Phẫu thuật nâng mũi – Giải pháp khắc phục mũi xấu, cho mũi ĐẸP tự nhiên

Có thể nói phẫu thuật nâng mũi là phương pháp làm đẹp phổ biến nhất hiện nay, được nhiều khách hàng lựa chọn để khắc phục các khuyết điểm của mũi, mang lại khuôn mặt xinh xắn, ưa nhìn hơn. Vậy phẫu thuật nâng mũi là gì, có những phương pháp nào được áp dụng hiện nay?

1. Phẫu thuật nâng mũi là gì, có những phương pháp nào?

Mục đích chung của phẫu thuật nâng mũi là khắc phục các khuyết điểm, giúp cho mũi thêm đẹp và tự nhiên hơn, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Tùy vào tình trạng cụ thể của mũi, điều kiện kinh tế của bản thân mà bạn có thể cân nhắc cách nâng mũi phù hợp với mình.

Hiện nay, tại các bệnh viện thẩm mỹ có các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi phổ biến như sau:

– Nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc

Áp dụng cho những bệnh nhân có sống mũi thấp, form mũi khá chuẩn, không có nhiều khuyết điểm phức tạp. Bác sĩ sử dụng sụn sinh học định hình nhân tạo để nâng cao sống mũi, giúp mũi cao thẳng và thanh tú hơn.

Phẫu thuật nâng mũi – Giải pháp khắc phục mũi xấu, cho mũi đẹp tự nhiênPhẫu thuật nâng mũi đặt sóng có sử dụng sụn sinh học định hình nhân tạo để nâng cao sống mũi

Phương pháp nâng mũi này có giá thành rẻ, kỹ thuật thực hiện đơn giản, thời gian phẫu thuật nhanh chóng, không để lại sẹo xấu.

– Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Là phương pháp nâng mũi dành cho những bệnh nhân có da đầu mũi nhạy cảm, dễ gặp biến chứng bóng đỏ, thủng da đầu mũi hoặc mũi bị lộ sóng. Bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sống mũi kết hợp với sử dụng sụn tự thân (sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai, sụn sườn) để bao bọc đầu mũi, giúp cho đầu mũi thêm mềm mại tự nhiên hơn.

– Nâng mũi S line 3D

Phương pháo nâng mũi S line 3D áp dụng hai kỹ thuật chính là nâng mũi và tạo hình đầu mũi, giúp mũi được chỉnh sửa toàn diện từ đầu mũi, sóng mũi, trụ mũi…mang lại chiếc mũi đẹp với dáng mũi cong nhẹ hình chữ S, phù hợp với hầu hết khuôn mặt của người Á Đông.

Phẫu thuật nâng mũi – Giải pháp khắc phục mũi xấu, cho mũi đẹp tự nhiênNâng mũi S line cho dáng mũi cong nhẹ hình chữ S, hài hòa với tổng thể khuôn mặt

– Nâng mũi cấu trúc S line

Đây là phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi khắc phục được nhiều khuyết điểm nhất của mũi, bao gồm: mũi thấp tẹt, mũi ngắn hếch, mũi gồ, đầu mũi to, cánh mũi rộng, mũi khoằm…Bác sĩ sẽ bóc tách mũi và chỉnh sửa hết mọi khuyết điểm của mũi, mang lại dáng mũi đẹp toàn diện, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Xem thêm: Nâng mũi xong có được nằm nghiêng? Tư thế nào TỐT sau nâng mũi 

2. Phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp, hiệu quả cao, đảm bảo an toàn?

Phẫu thuật nâng mũi với các biện pháp trên đây sẽ thích hợp cho từng đối tượng bệnh nhân khác nhau, do đó, để biết được cần áp dụng phương pháp nào thì bạn cần đến những địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi ở đâu uy tín để được gặp bác sĩ để thăm khám cụ thể và nhận được câu trả lời chính xác.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng đầy đủ các biện pháp nâng mũi để phục vụ nhu cầu đa dạng của bệnh nhân. Bên cạnh đó, bệnh viện có đủ các điều kiện sẵn có để giúp ca nâng mũi có tỉ lệ thành công cao nhất như:

– Bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm và chuyên môn giỏi. Những kiến thức và kinh nghiệm ấy sẽ giúp bác sĩ hiểu rõ về các tình trạng của mũi cũng như cách nâng mũi phù hợp, thao tác thực hiện khéo léo, chính xác, mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân.

– Nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho nâng mũi như: Máy X – quang Cone Beam CT 3D, thiết bị Vectra 3D, thiết bị nội soi…Đặc biệt, nếu làm mũi S line hoặc làm mũi cấu trúc S line thì bạn sẽ được xem trước dáng mũi bằng hình ảnh mô phỏng 3 chiều, bởi vậy mà có thể yên tâm hơn khi bác sĩ phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng mũi – Giải pháp khắc phục mũi xấu, cho mũi đẹp tự nhiênPhần mềm 3D giúp bệnh nhân xem trước hình ảnh trước – sau khi phẫu thuật

– Vật liệu nâng mũi đảm bảo chất lượng, là những vật liệu được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài nên tính tương thích cao, không gây đào thải hay các phản ứng nghiêm trọng khác.

Phẫu thuật nâng mũi đang ngày càng phát triển cùng với xu hướng làm đẹp ngày càng tăng cao của bệnh nhân. Tuy nhiên, để có được kết quả như ý muốn và bảo vệ sức khỏe của mình an toàn, bạn nên tham khảo kĩ lưỡng các địa chỉ thẩm mỹ trước khi tiến hành phẫu thuật nhé.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899