Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi là phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không. Tôi muốn làm phẫu thuật này nhưng còn lo quá. Tôi xin cảm ơn! (Nhật Thảo, Hà Nội

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Nhật Thảo, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?

Cho thẩm mỹ cao với quầng vú thon gọn, không ảnh hưởng đến tuyến sữa, hạn chế xâm lấn, an toàn, không để lại sẹo, cho kết quả lâu dài là những ưu điểm của kỹ thuật thu nhỏ quầng vú mới hiện nay. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều khách hàng lo ngại khi làm đẹp bởi lo lắng không biết phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?

Theo các chuyên gia, thu nhỏ quầng vú là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ một phần tổ chức da thừa ở trong hoặc ngoài quầng vú, mang lại thẩm mỹ cao mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Ca phẫu thuật này cũng không quá phức tạp nên có tính an toàn cao, vì vậy bạn có thể yên tâm thực hiện. Tuy nhiên, cần lưu ý là phải lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ giỏi, bởi chỉ có như vậy mới chắc chắn về kết quả nhận được, nhất là không phải lo ngại phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không. Dành thời gian đến trực tiếp một vài địa chỉ thẩm mỹ lớn, gặp trực tiếp bác sĩ và tham quan cơ sở, máy móc trước khi đưa ra quyết định là lời khuyên mà chuyên gia dành cho bạn để đảm bảo có lựa chọn chính xác nhất.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không 1

Kỹ thuật này hiện được cải tiến hơn trước và thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, theo quy trình chuẩn nên không cần quá lo lắng phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng vú và sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu đảm bảo bạn có sự yên tâm cao khi làm đẹp. Bệnh viện hiện được Bộ Y tế cấp phép thực hiện gọt mặt và có những yếu tố giúp bạn loại bỏ lo lắng phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không.

  • Thực hiện thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề trong thẩm mỹ khuôn mặt.
  • Trang bị máy Vectra 3D hiện đại giúp lập phác đồ điều trị cụ thể, nhất là cho khách hàng xem trước hình ảnh kết quả phẫu thuật.
  • Đảm bảo vô trùng khi phẫu thuật, không có tình trạng lây nhiễm chéo gây ảnh hưởng đến sức khỏe thường gặp ở những trung tâm nhỏ khác.
  •  Chất lượng dịch vụ vượt trội và chế độ chăm sóc hậu phẫu đảm bảo kết quả thẩm mỹ và rút ngắn thời gian lành thương.
Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn ứng dụng công nghệ Vectra 3D vào khâu thăm khám nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Như vậy, nếu thực hiện tại địa chỉ uy tín, đảm bảo cả về bác sĩ lẫn máy móc thì bạn có thể yên tâm về kết quả cũng như không phải lo lắng liệu phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899