Phẫu Thuật Hàm Hô 3D hoàn thiện “nụ cười thẩm mỹ”

Phẫu thuật hàm hô chỉ một lần duy nhất có thể đưa hàm trở lại vị trí cân đối bình thường, không mất thời gian, không đau đớn là bước đột phá mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam áp dụng thành công. Nhờ đó, giúp cho nhiều bạn lấy lại sự tự tin trong giao tiếp, sở hữu nụ cười tự nhiên và khuôn mặt thanh tú hằng mơ ước.

phau-thuat-ham-ho

Phẫu thuật hàm hô 3D là phương pháp khắc phục tình trạng hô vẩu mà nguyên nhân là do sự phát triển quá mức của cấu trúc xương hàm. Kỹ thuật phẫu thuật hàm hô 3D thường được sử dụng là kỹ thuật Lefort 1, thực hiện can thiệp trực tiếp vào khung xương hàm, điều chỉnh tỉ lệ xương hàm cho thật hợp lý. Giúp 2 khớp cắn cân đối, hài hòa và trùng khớp tại vị trí trung tâm khi cắn nhai. Chỉ với duy nhất 1 lần điều trị, ca phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng công nghệ 3D sẽ đem đến cho bạn khuôn mặt thon gọn, khắc phục hoàn toàn vẻ hô khiến gương mặt kém duyên ban đầu.

Ai Nên Phẫu Thuật Hàm Hô 3D?

Được coi là phương pháp tối ưu và duy nhất hiện nay giúp giải quyết tình trạng hô do hàm. Phẫu thuật hàm hô hiện được chỉ định thực hiện và mang lại hiệu quả cao trong các trường hợp sau:

     tick2 Hô do sự phát triển quá mức của xương hàm.

    tick2 Răng và lợi của hàm trên chìa ra gây bất cân xứng so với hàm dưới.

     tick2 Hàm dưới lùi sâu vào trong so với hàm trên gây hô.

    tick2 Bất cứ khách hàng nào đủ 18 tuổi muốn thực hiện phẫu thuật để cải thiện tình trạng hô hàm.

phau-thuat-ham-ho-2

Phẫu thuật hàm hô 3D giúp khắc phục hiệu quả tình trạng hô xấu, mang đến khuôn mặt hài hòa

Quy Trình Phẫu Thuật Hàm Hô 3D Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình phẫu thuật hàm hô được đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành theo chuẩn quốc tế và tuân thủ đúng quy định Bộ Y tế đảm bảo đầy đủ những yếu tố an toàn và hiệu quả nhất cho khách hàng với các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương hàm

Bác sĩ tiến hành chụp phim X-quang cho khách hàng bằng máy X-Quang nhằm phân tích cấu trúc xương, vị trí dây thần kinh để bác sĩ và bạn xác định được vị trí cắt và kích thước xương cần cắt bớt, hoặc kéo dài ra phù hợp và chính xác nhất.

Khách hàng chụp phim X Quang tại chỗ

Bước 2: Bác sĩ lên phác đồ phẫu thuật hàm hô 3D

phan-tich-xuong-ham

Phần mềm phân tích hàm mặt chuyên dụng Vceph cho biết kết quả trước phẫu thuật hàm hô

Dữ liệu cấu trúc xương hàm sẽ được chuyển sang phần mềm phân tích hàm mặt chuyên dụng Vceph duy nhất có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, phần mềm 3D cho biết kết quả trước phẫu thuật hàm hô một cách trực quan, cụ thể nhất.

Bước 3: Vệ sinh răng miệng

SONY DSC

Trước khi phẫu thuật khách hàng được điều trị nha chu và vệ sinh răng miệng

Nha sỹ tiến hành điều trị và vệ sinh răng miệng để loại bỏ vi khuẩn có hại xâm nhập vào máu trong khi phẫu thuật. Lấy dấu mẫu hàm bằng Alginate và đo mặt phẳng nhai bằng giá khớp Quick chuyên dụng để cung cấp thêm đầy đủ số liệu cho ca phẫu thuật hàm hô tiến hành chính xác.

Bước 4: Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe và tiến hành gây mê

 08-000

Khách hàng được thực hiện các xét nghiệm cần thiết trước phẫu thuật để đảm bảo an toàn

Để đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật hàm hô, bác sĩ cho tiến hành xét nghiệm kiểm tra sức khỏe tổng quát cho bạn. Sau đó thực hiện gây mê trong phòng vô trùng khép kín bởi ê -kip gây mê chuyên nghiệp của bệnh viện.

Bước 5: Thực hiện phẫu thuật hàm hô trong phòng mổ vô trùng

phau-thuat-nang-mui

Phẫu thuật hàm hô được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại

Khách hàng sẽ được tiến hành phẫu thuật hàm hô 3D trong phòng mổ được vô trùng nhờ công nghệ mới nhất của Pháp & Mỹ. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt và dời xương hàm trên với sự hỗ trợ của máy cắt xương siêu âm kỹ thuật số hiện đại, không gây nhiễm trùng, độ chính xác cao, ít gây đau và chảy máu, hạn chế sưng nề sau phẫu thuật. Sau khi cắt và dời xương hàm, bác sĩ sẽ cố định xương bằng ốc vít và khâu vết thương lại.

Bước 6: Chăm sóc sau phẫu thuật

03

Sau phẫu thuật khách hàng được chuyển về phòng hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được chuyển qua phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi và được các nhân viên điều dưỡng chăm sóc nhiệt tình. Mọi nhu cầu thiết yếu như việc ăn ở, đi lại, chăm sóc… đều được phục vụ chu đáo với dịch vụ Care24 tại đây. Phẫu thuật hàm hô ở Hà nội hay ở bất cứ trung tâm nào thì bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn nơi điều trị.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

 Phẫu Thuật Hàm Hô 3D Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Có Ưu Điểm Gì?

