Phẫu thuật mở rộng khóe mắt giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Tôi là nam, 28 tuổi. Mắt tôi tuy có hai mí rõ ràng nhưng khóe mắt lại khá nhỏ, nên mắt trông cứ hí hí và thiếu sức sống. Tôi định tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khắc phục khuyết điểm này, vì tôi nghe nói tại đây có phương pháp phẫu thuật mở rộng khóe mắt rất hiệu quả và đẹp. Nhưng tôi không biết chính xác bệnh viện phẫu thuật mở rộng khóe mắt giá bao nhiêu. Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Thanh Lâm, Đà Nẵng)

Chào Thanh Lâm!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc về chi phí phẫu thuật mở rộng khóe mắt giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật mở rộng khóe mắt không chỉ là giải pháp cứu cánh dành riêng cho nữ giới với mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp hơn mà còn đem đến cho phái mạnh trở nên cuốn hút hơn với đôi mắt có chiều sâu, to tròn khi góc mắt được mở rộng hơn trước.

Phẫu thuật mở rộng khóe mắt giá bao nhiêu?

Bên cạnh bấm mí hay cắt mí, phương pháp phẫu thuật mở rộng khóe mắt hiện cũng được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi chi phí của tiểu phẫu này hiện tương đối rẻ mà hiệu quả thẩm mỹ đạt được lại vượt trội với đôi mắt to hơn, thu hút hơn. Vậy phẫu thuật mở rộng khóe mắt giá bao nhiêu? khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí phẫu thuật mở rộng khóe mắt khá phải chăng nhằm tạo điều kiện cho những ai muốn khắc phục khuyết điểm và hoàn thiện vẻ đẹp của mình. Để biết chi tiết bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây:

Bảng giá tham khảo dịch vụ mắt

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

HOẶC GỌI: 19001047

Vì sao nên mở rộng khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Phẫu thuật mở rộng khóe mắt được áp dụng trong trường hợp nếp rẻ quạt có phân độ lớn, che nhiều lên mắt khiến mắt bị thu hẹp và tạo khoảng cách lớn giữa hai mắt. Khuyết điểm này không chỉ làm đôi mắt trông mệt mỏi, thiếu sức sống mà còn ảnh hưởng đến sự cân đối và thẩm mỹ chung của khuôn mặt.

Là địa chỉ thẩm mỹ thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ của Hàn Quốc, cập nhật và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt, ứng dụng thành công cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Khi thực bạn thực hiện mở rộng khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cao về hiệu quả thẩm mỹ đạt được.

HOẶC GỌI: 19001047

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ thực hiện mở rộng khóe mắt cho bạn đều là những bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tiến hành thao tácnhanh gọn, an toàn, không ảnh hưởng đến chức năng mắt, không để xâm lấn vào bên trong mắt. Môi trường thẩm mỹ đáp ứng tốt điều kiện khép kín đảm bảo an toàn, tránh tình trạng viêm nhiễm.

Đặc biệt chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể nhìn thấy trước kết quả thẩm mỹ mắt qua màn hình 3D hiện đại nhằm đưa ra ý kiến cũng như dáng mắt như ý nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vừa chia sẻ đến bạn thông tin phẫu thuật mở rộng khóe mắt giá bao nhiêu. Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về phương pháp thực hiện có thể đến trực tiếp tại bệnh viện để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899