Phẫu thuật môi cánh én – Xu hướng thẩm mỹ “hot” hiện nay

Sở hữu đôi môi đẹp là mong muốn chung của nhiều người. Bên cạnh tạo hình môi trái tim, khóe miệng cười thì phẫu thuật môi cánh én cũng là xu hướng “hot” được đặc biệt yêu thích. Vậy cụ thể phương pháp này là như thế nào, hiệu quả ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Tại sao phẫu thuật môi cánh én là xu hướng được nhiều người yêu thích?

Phẫu thuật môi cánh én là kỹ thuật là bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách và tạo hình đôi môi với phần nhân trung hơi khuyết và phần mép được kéo dài như hình ảnh chim én đang sải cánh. Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ sở hữu đôi môi với đường nét kiêu sa, thu hút và nổi bật.

Phẫu thuật môi cánh én hiện đang là xu hướng thẩm mỹ được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

 Phẫu thuật môi cánh én hiện đang rất ưa chuộng trong thẩm mỹ môi bởi mang lại những ưu điểm sau:

 Thực hiện nhanh chóng, không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

 Cho thẩm mỹ cao với đôi môi đẹp tự nhiên, thu hút, hài hòa với các đường nét khuôn mặt.

 An toàn, hạn chế xâm lấn, không lo biến chứng, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

 Không để lại sẹo xấu sau khi phẫu thuật.

 Đôi môi cánh én đẹp được duy trì lâu dài.

Do đang là xu hướng thẩm mỹ được ưa chuộng nên hiện có rất nhiều địa chỉ thực hiện dịch vụ phẫu thuật môi cánh én. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng phải lưu ý lựa chọn đúng địa chỉ uy tín bởi chỉ cần một sai lệch nhỏ thì kết quả thẩm mỹ sẽ không được như mong đợi.

Phẫu thuật môi cánh én đẹp tự nhiên và an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như đã chia sẻ ở trên, hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện dịch vụ phẫu thuật môi cánh én, tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng cho ra kết quả với đôi môi đẹp tự nhiên, thu hút. Đáp ứng về tay nghề và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ, phẫu thuật môi cánh én với kỹ thuật mới nhất hiện nay, đảm bảo về khâu vô trùng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ phẫu thuật môi cánh én thẩm mỹ cao và an toàn cho bạn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật môi cánh én sẽ được thực hiện theo quy trình với tuần tự các bước sau:

Bước 1: Các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ thăm khám cụ thể tình trạng môi của bạn, từ đó xác định có nên phẫu thuật môi cánh én không. Sở dĩ như vậy là vì không phải trường hợp nào thì môi cánh én cũng sẽ đẹp. Việc thăm khám này sẽ đảm bảo bạn có được kết quả hài lòng nhất.

Bước 2: Tiến hành đo vẽ hình dáng môi cánh én để quá trình phẫu thuật diễn ra chuẩn xác nhất. Bạn cũng sẽ được sát khuẩn vùng môi và tiêm gây tê theo đúng quy trình.

Phẫu thuật môi cánh én được thực hiện theo quy trình chuẩn và trong điều kiện vô trùng, không lo lây nhiễm chéo.

Bước 3: Phẫu thuật môi cánh én được thực hiện với đường rạch nhỏ, tùy tình trạng môi mà bác sĩ sẽ bóc tách và tạo hình cho phù hợp, đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật tạo môi cánh én được thực hiện trong phòng vô trùng hiện đại, không phải lo lắng về tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

Bước 4: Sau khi thực hiện phẫu thuật tạo môi cánh én, bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc, lưu ý ăn uống trong thời gian đầu để có được kết quả hài lòng nhất cũng như rút ngắn thời gian lành thương.

HOẶC GỌI: 19001047

Thực hiện đơn giản, tiết kiệm thời gian, an toàn cho thẩm mỹ cao là những ưu điểm khiến phẫu thuật môi cánh én trở thành dịch vụ được nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn. Nếu quan tâm đến dịch vụ này, bạn có thể dành thời gian đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và trực tiếp trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại đây nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899