Phẫu thuật môi vểnh – giải pháp cho bờ môi đẹp cân đối hơn

Vẻ đẹp của đôi môi ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ chung của toàn bộ khuôn mặt. Phẫu thuật môi vểnh là kỹ thuật sẽ được áp dụng trong trường hợp môi dày và vểnh gây mất thẩm mỹ, cho đôi môi đẹp cân xứng và thu hút hơn.

Môi vểnh là như thế nào và có nên phẫu thuật môi vểnh không?

Một đôi môi được đánh giá là đẹp khi môi trên đó độ dài khoản 7 – 8 mm, môi dưới khoảng 10  – 12mm và theo tỉ lệ là 5:8. Bên cạnh đó, còn một số yêu cầu khác như môi dưới dày hơn môi trên, đường viền môi phải rõ, hơi cong… Riêng ở bộ phận này, chỉ cần một sai lệch nhỏ cũng có thể ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung.

Môi vểnh thường gây bất cân đối khuôn mặt cũng như tạo cảm giác khó gần cho người đối diện.

Môi vểnh là tình trạng môi trên dày và vểnh lên, gây mất cân đối cũng như tạo cảm giác khó gần ở ngươi đối diện. Do là khuyết điểm khó có thể che giấu nên phẫu thuật môi vểnh là rất cần thiết trong việc mang lại đôi môi đẹp cân đối, hài hòa với các đường nét khuôn mặt. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có kết quả phục hình hài lòng nhất.

Phẫu thuật môi vểnh cho bờ môi đẹp thu hút tại Bệnh viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật môi vểnh thực chất không quá phức tạp. Tuy nhiên, kỹ thuật này yêu cầu cao về tính chuẩn xác và xác thao tác khi thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ phẫu thuật môi vểnh mang lại cho bạn kết quả phục hình hài lòng như mong đợi. Sau phẫu thuật, bạn có thể tự tin sở hữu đôi môi đều đẹp, duy trì lâu dài và không lo biến chứng ảnh hưởng đến cức khỏe.

 Trực tiếp thực hiện phẫu thuật môi vểnh là bác sĩ giỏi

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được các sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và cho tư vấn. Không phải môi vểnh trong mọi trường hợp đều cần khắc phục nên bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ và chỉ phẫu thuật khi đảm bảo cải thiện thẩm mỹ cao hơn cho bạn. Các thao tác rạch mổ, cắt loại bỏ bớt vùng niêm mạc môi hay khâu lại đều được thực hiện khéo léo và chuẩn xác, đảm bảo không có sẹo.

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

 Đảm bảo vô trùng phòng mổ, sát trùng dụng cụ phẫu thuật cẩn thận

Phẫu thuật môi vểnh tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện trong phòng mổ vô trùng hiện đại. Các dụng cụ phẫu thuật cũng được sát khuẩn theo quy trình chuẩn, vì vậy bạn có thể yên tâm, không phải lo lắng về tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

 Phẫu thuật môi vểnh được thực hiện theo quy trình chuẩn

Một trong những ưu điểm khiến nhiều người lựa chọn phẫu thuật môi vểnh tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là phẫu thuật sẽ được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn, tuân thủ các bước nhằm đảm bảo an toàn và mang lại thẩm mỹ cao. Khách hàng sẽ được thăm khám, cho tư vấn, giải đáp thắc mắc, đo vẽ vị trí môi, gây tê, phẫu thuật cũng như hướng dẫn chăm sóc trước khi ra về.

Thẩm mỹ môi vểnh được thực hiện theo quy trình chuẩn, vô trùng.

HOẶC GỌI: 0896633579

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tiến hành thăm khám và có chỉ định phẫu thuật môi vểnh cho phù hợp nhằm đảm bảo mang lại kết quả hài lòng cho bạn. Nếu quan tâm đến dịch vụ, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến để bác sĩ kiểm tra cũng như trực tiếp trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại đây nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899