Phẫu thuật hàm hô móm không cần niềng răng: giải pháp cho nụ cười kém duyên

Phẫu thuật hàm hô móm không cần niềng răng là giải pháp khắc phục tình trạng hô móm hiệu quả  mà không cần mất nhiều thời gian cho việc niềng răng như trước đây.

Niềng răng nhiều năm trời mà vẫn không hết hô móm là vấn đề mà rất nhiều người gặp phải. Theo giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết, “niềng răng chỉ áp dụng hiệu quả để chỉnh nha nếu nguyên nhân hô là do răng, còn với trường hợp hô do cấu trúc xương hàm thì giải pháp phẫu thuật mới có thể khắc phục được khuyết điểm hô móm hiệu quả ”.

Với sự phát triển vượt bậc của phẫu thuật thẩm mỹ, phương pháp phẫu thuật hàm hô móm không cần niềng răng ra đời là giải pháp tối ưu mang lại nụ cười rạng rỡ cho những ai mắc phải khuyết điểm hô móm. Phương pháp này được đánh giá cao bởi không mất nhiều thời gian niềng năng, an toàn, thẩm mỹ cao. Tuy nhiên không phải phòng khám nha khoa hay thẩm mỹ viện nào cũng có thể thực hiện ca phẫu thuật hàm hô móm thành công. Đã từng có những biến chứng xảy ra như dệch lạc khớp cắn, mất khả năng ăn nhai của hàm, nhiễm trùng vết thương… khi thực hiện tại những địa chỉ không uy tín. Do đó, cần tìm hiểu kỹ về phương pháp này trước khi đưa ra sự lựa chọn trung tâm thẩm mỹ.

1.    Cần thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ

Đứng trước nguồn thông tin quảng cáo khổng lồ chưa được xác thực, nhiều người lầm tưởng có thể thực hiện phẫu thuật hàm hô móm ở bất kỳ địa chỉ nào. Trên thực thế, ca phẫu thuật hàm hô móm cần phải thực hiện gây mê trong quá trình phẫu thuật, do đó, chỉ có bệnh viện mới có đủ chức năng để thực hiện ca phẫu thuật này. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phòng phẫu thuật luôn đảm bảo nghiêm ngặt yếu tố vô trùng với hệ thống Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn, máy gây mê đảm bảo trong suốt ca phẫu thuật và hệ thống phun xương tiệt trùng đảm bảo sự an toàn và thẩm mỹ cho ca phẫu thuật. Bên cạnh đó, thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc, bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, nhờ đó, ca điều trị hô móm không đơn thuần chỉ đảm bảo chức năng ăn nhai sau phẫu thuật, mà tính thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt cũng được đặt lên hàng đầu.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

2.    Xác định nguyên nhân hô móm

Bệnh viện thẩm mỹ cần phải trang bị tối thiểu Máy X Quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số giúp bác sĩ đánh giá cấu trúc xương, nguyên nhân gây hô và mức độ cần khắc phục của khách hàng như thế nào. Việc điều trị sẽ đi đúng hướng và khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian để điều trị.

3.    Xác định vị trí cắt xương, phần xương cần di dời

Phần mềm Vceph công nghệ mới nhất của Mỹ giúp bác sĩ thành lập được một phác đồ điều trị khoa học và chi tiết nhất. Vị trí xương cần cắt, tỉ lệ bao nhiêu thì hợp lý, dời xương hàm đến vị trí nào. Phần mềm này giúp ca điều trị chính xác đến từng milimet, không còn theo kiểu “mổ mò” đầy nguy hiểm như ở những cơ sở kém chất lượng.

Mô phỏng khuôn mặt sau phẫu thuật bằng phần mền V ceph sau khi chụp XQuang chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Mô phỏng khuôn mặt sau phẫu thuật bằng phần mền V ceph sau khi chụp XQuang chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

4.    Trang bị máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed

Trong phẫu thuật hàm hô móm, máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed giúp việc cắt xương không gây đau hay chảy máu, đồng thời, lưỡi cắt rất mỏng nên không làm tổn thương, không tạo bột xương, vết thương nhanh chóng lành, giảm nhanh tình trạng sưng nề.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899