Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không?

Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không là vấn đề được các chị em quan tâm hàng đầu bởi lo sợ sẽ ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ và cho con bú. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết sau nhé!

Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không?

Nâng ngực là giải pháp được đánh giá cao trong trường hợp cải thiện các khuyết điểm như: Ngực nhỏ, không cân đối hai bên, ngực chảy xệ kém thu hút… Với phương pháp này, túi ngực sẽ được đặt vào đúng vị trí và điều chỉnh sao cho cân đối nhất, cho kết quả cao với khuôn ngực đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa.

Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không là băn khoăn chung của nhiều người?

Với kỹ thuật thẩm mỹ phát triển như hiện nay thì các chuyên gia khuyến cáo khách hàng có thể yên tâm thực hiện dịch vụ này, không phải lo lắng phẫu thuật nâng ngực có an toàn không bởi:

tick2 Nếu nâng ngực cũ có thời gian phẫu thuật kéo dài và nguy cơ nhiễm trùng cao khi bác sĩ phải bóc tách khoang ngực, bơm dung dịch nước muối sinh lý để thăm dò thể tích, sau đó mới đặt túi thì phương pháp mới cải thiện được hiệu quả các khuyết điểm này. Với kỹ thuật nâng ngực mới, bác sĩ chỉ cần thực hiện một đường rạch rất nhỏ, thông thường là ở nách và đưa thiết bị nội soi vào, bóc tách tạo khoảng trống nhanh chóng và đặt túi ngực chỉ một lần là thành công, vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa an toàn và hạn chế xâm lấn.

Nâng ngực kỹ thuật mới được thực hiện với đường mổ chuẩn xác, chất liệu túi độn an toàn, vì vậy không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

tick2 Các chất liệu túi nâng ngực hiện nay cũng được cải tiến nhiều nhằm nâng cao hiệu quả mang lại. Thay vì sử dụng túi nước biển, túi silicon dễ bị vỡ thì túi gel sẽ được thay thế, vừa đảm bảo về mặt tạo hình, vừa có độ bền chắc cao, không lo bị rò rỉ hay vỡ làm ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng. Hơn nữa, túi gel còn có độ đàn hồi cao, giúp dáng ngực đẹp mềm mại tự nhiên chứ không thô cứng và giả như ở kỹ thuật cũ.

tick2 Đặc biệt là nâng ngực theo kỹ thuật mới sẽ không ảnh hưởng hay chèn ép tuyến sữa, vì vậy mà không ảnh hưởng đến chức năng cho con bú của bộ phận này.

Nâng ngực an toàn, đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với mục tiêu hoạt động vì khách hàng và luôn hướng tới chất lượng dịch vụ tốt nhất, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện ứng dụng kỹ thuật nâng ngực mới và đảm bảo đầy đủ các yếu tố nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ an toàn, dài lâu nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang lại ca phẫu thuật nâng ngực an toàn nhờ đảm bảo về tay nghề bác sĩ và ứng dụng hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi quy tụ một đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm chuyên môn cao, tu nghiệp nhiều năm từ các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến. Khi đến thăm khám, các bác sĩ sẽ kiểm tra cụ thể tình trạng khuyết điểm ngực của bạn và cho tư vấn phù hợp. Ca phẫu thuật với tay nghề cao của các bác sĩ cũng diễn ra rất nhanh chóng và an toàn, hạn chế xâm lấn và không lo biến chứng về sau. Hơn nữa, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn sử dụng các chất liệu túi độn được nhập chính hãng với đa dạng hình dáng và kích thước, vì vậy mà không lo dị ứng chất liệu, rò rỉ hay vỡ túi ngực sau khi thực hiện.

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn đi đầu trong ứng dụng công nghệ mới trong nâng ngực. Trong đó tiêu biểu là hệ thống máy Vectra sẽ được sử dụng để đo chính xác kích cỡ bầu ngực, cho bạn thấy kết quả trước khi tiến hành phẫu thuật, tránh tình trạng mơ hồ thường thấy ở các địa chỉ nhỏ khác.

Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bằng những thế mạnh mà không phải nơi nào cũng có được, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã mang lại kết quả nâng ngực thành công và an toàn cho nhiều trường hợp, giúp khách hàng tự tin sở hữu khuôn ngực đầy đặn dài lâu.

Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Như vậy, phẫu thuật nâng ngực có an toàn không là phụ thuộc nhiều vào lựa chọn của bạn. Nếu thực hiện tại địa chỉ uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì bạn chắc chắn sẽ có sự hài lòng cao nhất cả về kết quả thẩm mỹ lẫn tính an toàn sau khi thực hiện. Chúc bạn sớm sở hữu khuôn ngực đẹp như mong đợi!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899