Phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi bị hô do hàm và đã dồn đủ tiền nên muốn thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên, tôi còn đang băn khoăn không biết phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp bởi hiện nay có quá nhiều trung tâm thực hiện dịch vụ này, trong khi lúc trước tôi đi thăm khám, chỉ có một vài trung tâm là phẫu thuật hàm được, còn đa số là niềng răng. Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này để tôi yên tâm phẫu thuật. Tôi xin cảm ơn! (Kim Hồng, Quảng Ngãi)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Kim Hồng, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp?

Phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong khoang miệng, cắt xương đẩy lùi hàm, giúp khuôn hàm trở nên cân xứng hơn. Đây được coi là phương pháp tối ưu và duy nhất hiện nay giúp cải thiện tình trạng hô do hàm và được nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm vượt trội như: không để lại sẹo, an toàn, cho thẩm mỹ cao với khuôn hàm cân xứng, cải thiện chức năng ăn nhai…

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng, hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ thực hiện dịch vụ phẫu thuật hàm hô. Tuy nhiên, theo như khuyến cáo của các chuyên gia, phẫu thuật hàm hô chỉ mang lại hiệu quả như mong muốn nếu được thực hiện tại địa chỉ uy tín, có bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, do vậy, không phải địa chỉ nào hiện nay cũng đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ như mong muốn, thậm chí là gây các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp?

Địa chỉ thực hiện phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp đầu tiên phải là bệnh viện có đầy đủ chức năng, được Bộ Y tế cấp phép phẫu thuật hàm hô. Bên cạnh đó, bệnh viện này phải đảm bảo về tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật, kỹ thuật được áp dụng, trang bị tối thiểu hệ thống máy móc thiết bị hỗ trợ như sau: máy cắt xương siêu âm không tạo bột xương, chụp X quang tại chỗ để kiểm tra cấu trúc xương, phần mềm phân tích khuôn mặt giúp lên phác đồ phẫu thuật…

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện được Bộ Y tế cấp phép thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có phẫu thuật hàm hô. Đây là sẽ địa chỉ uy tín giúp bạn có kết quả cao nhất sau phẫu thuật mà không phải lo lắng phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp nữa. Không chỉ đảm bảo về máy móc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn cho khách hàng xem trước hình ảnh khuôn mặt sau phẫu thuật hàm, không có tình trạng mơ hồ về kết quả, khuôn hàm đẹp tự nhiên và mềm mại sau phẫu thuật.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thắc mắc phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín cho mình, cải thiện hiệu quả  khuyết điểm hô hàm và sở hữu khuôn mặt cân đối, xinh xắn hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899