Phẫu thuật sụp mí mắt – Nhanh chóng trả lại đôi mắt tươi trẻ, linh hoạt

Phẫu thuật sụp mí mắt sẽ là giải pháp tối ưu khi muốn thu ngắn cơ và treo mí bị sụp về đúng vị trí, nhanh chóng trả lại vẻ tươi trẻ và linh hoạt cho đôi mắt. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo về tay nghề bác sĩ và công nghệ áp dụng, sẽ là địa chỉ mang lại cho bạn kết quả hài lòng.

Sụp mí là khuyết điểm mắt khá phổ biến hiện nay, thường do bẩm sinh, ảnh hưởng của quá trình lão hóa hoặc nhiều yếu tố khác. Không chỉ ảnh hưởng đến tầm nhìn, sụp mí còn là ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung, khiến đôi mắt lờ đờ, thiếu biểu cảm và mệt mỏi. Trong những trường hợp này thì phẫu thuật sụp mí sẽ là giải pháp tối ưu nhất.

Ai Nên Thực Hiện Phẫu Thuật Sụp Mí Mắt?

Sụp mí hiện chia làm 3 cấp độ và tùy mỗi cấp độ mà bác sĩ sẽ có phương pháp cho phù hợp để mang lại hiệu quả cao:

Cấp độ 1: Trường hợp mí mắt sụp xuống và che một phần của đồng tử mắt nhưng không ảnh hưởng nhiều đến tầm nhìn.

Cấp độ 2: Trường hợp mí mắt sụp xuống đến gần trung tâm đồng tử mắt, khi này thì khách hàng phải ngước lên mới nhìn được.

Cấp độ 3: Trường hợp mí mắt sụp quá trung tâm đồng tử, ảnh hưởng lớn đến thị lực, thậm chí là ngước lên vẫn không nhìn thấy được.

Phẫu thuật sụp mí được chỉ định và mang lại hiệu quả cao trong trường hợp mí mắt bị sa trễ, chảy xệ che đi đồng tử

Quy Trình Phẫu Thuật Sụp Mí Mắt Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Do phẫu trường dễ bị tổn thương nên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật sụp mí mắt được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt các bước nhằm đảm bảo thẩm mỹ và an toàn ở mức độ cao.

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra, xác định cấp độ sụp mí mắt

Khi đến thăm khám, các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ trực tiếp kiểm tra và xác định cấp độ sụp mí mắt mà khách hàng đang gặp phải, từ đó cho tư vấn phù hợp. Mọi thắc mắc của khách hàng cũng sẽ được giải đáp cụ thể và chi tiết.

Bước 2: Đo vẽ, xác định vị trí chữa sụp mí mắt

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và xác định vị trí cần thu ngắn cơ, treo mi với tỉ lệ được tính toán cụ thể sao cho phù hợp với tình trạng mắt ở từng khuôn mặt. Bước này khá quan trọng bởi sẽ tăng tính chuẫn xác cho ca phẫu thuật chính thức.

Thực hiện đo vẽ vị trí phẫu thuật sụp mí mắt

Bước 3: Sát khuẩn vùng mắt 

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn kỹ mắt và vị trí xung quanh để đảm bảo an toàn khi phẫu thuật sụp mí, tránh tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

Sát khuẩn để tránh nhiễm trùng, lây nhiễm chéo khi phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật sụp mí mắt

Tùy vào tình trạng, mức độ sụp mí mà bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật theo một trong những kỹ thuật dưới đây:

  • Thu ngắn cơ nâng mi trên trong trường hợp mí trên bị chùng xuống nhiều, che đồng tử làm ảnh hưởng đến tầm nhìn. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt cơ nâng mi trên và thu ngắn theo tỉ lệ đã được tính toán trước.
  • Thu ngắn bao cơ nâng mi trên nà không cần cắt cơ nâng mi, chỉ cần khâu gấp bao cơ. Phương pháp này áp dụng trong trường hợp sụp mí ở mức độ nhẹ.
  • Treo mí trên bằng chỉ hoặc cân cơ: Phương pháp này áp dụng khi sụp mí nặng hoặc bẩm sinh, cơ nâng mi bị liệt hoàn toàn. Bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng chỉ hoặc cơ đùi để treo mí mắt về đúng vị trí.

