Phẫu thuật tạo cằm chẻ

Phẫu thuật tạo cằm chẻ là dịch vụ thích hợp cho cả nam và nữ muốn có điểm nhấn cho khuôn mặt thêm chút ấn tượng, duyên dáng. Người có cằm chẻ sẽ tăng tính gợi cảm, tạo ra một gương mặt cân đối, xinh xắn.

Cằm chẻ là một chiếc cằm mà ở giữa có một gợn nhỏ chia đỉnh cằm ra làm hai phần đều nhau. Do đó, đối với những trường hợp có chiếc cằm to, nhọn thì việc tạo cằm chẻ là cần thiết giúp gương mặt thêm điểm nhấn.

Phẫu thuật tạo cằm chẻ là một phẫu thuật thẩm mỹ đơn giản tạo một gợn sóng nhỏ chia đôi đỉnh cằm. Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim – Hospital, địa chỉ tại số 31 – Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM, chúng tôi áp dụng hai phương pháp phẫu thuật tạo cằm chẻ:

– Mổ trong khoang miệng: Bác sĩ rạch một đường nhỏ trong khoang miệng, ngay phía dưới cằm, sau đó luồn chỉ tạo gợn sóng nhỏ. Với cách này hoàn toàn không lộ sẹo, nhẹ nhàng và hiệu quả.

– Mổ dưới cằm: Bác sĩ rạch đường nhỏ ngay dưới cằm, luồn chỉ thẩm mỹ nội soi để tạo cằm chẻ phù hợp với dáng cằm. Với vị trí này, vết sẹo rất mờ khó nhìn thấy và mờ hẳn sau một thời gian.Ưu điểm vượt trội sau phẫu thuật tạo cằm chẻ

Quy trình phẫu thuật tạo cằm chẻ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

  • Bước 1: Thăm khám – tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra cụ thể hình dáng cằm hiện tại và tư vấn cụ thể cho khách hàng về phương pháp thực hiện phẫu thuật tạo cằm chẻ.

Phẫu thuật tạo cằm chẻ

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ thăm khám, tư vấn để khách hàng có được chiếc cằm đẹp nhất có thể.

  • Bước 2: Tiến hành đo, vẽ tạo cằm chẻ

Bác sĩ tiến hành sử dụng bút để đo, vẽ một cách chính xác vị trí phần cằm sẽ rạch mổ để tạo cằm chẻ một cách hiệu quả và mang lại tính thẩm mỹ cao.

  • Bước 3: Vệ sinh vùng cằm

Trước khi phẫu thuật tạo cằm chẻ, bác sĩ sẽ sát trùng sạch sẽ vùng cằm để đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật, tránh tình trạng viêm nhiễm không mong muốn

  • Bước 4: Gây tê

Để giảm cảm giác đau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được chích thuốc tê làm vô cảm tại vùng cằm. Thuốc gây tê sẽ hết tác dụng sau khi phẫu thuật và hoàn toàn vo hại đến sức khỏe của bạn.

  • Bước 5: Phẫu thuật tạo cằm chẻ

Bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ ở cằm đã được đo vẽ trước để bóc tách và tạo rãnh cằm. Cuối cùng khâu da lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phẫu thuật tạo cằm chẻ được thực hiện trong phòng mổ hiện đại, luôn đảm bảo điều kiện vô trùng

  • Bước 6: Chăm sóc sau khi phẫu thuật tạo cằm chẻ

Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và hướng dẫn cho bạn các cách chăm sóc vết thương tại nhà đúng cách.

Ưu điểm khi phẫu thuật tạo cằm chẻ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

– Thực hiện phẫu thuật tạo cằm chẻ cho bạn là đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm

– Áp dụng phương pháp tạo cằm chẻ an toàn và hiệu quả, không để lại sẹo nên đảm bảo chiếc cằm sau khi phẫu thuật trông tự nhiên.

– Thực hiện phẫu thuật tạo cằm chẻ trong phòng mổ hiện đại, được trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ hiện đại, đảm bảo điều kiện vô trùng khép kín theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

– Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được đội ngũ nhân viên đón tiếp và sẵn dàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, lo lắng để bạn cảm thấy an tâm, thoải mái hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899