Phẫu thuật môi hạt đậu – Sở hữu đôi môi đẹp chuẩn Hàn

Tạo đôi môi đẹp kiêu kì, e ấp và cá tính là những ưu điểm khiến phẫu thuật môi hạt đậu trở thành xu hướng thẩm mỹ được nhiều người ưu tiên lựa chọn hiện nay. Cụ thể kỹ thuật này là như thế nào, cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Phẫu thuật môi hạt đậu là như thế nào?

Phẫu thuật môi hạt đậu là xu hướng thẩm mỹ môi của xứ xở Kim Chi và hiện đang gây sốt tại Việt Nam. Kỹ thuật này được thực hiện với mục đích tạo hình đôi môi đẹp với môi trên hơi cong, môi dưới trĩu nhẹ, cân xứng và mang lại nét thu hút khó cưỡng.

Phẫu thuật môi hạt đậu là xu hướng thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Phẫu thuật môi hạt đậu mang lại những ưu điểm vượt trội như:

 Cách thức thực hiện rất đơn giản, hạn chế xâm lấn, an toàn cao, không tác dụng phụ.

 Không gây đau nhiều, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 Không lo sẹo sau phẫu thuật.

 Cho thẩm mỹ cao với đôi môi hạt đậu đẹp thu hút, nhất là cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Hiện có 2 phương pháp tạo môi hạt đậu có thể áp dụng là phẫu thuật và tiêm chất làm đầy. Bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể tình trạng môi hiện tại của bạn và cho tư vấn phương pháp phù hợp, đảm bảo thẩm mỹ cao nhất sau khi thực hiện.

Tại sao nên thực hiện phẫu thuật môi hạt đậu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Thực hiện nhanh chóng, an toàn và cho thẩm mỹ cao với đôi môi đẹp hơn nên phẫu thuật môi nhọn hiện được ứng dụng tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, để chắc chắn có được kết quả hài lòng nhất, bạn phải lưu ý thực hiện tại địa chỉ uy tín, nhất là đảm bảo về tay nghề bác sĩ, yếu tố quyết định tính thẩm mỹ của ca phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thực hiện dịch vụ phẫu thuật môi hạt đậu nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Chúng tôi ứng dụng cả hai phương pháp và sau khi thăm khám, tùy vào tình trạng và mong muốn cụ thể của khách hàng mà sẽ cho tư vấn phù hợp nhất.

Bác sĩ trao đổi với khách hàng và tư vấn về các phương pháp thẩm mỹ môi hạt đậu.

Nếu là phẫu thuật môi hạt đậu: Bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ xác định vị trí phẫu thuật, sát khuẩn vùng môi và gây tê. Phẫu thuật được thực hiện với đường rạch nhỏ, bác sĩ sẽ tạo dáng môi hạt đậu sao cho hài hòa nhất và khâu lại tỉ mỉ với chỉ thẩm mỹ.

Nếu là tiêm chất làm đầy tạo môi hạt đậu: Kỹ thuật này được áp dụng khi đường viền môi đã đẹp và chỉ cần tạo điểm nhấn ở chính giữa. Bác sĩ cũng sẽ thực hiện sát khuẩn, gây tê và tiến hành tiêm một lượng filler phù hợp để tạo hình, cho đôi môi hạt đậu đẹp thu hút nhất.

Tùy trường hợp mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật phù hợp. Tuy nhiên dù là kỹ thuật nào thì cũng đều đảm bảo thực hiện trong điều kiện vô trùng hiện đại.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành tạo hình môi hạt đậu cho bạn là các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Các thao tác nhờ vậy mà chính xác và cho hiệu quả cao hơn. Quy trình thực hiện cũng đảm bảo an toàn cao, không lo tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo, đảm bảo có kết quả hài lòng nhất.

HOẶC GỌI: 0896633579

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về phẫu thuật môi hạt đậu – xu hướng thẩm mỹ đang được ưa chuộng hiện nay. Mọi thắc mắc về dịch vụ, mời bạn dành thời gian đến thăm khám và trực tiếp trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại đây nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899