Phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi là phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Thảo Linh, Huyện Củ Chi)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Thảo Linh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc kéo núm vú tụt có để lại sẹo không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không?

Núm vú đóng một vài trò khá quan trọng trong thẩm mỹ chung của khuôn ngực. Vì vậy, tình trạng núm vú bị tụt một phần hay toàn bộ vào phía trong khiến khá nhiều chị em lo ngại, ảnh hưởng lớn để thẩm mỹ, chức năng và tâm lý. Chính vì vậy mà ngay từ khi ra đời, phẫu thuật kéo núm vú tụt đã được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn. Vậy kéo núm vú tụt có để lại sẹo không?

Tùy vào tình trạng tụt núm vú cụ thể mà sẽ có những phương pháp can thiệp khác nhau nhằm đưa núm vú trở về vị trí ban đầu, cải thiện thẩm mỹ bầu ngực. Nếu là ở mức độ nhẹ thì không phải thực hiện phẫu thuật, chỉ cần tác động cơ học bằng cách kéo núm vú ra thường xuyên thì sẽ mang lại hiệu quả. Ở kỹ thuật này thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng kéo núm vú tụt có để lại sẹo không vì không phải thực hiện phẫu thuật. Còn nếu ở mức độ nghiêm trọng hơn, các bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện phẫu thuật để khắc phục nhanh chóng và hiệu quả  với đường rạch mổ khóe léo, không để lại sẹo. Hơn nữa, kéo núm vú tụt được đánh giá là tiểu phẫu đơn giản, không quá phức tạp và dễ thực hiện, vì vậy, bạn có thể yên tâm thực hiện mà không phải lo ngại về sẹo.

kéo núm vú tụt có để lại sẹo không 2

Giải đáp thắc mắc phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không và tư vấn về kỹ thuật thực hiện cho khách hàng khi đến thăm khám.

Kéo núm vú tụt có để lại sẹo không khi thực hiện với chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có áp dụng thực hiện dịch vụ kéo núm vú tụt nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ toàn diện khuôn ngực cho khách hàng. Là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả nhận được cũng như không phải lo lắng phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không bởi chúng tôi thực hiện các thao tác sau với bác sĩ giỏi nhất:

Nếu là ở mức độ nhẹ, bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM sẽ thực hiện luồn chỉ một vòng hoặc hai vòng quanh chân núm vú và kéo núm vú bị tụt nhô ra ngoài, khâu cố định phần chân núm vú. Ở mức độ nặng, bác sĩ sẽ tạo hai vạt da tam giác đối diện núm vú, sau đó luồn hai vạt da xuống dưới chân núm vú và cố định lại. Hai kỹ thuật này đều được thực hiện với đường khâu chuẩn xác, hạn chế xâm lấn, đảm bảo không để lại sẹo sau phẫu thuật.

 kéo núm vú tụt có để lại sẹo không.

Tiểu phẫu kéo núm vú tụt được thực hiện với bác sĩ giỏi, tại phòng mổ vô trùng, loại bỏ lo lắng kéo núm vú tụt có để lại sẹo không.

Như vậy, nếu thực hiện với chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng kéo núm vú tụt có để lại sẹo không bởi chúng tôi cam kết mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng. Chúc bạn sức khỏe!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899