Phẫu thuật nhấn mí mắt – Cho đôi mắt đẹp “chuẩn” Hàn

Nếu không muốn can thiệp dao kéo mà vẫn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp thì phẫu thuật nhấn mí mắt sẽ là sự lựa chọn tối ưu. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện có áp dụng dịch vụ này với kỹ thuật mới nhất, cho hiệu quả thẩm mỹ cao, nhanh chóng và an toàn.

Nhấn mí mắt là kỹ thuật tạo hình mắt 2 mí không phẫu thuật. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ xác định và tạo trước từ 3 – 5 điểm nhấn ở bờ mi mắt, sau đó sử dụng chỉ thẩm mỹ để nối các điểm này lại với nhau thành một liên kết chặt chẽ, tạo hình nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên, đồng thời giúp đôi mắt to tròn và có thần thái cuốn hút hơn. Hiện phẫu thuật nhấn mí mắt được áp dụng thực hiện tại rất nhiều địa chỉ nha khoa nhằm đáp ứng nhu cầu

Trường Hợp Nào Nên Phẫu Thuật Nhấn Mí Mắt?

Phẫu thuật nhấn mí mắt được áp dụng trong trường hợp khuyết điểm mí mắt không quá phức tạp, không kèm da chùng và mỡ thừa. Cụ thể thì trên thực tế bác sĩ sẽ chia thành 3 cấp độ như sau:

Cấp độ 1: Mắt 1 mí, mí lót…

Cấp độ 2: Mắt có mí những không rõ, mí lót sâu, 2 mí không cân đối…

Cấp độ 3: Trường hợp khách hàng muốn nhanh chóng cải thiện khuyết điểm mắt 1 mí không kèm da chùng, mỡ thừa.

Phẫu thuật nhấn mí mắt sẽ mang lại hiệu quả cao trong trường hợp mắt 1 mí, mí lót, mí mắt không rõ ràng…

Cận Cảnh Quy Trình Nhấn Mí Mắt Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Quy trình phẫu thuật nhấn mí mắt thực chất không quá phức tạp nhưng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các chuyên gia vẫn tuân thủ nghiêm ngặt các bước và nhất là đảm bảo vô trùng ở mức cao để mang lại cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra xác định tình trạng mắt

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ trực tiếp thăm khám và xác định cấp độ khuyết điểm mắt mà khách hàng đang gặp phải, từ đó tư vấn giải đáp về phương pháp và có kế hoạch tạo hình mí mới cụ thể. Mọi thắc mắc  của khách hàng về dịch vụ cũng sẽ được tư vấn cặn kẽ.

Bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt và cho tư vấn phù hợp

Bước 2: Đo vẽ vị trí nhấn mí mắt

Đo vẽ và xác định các điểm nhấn trước khi phẫu thuật nhấn mí mắt là yếu tố khá quan trọng bởi sẽ ảnh hưởng đến kết quả nhận được. Tùy vào hình thái mắt và đặt điểm khuôn mặt của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ, tạo hình mí mắt mới cho phù hợp.

Thực hiện đo vẽ vị trí tạo hình nếp gấp mí mắt

Bước 3: Sát khuẩn vùng mắt và tiến hành phẫu thuật nhấn mí mắt

  • Trước khi tiến hành nhấn mí, khách hàng sẽ được sát khuẩn cẩn thận vị trí tạo nếp mí mới cũng như khu vực xung quanh để tránh nhiễm trùng, lây nhiễm chéo.
  • Phẫu thuật nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng với chỉ khâu thẩm mỹ mà không phải rạch mổ. Toàn bộ quá trình này cũng được thực hiện tại phòng vô trùng hiện đại.

Nhấn mí mắt được thực hiện nhanh chóng tại phòng đạt chuẩn vô trùng

Bước 4: Chiếu đèn và hướng dẫn chăm sóc

Chiếu đèn sau khi nhấn mí là bước quan trọng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhằm chống viêm, chống đau, chống sưng, giúp đẩy nhanh quá trình lành thương và tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng. Ngoài ra, trước khi ra về, bạn cũng sẽ được hướng dẫn một số lưu ý trong chăm sóc hậu phẫu và hẹn lịch tái khám cụ thể.

