Phẫu thuật hàm hô móm có bị biến chứng không vậy?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện phẫu thuật hàm hô chữa hô hàm nhưng còn đang lo lắng vì không biết phẫu thuật hàm hô móm có bị biến chứng không? Rất mong được bác sĩ tư vấn thêm. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Trúc Lâm, Vũng Tàu)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Trúc Lâm, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc phẫu thuật hàm hô móm có bị biến chứng không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật hàm hô móm có bị biến chứng không?

Phẫu thuật hàm hô móm có bị biến chứng không là câu hỏi khiến rất nhiều khách hàng quan tâm bởi không giống như niềng răng, chỉ tác dụng lực kéo giúp nắn chỉnh răng về đúng vị trí, phẫu thuật hàm hô móm thực hiện cắt xương và dời hàm.

Tuy nhiên, theo NCS. BS Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với công nghệ thẩm mỹ phát triển hiện đại như hiện nay, phẫu thuật hàm hô sẽ an toàn và cho thẩm mỹ cao dù là thực hiện ở cắt xương hàm, vị trí có nhiều dây thần kinh. Nhưng quan trọng là bạn phải đảm bảo thực hiện tại bệnh viện, nơi có đầy đủ chức năng thực hiện phẫu thuật hàm hô.

Phẫu thuật hàm hô móm có bị biến chứng không vậy?

Phẫu thuật hàm hô móm có bị biến chứng không vậy? Phẫu thuật hô móm nếu thực hiện tại trung tâm uy tín thì sẽ không để lại biến chứng và cho thẩm mỹ cao.

Phẫu thuật hàm hô móm an toàn và thẩm mỹ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam kết hợp thế mạnh trong từng dịch vụ của các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ như: nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ…, trong đó có phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô móm do hàm.

Thực hiện phẫu thuật hàm hô móm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc phẫu thuật hàm hô móm có bị biến chứng không bởi chúng tôi đảm bảo đầy đủ các điều kiện giúp bạn có ca chỉnh nha an toàn và thẩm mỹ, tránh tối đa biến chứng.

Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị máy cắt xương của Đức giúp quá trình cắt gọt xương diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác hơn. Chiếc máy này cũng không gây sang chấn, không tạo bột xương nên rất an toàn, hạn chế sưng nề và tránh tình trạng nhiễm trùng sau khi thực hiện.

Phẫu thuật hàm hô móm có bị biến chứng không

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tọa lạc tại 49 Mạc Đỉnh Chi, quận 1, TpHCM

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899