úc. Tháng tới tôi định sẽ thực hiện phẫu thuật vẩu hàm trên vì hàm trên của tôi bị hô, trông rất mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, do thời gian về nước có hạn nên tôi muốn hỏi là phẫu thuật vẩu hàm trên mất bao lâu thì ổn định vậy bác sĩ. Rất mong nhận được giải đáp cụ thể của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Bích Tuyền, Úc)

Bác sĩ bệnh viện nha khoa KIM trả lời

Chào Bích Tuyền, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc phẫu thuật vẩu hàm trên mất bao lâu thì ổn định của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật vẩu hàm trên mất bao lâu thì ổn định?

Phẫu thuật vẩu hàm trên là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ can thiệp cắt và đẩy lùi xương hàm trên, tạo sự cân xứng cho khuôn hàm. Phương pháp này hiện được đánh giá là kỹ thuật tối ưu và duy nhất giúp khắc phục khuyết điểm vẩu hàm trên do hàm. Vậy phẫu thuật vẩu hàm trên mất bao lâu thì ổn định?

Thông thường, sau khi thực hiện phẫu thuật vẩu hàm trên, từ 7 – 10 ngày là bạn có thể quay trở lại công việc hàng ngày. Tuy nhiên, để khuôn hàm ổn định và đẹp tự nhiên như mong muốn thì phải từ 1 – 3 tháng. Trong thời gian này, các chuyên gia khuyến cáo bạn cần có chế độ chăm sóc hợp lý, tránh tác động xấu gây kéo dài thời gian phục hồi cũng như ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ sau khi thực hiện. Bên cạnh đó, 1- 3 tháng là quá trình hồi phục xương bên trong, vì vậy, khuôn cằm ở ngoài của bạn đã đẹp rồi nên bạn không cần quá lo lắng.

Phẫu thuật vẩu hàm trên mất bao lâu thì ổn định

Phẫu thuật vẩu hàm trên mất bao lâu thì ổn định? Thông thường thì từ 7 – 10 ngày, bạn có thể quay lại làm việc như bình thường. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Phẫu thuật vẩu hàm trên mất bao lâu thì ổn định tại bệnh viện nha khoa KIM

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình bệnh viện nha khoa. Hiện nay, bệnh viện nha khoa KIM thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nha khoa, chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất cho khách hàng cũng như giải quyết các khuyết điểm hàm mặt, cải thiện thẩm mỹ một cách tối ưu.

Phẫu thuật vẩu hàm trên mất bao lâu thì ổn định tại bệnh viện nha khoa KIM? Khi thực hiện phẫu thuật vẩu hàm trên tại bệnh viện nha khoa KIM, thời gian lành thương cũng như ổn định vết thương sẽ được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo kết quả cũng như an toàn sau khi thực hiện.

Phẫu thuật vẩu hàm trên mất bao lâu thì ổn định

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM có chuyên môn sâu đối với từng khoa thẩm mỹ riêng biệt, điều kiện trang thiết bị hàng đầu và hoạt động theo quy chuẩn bệnh viện quốc tế.

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, áp dụng công nghệ hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ phẫu thuật vẩu hàm trên như mong muốn mà không phải quá lo lắng phẫu thuật vẩu hàm trên mất bao lâu thì ổn định.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899