Chiếu đèn chống viêm, chống sưng để đẩy nhanh quá trình lành thương

HOẶC GỌI: 19001047

Phẫu Thuật Nhấn Mí Mắt – Những Ưu Điểm Nổi Bật

Phẫu thuật nhấn mí mắt hiện được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và trở thành một trong những dịch vụ thẩm mỹ phổ biến hiện nay.

Nhanh chóng mang lại đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Cắt mí mắt đã nhanh thì phẫu thuật nhấn mí còn tiết kiệm thời gian hơn. Làm đẹp với phương pháp này, khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên, hài hòa với đường nét khuôn mặt, không để lại bất cứ dấu vết nào là đã trải qua tạo hình.

Không rạch mổ, không đau, an toàn

Nhấn mí mắt không chỉ tiết kiệm thời gian thực hiện mà còn rất an toàn, không lo biến chứng

Không rạch mổ, vì vậy không đau, hạn chế xâm lấn là những ưu điểm được đánh giá cao nhất ở dịch vụ phẫu thuật nhấn mí mắt. Hơn nữa, phương pháp này cũng rất an toàn bởi không ảnh hưởng đến chức năng hay thị lực mắt, không lo biến chứng trong và sau khi thực hiện.

Ra về ngay, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Do chỉ là tiểu phẫu đơn giản, vùng tác động nhỏ nên sau khi phẫu thuật nhấn mí mắt, khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường trở lại mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Vì Sao Nên Phẫu Thuật Nhấn Mí Mắt Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc?

Bằng những thế mạnh riêng và tuân thủ quy trình nhấn mí đúng như quy định của Bộ Y tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đang là địa chỉ nhấn mí mắt uy tín, mang lại kết quả cao cho khách hàng khi có nhu cầu thực hiện dịch vụ.

Kỹ thuật nhấn mí mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang đưa vào thực hiện là kỹ thuật được cập nhật và chuyển giao thành công từ Hàn Quốc, nâng cao tính thẩm mỹ và an toàn. Hơn nữa, trực tiếp phẫu thuật nhấn mí còn là đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, có am hiểu chuyên sâu về mắt và cẩn thận, tỉ mỉ trong từng thao tác, đảm bảo không có bất kì một sơ suất nào có thể làm ảnh hưởng xấu đến kết quả nhận được.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo cao về chuyên môn và tay nghề của các bác sĩ nhấn mí

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn là địa chỉ đi đầu trong ứng dụng máy móc hiện đại hỗ trợ cho bác sĩ khi nhấn mí cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng. Không chỉ được thẩm mỹ mắt tại phòng mổ hiện đại, khang trang, đạt chuẩn vô trùng, khách hàng còn được chiếu đèn chống sưng đau công nghệ mới để đẩy nhanh quá trình lành thương, vừa tiết kiệm thời gian nhấn mí, vừa nhanh chóng có được kết quả hài lòng nhất.

HOẶC GỌI: 19001047

Hình Ảnh KH Cắt Mắt 2 Mí Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện dịch vụ nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và có được kết quả hài lòng. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh trực quan thực tế dưới đây.

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Bảng Giá Thẩm Mỹ Mắt Áp Dụng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Chi phí phẫu thuật nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được cân nhắc và tính toán kỹ nhằm phù hợp với chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng. Bạn có thể xem chi tiết trong bảng giá sau để có sự chuẩn bị tốt nhất về vấn đề tài chính.

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

HOẶC GỌI: 19001047

Nhanh chóng, an toàn, không đau hay biến chứng là những ưu điểm chỉ có được khi phẫu thuật nhấn mí mắt tại địa chỉ uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến thăm khám để trực tiếp trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại đây nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899