Phẫu thuật sụp mí mắt được thực hiện trong điều kiện vô trùng hiện đại

Bước 5: Chiếu đèn và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Để hoàn tất phẫu thuật sụp mí mắt, khách hàng sẽ được chiếu đèn chống sưng, chống đau, chống viêm công nghệ mới. Trước khi ra về, bạn cũng sẽ được bác sĩ dặn dò kỹ các lưu ý cần biết khi chăm sóc.

Chiếu đèn giúp đẩy nhanh quá trình lành thương

HOẶC GỌI: 19001047

Phẫu Thuật Sụp Mí Mắt Có Ưu Điểm Gì?

Sụp mí mắt không chỉ cải thiện thẩm mỹ, trả lại sự linh hoạt cho đôi mắt mà còn có ý nghĩa lớn trong chức năng, cải thiện tầm nhìn hiệu quả.

Khắc phục khuyết điểm sụp mí, cho thẩm mỹ cao với đôi mắt linh hoạt hơn

Phẫu thuật sụp mí sẽ cải thiện nhanh tình trạng mi mắt bị sụp khiến đôi mắt trông mệt mỏi, không biểu lộ cảm xúc, mất thẩm mỹ. Bác sĩ cũng sẽ tính toán cụ thể trước khi thực hiện nhằm đảm bảo đôi mắt trông to hơn, linh hoạt và thu hút hơn, nhờ vậy mà thẩm mỹ chung của khuôn mặt cũng được cải thiện đáng kể.

Cải thiện tầm nhìn và thị lực của đôi mắt

Ảnh hưởng lớn nhất của sụp mí là cản trở tầm nhìn, làm thị lực bị suy yếu. Sau khi phẫu thuật sụp mí mắt, phần mí mắt sẽ được cố định lại đúng vịt trí, phục hồi chức năng bình thường của đôi mắt.

Thực hiện nhanh, an toàn, không lo sẹo

Phẫu thuật sụp mí mắt cũng được đánh giá rất cao về tính an toàn bởi hạn chế xâm lấn, không đau, không chảy máu. Hơn nữa, sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về ngay mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng, phù hợp cho những ai bận rộn nhất.

Lý Do Nên Phẫu Thuật Sụp Mí Mắt Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc?

Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ phẫu thuật sụp mí mắt được số đông khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cập nhật và chuyển giao công nghệ chữa sụp mí trực tiếp từ Hàn Quốc và trên thực tế đã mang lại kết quả hài lòng cho nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất khang trang, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang là địa chỉ phẫu thuật sụp mí mắt được số đông khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo cao về tay nghề, kinh nghiệm và tác phong làm việc của đội ngũ bác sĩ. Tại đây, trực tiếp các bác sĩ đã được cấp chứng chỉ hành nghề, am hiểu sâu về phẫu thuật mắt và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ thăm khám và tiến hành phẫu thuật, vừa đảm bảo tính an toàn, vừa mang lại kết quả thẩm mỹ cao.

Lựa chọn phẫu thuật sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng còn được trải nghiệm chất lượng dịch vụ 5 sao với hệ thống phòng ốc, cơ sở hạ tầng khang trang, khuôn viên thăm khám thoáng đãng. Kết quả thẩm mỹ với đôi mắt to tròn, linh hoạt, không còn sụp mí cũng được duy trì dài lâu mà không lo nhiễm trùng hay biến chứng.

HOẶC GỌI: 19001047

Hình Ảnh KH Chữa Sụp Mí Mắt Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Bằng những thế mạnh của mình, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công nhiều ca chữa sụp mí mắt, mang lại kết quả thẩm mỹ hài lòng cho nhiều người.

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Bảng Giá Thẩm Mỹ Mắt Cập Nhật Mới Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật sụp mí mắt với chi phí phải chăng, phù hợp với chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi còn thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi, trả góp với lãi suất 0%, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng về vấn đề tài chính.

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

HOẶC GỌI: 19001047

Nếu bạn muốn khắc phục khuyết điểm và sở hữu đôi mắt tươi trẻ, linh hoạt một cách nhanh chóng thì phẫu thuật sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899