Khắc phục hiệu quả tình trạng hô

Phẫu thuật hàm hô 3D là giải pháp tối ưu nhất cho trường hợp hô do sự phát triển quá mức của xương hàm, răng và lợi của hàm trên chìa ra gây bất cân xứng so với hàm dưới, hàm dưới lùi sâu vào trong so với hàm trên gây hô… mang đến khuôn mặt hài hòa, cân xứng hơn, bờ môi được cuộn vào, mất luôn tình trạng cười hở nướu. Kết quả phẫu thuật sẽ duy trì lâu dài mãi về sau.

tran-thi-giang-hamho

Sau phẫu thuật hàm hô khách hàng Trần Thị Giang đã có khuôn mặt hài hòa, cân xứng hơn

Xem trước kết quả sau phẫu thuật

Nhờ ứng dụng công nghệ 3D hiện đại cả bệnh nhân và bác sĩ phẫu thuật đều có thể xem trước kết quả trên hình ảnh không gian 3 chiều với nhiều góc độ khác nhau. Qua đó, có sự so sánh hàm và khuôn mặt hiện tại với những thay đổi sau phẫu thuật nhờ công nghệ 3D, chủ động thảo luận, điều chỉnh như mong muốn để mang lại kết quả tối ưu nhất.

Đảm bảo an toàn, không đau

Với công nghệ 3D, bác sĩ cũng không phải phẫu thuật nhờ phỏng đoán mà có thể lập ra phác đồ điều trị ngay từ đầu, điều này giúp ca phẫu thuật diễn ra an toàn hơn, hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất. Bên cạnh đó, phẫu thuật hàm hô 3D còn giảm thiểu đau đớn, nhiễm trùng và xâm lấn một cách ưu việt do sử dụng máy cắt xương chuyên dụng kết hợp máy cắt siêu âm, lưỡi cắt rất mỏng và bén không làm tổn thương xương, không tạo bột xương, đường cắt chính xác.

hinh-ghep-co-so-ko-logo

Phẫu thuật hàm hô 3D diễn ra an toàn, hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất

Thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo

Tùy theo tình trạng từng người mà phẫu thuật hàm hô 3D thường diễn ra trong vòng 1 – 3 giờ. Kết quả xuất hiện nhanh chóng hơn gấp nhiều lần so với phương pháp niềng răng. Đồng thời, vì tiến hành thông qua một đường rạch nhỏ trên niêm mạc nằm trong miệng nên sau khi phẫu thuật hoàn toàn không có dấu hiệu có vết sẹo. Ngoài ra, phẫu thuật hàm hô 3D cũng giúp tránh những bệnh do sai lệch hàm gây ra như: viêm đau khớp thái dương, đau dạ dày, chứng đau nửa đầu…cải thiện chức năng ăn nhai, giọng nói.

Tại Sao Chọn Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Phẫu Thuật Hàm Hô

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ phẫu thuật hàm hô 3D uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Với những thế mạnh riêng về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực và chuyên môn tốt, bệnh viện đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật hàm hô 3D, giúp đông đảo khách hàng có thể khắc phục khiếm khuyết, hoàn thiện nhan sắc để xinh đẹp hơn, tự tin hơn trong cuộc sống.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tiến hành phẫu thuật. Đa số các bác sĩ đều được đào tạo chuyên sâu và từng tu nghiệp tại nhiều nước trên thế giới đảm bảo kết quả thẩm mỹ tối ưu, an toàn vượt trội.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế với không gian rộng rãi, khang trang đầy đủ tiện nghi, được thiết kế theo từng phòng chuyên môn riêng biệt. Toàn bộ ca phẫu thuật hàm hô đều tiến hành trong phòng mổ hiện đại, đảm bảo điều kiện vô trùng khép kín, sử dụng máy cắt xương siêu âm Aesculap, trang bị máy gây mê, máy theo dõi nhịp sinh tồn của cơ thể.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng máy X quang ConeBeam CT hiện đại, hệ thống phân tích Vectra 3D và phần mềm mô phỏng hàm mặt Vceph của Mỹ, giúp phân tích, đưa ra các số liệu chính xác đến từng milimet từ vị trí xương hàm cần cắt bỏ, xương cần cắt là bao nhiêu, xương đẩy vào bao nhiêu một cách chính nhất nhất, không xâm lấn, không để lại biến chứng. Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng đi đầu sử dụng máy cắt xương siêu âm công nghệ mới, máy đốt cao tần hỗ trợ phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, không đau, hạn chế sưng bầm. Đặc biệt mỗi khách hàng sẽ được nhận phiếu bảo hành dài hạn sau khi thực hiện.

Hình Ảnh KH Phẫu Thuật Hàm Hô 3D Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

khach-hang-phau-thuat-tham-my

khach-hang-tham-my-tai-kim-hospital

Hàng ngàn khách hàng đã thực hiện thành công phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

06

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng từng người

08

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng từng người

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Bảng Giá Phẫu Thuật Hàm Hô Tại Bệnh Viện Thẩm MỸ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí phẫu thuật hàm hô được áp dụng theo bảng giá niêm yết sau:

GIÁ HÔ MÓM VẨU

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và hệ thống máy móc hiện đại chỉ duy nhất có tại đây, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn hàng đầu giúp bạn có được kết quả phẫu thuật hàm hô cao với khuôn hàm cân đối, không chỉ cải thiện thẩm mỹ mà còn cải thiện ăn nhai tối đa.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899