Tìm hiểu: Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi và thế mạnh riêng

Phẫu thuật nâng mũi là giải pháp được đặc biệt ưa chuộng bởi tác động và thay đổi dáng mũi hiệu quả, từ đó cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt. Bài viết sau đây sẽ phân tích cụ thể về những phương pháp phổ biến hiện nay và quy trình thực hiện, giúp bạn có được thông tin chuẩn khi lựa chọn dịch vụ, từ đó sở hữu dáng mũi hài hòa và ưng ý nhất!

Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi và thế mạnh riêng

Do nằm ở trung tâm khuôn mặt nên chiếc mũi đóng một vai trò quan trọng trong thẩm mỹ chung. Chính vì vậy mà khi bộ phần này có khuyết điểm, phẫu thuật nâng mũi sẽ là giải pháp chung và tối ưu được số đông khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hiện có đa dạng các phương pháp phẫu thuật nâng mũi được áp dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của số đông khách hàng, đảm bảo mang lại chiếc mũi cao, đẹp hài hòa, cân đối và thu hút nhất.

Do nằm ở trung tâm khuôn mặt nên phẫu thuật nâng mũi đóng một vai trò rất quan trọng đối với thẩm mỹ chung

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy: Đây là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật áp dụng trong trường hợp mũi chỉ có khuyết điểm nhẹ. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ xác định và tiêm một lượng Filler thích hợp lên mũi, làm đầy các mô, giúp sống mũi cao và đầy đặn hơn một cách nhanh chóng, không phải rạch mổ, không đau, không để lại sẹo.

Nâng mũi bọc sụn: Đây là phương pháp nâng mũi khá phổ biến hiện nay, sử dụng sụn mũi sinh học đã được đúc sẵn để nâng cao và sụn tự thân để tạo hình sống mũi. Phương pháp này được đánh giá khá cao trong tạo hình những chiếc mũi thấp, thực hiện khá nhanh chóng và cũng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line 4D là phương pháp được đánh giá cao bởi mang lại kết quả thẩm mỹ mũi toàn diện

Nâng mũi cấu trúc S line: So với nâng mũi bọc sụn thì nâng mũi S line được ứng dụng trong nhiều trường hợp khuyết điểm hơn, nhất là khi muốn cải thiện tình trạng mũi thấp, hếch, gặp các vấn đề về đầu mũi, cánh mũi… Với phương pháp này, ngoài sử dụng sụn sinh học để nâng cao sống mũi, sụn vành tai tạo hình đầu mũi thì bác sĩ sẽ can thiệp chỉnh hình cánh mũi sao cho mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên và toàn diện nhất.

Phẫu thuật nâng mũi với quy trình chuẩn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng đa dạng các phương pháp nâng mũi, trong đó có nâng mũi cấu trúc S line 4D – giải pháp được đánh giá cao nhất nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của số đông khách hàng. Hơn nữa, đây là một trong số ít các địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép thực hiện phẫu thuật nâng mũi và có cơ sở hạ tầng đạt chuẩn, đảm bảo cao về chuyên môn bác sĩ và máy móc hỗ trợ.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật nâng mũi sẽ được thực hiện theo quy trình chuẩn như sau:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quát, đo đạc hình dáng mũi và hướng dẫn khách hàng thực hiện kiểm tra cụ thể cấu trúc với máy Vectra hiện đại. Thiết bị này sẽ cho ra các số liệu cụ thể về cấu trúc, xác định khuyết điểm đang gặp phải, từ đó bác sĩ căn cứ cho tư vấn phù hợp. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trực tiếp thăm khám cho khách hàng đều là các bác sĩ chuyên khoa, có am hiểu về mũi và nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng mũi nên bạn sẽ nhận được sự tư vấn chính xác nhất.

Bác sĩ kiểm tra khuyết điểm và tư vấn cho khách hàng phương pháp nâng mũi phù hợp

Bước 2: Cũng từ những số liệu có được sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được xem trực tiếp dáng mũi sau phẫu thuật qua hình ảnh không gian đa chiều, từ đó chủ động trao đổi với bác sĩ và sở hữu dáng mũi đẹp như mong đợi. Đây là điểm mới trong kỹ thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mà không phải nơi nào cũng có được.

Bước 3: Bác sĩ tùy thuộc vào dáng mũi và nhu cầu của khách hàng mà tư vấn phương pháp nâng mũi cho phù hợp. Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ giúp khách hàng lựa chọn chất liệu cho phù hợp trong kho sụn với hơn 1000 cái cũng như giải thích về quy trình lấy sụn tự thân một cách cụ thể.

Phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện tại phòng mổ hiện đại

Bước 4: Phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện tại phòng mổ hiện đại, chuyên biệt, có trang bị hệ thống đèn chiếu, dụng cụ và máy móc hỗ trợ hiện đại, hơn nữa là luôn đạt chuẩn vô trùng theo quy định của Bộ Y tế. Bác sĩ sẽ tiến hành đường rạch bên trong khoang miệng và bóc tách phẫu thuật nâng mũi theo phương pháp đã được thống nhất trước mà không lo để lại sẹo xấu hay lộ dấu vết thẩm mỹ.

Bước 5: Khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu sau khi kết thúc phẫu thuật nâng mũi và được hướng dẫn cách chăm sóc cụ thể cũng như hẹn lịch tái khám trước khi ra về.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Hình ảnh khách hàng phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bằng những thế mạnh về chuyên môn bác sĩ, công nghệ, quy trình, chất liệu sụn mũi được sử dụng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật, mang lại dáng mũi đẹp cân đối, thu hút hơn. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh thực tế dưới đây trước khi đưa ra quyết định thẩm mỹ.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Chi phí nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Các dịch vụ nâng mũi khác nhau sẽ có sự chênh lệch giá. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dù là nâng mũi với phương pháp nào thì chi phí cũng sẽ được niêm yết và công khai rõ ràng như sau:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đa dạng các phương pháp phẫu thuật nâng mũi và dù là phương pháp nào thì khách hàng cũng chắc chắn có được kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899