Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không là băn khoăn chung của rất nhiều người khi muốn thực hiện dịch vụ để cải thiện thẩm mỹ khuôn ngực. Bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin cụ thể nhất về kỹ thuật kéo núm vú, chi phí và một số lưu ý cần nắm.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không?

Núm vú bị tụt làm một trong những khuyết điểm ngực khá phổ biến hiện nay, nguyên nhân là do các tổ chức tuyến vú và tổ chức liên kết tuyến vú sau sinh teo nhỏ sau sinh, do ống tuyến sữa ngắn, thiểu sản… Tình trạng này không chỉ gây ảnh hưởng đến chức năng mà còn ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung của cả bầu ngực và tâm lý khách hàng. Vì vậy, phẫu thuật kéo núm vú tụt hiện đang được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Vậy phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không?

Kéo núm vú tụt là chỉ định cần thiết trong trường hợp núm vú bị tụt vào trong. Vậy phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không?

Theo các chuyên gia, kéo núm vú tụt là tiểu phẫu đơn giản, hạn chế xâm lấn, cho thẩm mỹ cao sau khi thực hiện bởi sẽ chỉnh hình núm vú về đúng vị trí. Hơn nữa, chi phí phẫu thuật cũng không quá tốn kém nên nếu có nhu cầu, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mà không quá lo lắng phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, kéo núm vú tụt được thực hiện khá nhanh chóng với chi phí phải chăng, phù hợp với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Bạn có thể xem chi tiết qua bảng giá được niêm yết và công khai rõ ràng dưới đây:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Kéo núm vú tụt an toàn với chi phí phải chăng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Khi có ý định phẫu thuật kéo núm vú tụt, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng không nên chỉ dựa trên giá cả vì điều này tiềm ẩn khá nhiều rủi ro và có thể ảnh hưởng không tốt đến kết quả phẫu thuật. Tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến trực tiếp một vài địa chỉ thẩm mỹ lớn, trao đổi với bác sĩ, từ đó đưa ra lựa chọn chính xác nhất. Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế cao cấp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ mang lại cho bạn kết quả kéo núm vú tụt hài lòng.

Nếu có nhu cầu phẫu thuật kéo núm vú tụt thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn kết quả hài lòng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ngoài việc có thể loại bỏ lo ngại phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không thì khách hàng còn có thể yên tâm cao về kết quả nhận được bởi:

tick2 Thực hiện tiểu phẫu là bác sĩ giỏi, chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên cho thẩm mỹ cao sau khi thực hiện, đường phẫu thuật không để lại sẹo, hạn chế xâm lấn nên ít đau và nhất là không ảnh hưởng đến tuyến sữa.

tick2 Đảm bảo yếu tố vô trùng, nhờ vậy mà không có tình trạng nhiễm trùng, lây nhiễm chéo như ở những địa chỉ nhỏ khác.

tick2 Kết quả thẩm mỹ lâu dài và không phải lo lắng phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp bạn giải đáp được phần nào thắc mắc kéo núm vú tụt có đắt không. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899