Phẫu thuật Nâng Gò Má ở đâu ĐẸP? Độ an toàn, chính xác cao?

Câu hỏi

Thưa bác sĩ! Em muốn bác sĩ tư vấn giùm em là phẫu thuật nâng gò má ở đâu đẹp ? Gò má em hơi thấp là cho khuôn mặt nhìn mất cân đối. Điều này làm ngoại hình của em cũng có chút ảnh hưởng. Nay em muốn nâng gò má để cho khuôn mặt cân đối hơn. (Hoài Thu – Kiên Giang).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi, về thắc mắc phẫu thuật nâng gò má ở đâu đẹp, xin được trả lời cho bạn như sau.

Có thể nói rằng gò má đóng vai trò quan trọng để tạo nên sự hài hòa cũng như nét thu hút trên khuôn mặt. Nhưng không phải ai cũng sở hữu đôi gò má đẹp đúng chuẩn. Một đôi gò má đẹp thì đòi hỏi phải vừa phải, không quá cao cũng không qua thấp. Vì vậy, nếu không sở hữu được gò má đúng chuẩn, bạn vẫn có thể sử dụng phương pháp thẩm mỹ nâng gò má để làm đẹp.

Vậy, phẫu thuật nâng gò má ở đâu đẹp ?

Hiện nay, phẫu thuật nâng gò má là bằng chất liệu độn là lựa chọn của nhiều chị em để có được gò má đầy đặn, hài hòa với khuôn mặt và duy trì lâu dài. Và tại Tp.HCM, địa chỉ mà bạn có thể thực hiện thẩm mỹ nâng gò má an toàn, đẹp tự nhiên đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nằm tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp.HCM. Vì sao đây được xem là địa chỉ phẫu thuật nâng gò má đẹp, an toàn thì hãy cũng tìm hiểu những yếu tố sau:

  • Được khách hàng đánh giá cao về kết quả sau khi nâng gò má

Nhiều khách hàng đã được thực hiện nâng gò má tại đây và rất hài lòng với kết quả đạt được. Gò má sau khi nâng không những cải thiện về khuyết điểm gò má thấp mà còn hài hòa cân đối với khuôn mặt. Tạo nên nét quyến rũ riêng trên khuôn mặt.

  • Thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ tinh tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàng Quốc

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản và đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tiến hành thăm khám kỹ lưỡng, tư vấn chi tiết và thực hiện thao tác chính xác trong phẫu thuật nâng gò má. Điều này đảm bảo an toàn, thực hiện nhanh chóng và kết quả đẹp tự nhiên.

  • Máy móc, thiết bị hỗ trợ hiện đại

Khi đến với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được thăm khám bằng máy X Quang Cone Beam CT để biết được chính xác cấu trúc khuôn mặt, từ đó bác sĩ đưa ra kế hoạch nâng gò má chi tiết, khoa học nhất. Đồng thời, bằng phần mềm phân tích hình dáng khuôn mặt Vceph 3D có khả năng phân tích tổng thể khuôn mặt, chiều cao thấp của xương gò má, mô phỏng hình dáng khuôn mặt đạt chuẩn cân xứng với tỉ lệ với các bộ phận khác trên khuôn mặt, từ đó đưa ra kích thước sụn cần độn vào bao nhiêu, xương gò má cần nâng cao lên bao nhiêu là phù hợp một cách chính xác nhất.

Máy chụp phim CT kỹ thuật số cắt nhiều lát cắt cho phép kiểm tra độ dày xương, vị trí các dây thần kinh chính xác của Mỹ chỉ có tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bên cạnh đó, phòng phẫu thuật luôn trong điều kiện vô trùng với hệ thống hiện đại như: máy phun sương tiệt trùng Anios, lò hấp khử trùng dụng cụ, bồn rửa tay tự động….

Phòng phẫu thuật đảm bảo được tiêu chuẩn vô trùng hiện đại.

Như vậy, để biết được phẫu thuật nâng gò má ở đâu đẹp thì bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có thể tận mắt trải nghiệm về cơ sở vật chất, thiết bị cũng như dịch vụ tại đây. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ đảm bảo kết quả đẹp mà sự an toàn cũng luôn đặt lên hàng đầu.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899