Phẫu thuật môi trái tim hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật môi trái tim là một trong những dịch vụ “hot”, nhận được sự quan tâm của nhiều người bởi nhanh chóng mang lại điểm nhấn thu hút cho đôi môi và khuôn mặt. Bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ này!

Phẫu thuật môi trái tim là gì? Chi phí hết bao nhiêu tiền

Phẫu thuật môi trái tim là kỹ thuật can thiệp nhằm chỉnh sửa, thay đổi hình dáng và kích thước môi. Khi này bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ niêm mạc và cơ vòng ở chính giữa môi tạo thành đỉnh hình trái tim, điều chỉnh đường viền sao cho cân đối và hài hòa nhất. Sở dĩ phẫu thuật môi trái tim trở thành dịch vụ “hot” là vì dịch vụ này đáp ứng những ưu điểm nổi bật như:

tick2 Khắc phục hiệu quả khuyết điểm và tạo hình đôi môi trái tim đẹp tự nhiên, thu hút, hài hòa với đường nét khuôn mặt cũng như giúp nụ cười trông nổi bật hơn. Kết quả thẩm mỹ cũng được duy trì dài lâu.

tick2 Phẫu thuật môi trái tim được thực hiện khá nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

tick2 Không chỉ cho thẩm mỹ cao, phẫu thuật môi trái tim còn rất an toàn. Toàn bộ quá trình này sẽ được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận với bác sĩ giỏi nên không lo sẹo hay sưng bầm.

Phẫu thuật môi trái tim là dịch vụ thẩm mỹ hot hiện nay

Hiện nay, chi phí phẫu thuật môi trái tim khá mềm so với các dịch vụ thẩm mỹ khác và sẽ khác nhau tùy địa chỉ, công nghệ được áp dụng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật này sẽ được thực hiện với chi phí phải chăng, được tính toán nhằm phù hợp với chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng.

GIÁ THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT

Lý do thực hiện phẫu thuật môi trái tim tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện là địa chỉ phẫu thuật tạo môi trái tim được số đông khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khi này, trực tiếp thực hiện các khâu từ thăm khám, xác định vị trí, tỉ lệ môi, tiến hành phẫu thuật là các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, có nhiều năm kinh nghiệm. Không chỉ được đào tạo bài bản, cấp phép hành nghề, các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn rất cẩn thận và tỉ mỉ – những yếu tố làm nên tính thẩm mỹ cho ca phẫu thuật.

Phẫu thuật môi trái tim được thực hiện với bác sĩ giỏi và tại phòng nha vô trùng hiện đại

Hơn nữa, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn đáp ứng cao về hệ thống cơ sở vật chất khi thực hiện phẫu thuật môi trái tim tại phòng mổ khang trang, đạt chuẩn, trang bị hệ thống đèn chiếu sáng và máy móc hỗ trợ hiện đại. Yếu tố vô trùng cũng được chú trọng ở mức cao khi địa chỉ này ứng dụng máy phun sương vô trùng không khí, máy chỉ thị màu khử trùng dụng cụ, ngăn chặn tình trạng nhiễm trùng hay lây lan chéo bệnh lý.

Phẫu thuật tạo môi trái tim tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình chuẩn như sau:

Bước 1: Khách hàng được kiểm tra tình trạng khuyết điểm môi, cho tư vấn về kỹ thuật tạo hình môi trái tim và giải đáp cụ thể các thắc mắc.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành đo vẽ vị trí môi, tỉ lệ cắt, đường viền…

Bước 3: Vệ sinh và sát khuẩn môi là bước bắt buộc trước khi tiến hành phẫu thuật môi trái tim.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật môi trái tim tại phòng mổ hiện đại, đường bóc tách nhỏ, khéo léo, cho kết quả cao mà không để lại sẹo.

Bước 5: Khách hàng được lưu ý một số vấn đề trong chăm sóc, ăn uống để duy trì đôi môi trái tim đẹp dài lâu.

Thực hiện nhanh chóng, an toàn, cho kết quả đẹp tự nhiên là những ưu điểm chỉ có khi tiến hành phẫu thuật môi trái tim tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899