Phẫu thuật hàm hô có để lại di chứng không? Hậu quả khi phẫu thuật hỏng

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện phẫu thuật hàm hô chữa hô hàm nhưng còn đang lo lắng vì không biết phẫu thuật hàm hô có để lại di chứng không? Rất mong được bác sĩ tư vấn thêm. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Trúc Lâm, Vũng Tàu)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Trúc Lâm, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc phẫu thuật hàm hô có để lại di chứng không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

1. Phẫu thuật hàm hô có để lại di chứng không?

Phẫu thuật hàm hô có để lại di chứng không là câu hỏi khiến rất nhiều khách hàng quan tâm bởi không giống như niềng răng, chỉ tác dụng lực kéo giúp nắn chỉnh răng về đúng vị trí, phẫu thuật hàm hô thực hiện cắt xương và dời hàm.

Tuy nhiên, theo NCS. BS Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với công nghệ thẩm mỹ phát triển hiện đại như hiện nay, phẫu thuật hàm hô sẽ an toàn và cho thẩm mỹ cao dù là thực hiện ở cắt xương hàm, vị trí có nhiều dây thần kinh. Nhưng quan trọng là bạn phải đảm bảo thực hiện tại bệnh viện uy tín, nơi có đầy đủ chức năng thực hiện phẫu thuật hàm hô.

Phẫu thuật hàm hô có để lại di chứng không? Hậu quả khi phẫu thuật hỏngPhẫu thuật hàm hô móm có bị biến chứng không?Nếu thực hiện tại trung tâm uy tín thì sẽ không để lại biến chứng nguy hiêmr

2. Hậu quả của phẫu thuật hàm hô hỏng

Phẫu thuật hàm hô bị hỏng là điều khiến cho cả bác sĩ lẫn bệnh nhân đều lo lắng vì tình trạng này có thể gây ra những hậu quả dưới đây:

– Ảnh hưởng đến khớp cắn: Nếu bác sĩ điều chỉnh khớp cắn không chuẩn khi phẫu thuật hàm hô thì bệnh nhân sẽ bị sai lệch khớp cắn, hậu quả là việc ăn nhai bị ảnh hưởng, trở nên khó khăn hơn. Sai lệch khớp còn có thể gây ra 1 số vấn đề như chứng viêm khớp thái dương hàm nguy hiểm, khiến hàm răng khó hoạt động

Phẫu thuật hàm hô có để lại di chứng không? Hậu quả khi phẫu thuật hỏngPhẫu thuật hàm hô hỏng sẽ làm sai lệch khớp cắn và có thể gây nên tình trạng viêm khớp thái dương hàm nguy hiểm

– Gây biến dạng khuôn mặt: Phẫu thuật hỏng có thể làm biến dạng khuôn mặt, mặt có thể có phần xương bị thừa ra quá nhiều hoặc lùi vào quá sâu, làm mất đi vẻ hài hòa, cân xứng.

– Nhiễm trùng: Nhiễm trùng sẽ khiến vết thương bị lan rộng sang các vùng xung quanh, khó có khả năng phục hồi.

– Ảnh hưởng đến dây thần kinh: Phẫu thuật hàm hô hỏng có thể làm ảnh hưởng đến dây thần kinh mặt, khiến khuôn mặt mất cảm giác, cứng đơ nếu như bác sĩ vô tình tác động đến các dây thần kinh đó.

– Chảy máu kéo dài: Tình trạng chảy máu không thể cầm được có thể do bác sĩ chạm phải mạch máu trên khuôn mặt. Bệnh nhân bị mất máu quá nhiều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Ảnh hưởng đến tính mạng: Đây là hậu quả nặng nhất khi phẫu thuật hàm hô mà bất cứ ai cũng không mong muốn xảy ra. Bởi vậy, không nên phẫu thuật hàm hô tại những địa chỉ thẩm mỹ chui, không được phép hoạt động, những nơi bác sĩ có trình độ chuyên môn yếu kém và thiếu hụt cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị hiện đại để bảo đảm an toàn cho bản thân.

3. Phẫu thuật hàm hô an toàn và thẩm mỹ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam kết hợp thế mạnh trong từng dịch vụ của các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ như: nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ…, trong đó có phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô móm do xương hàm gây ra.

Thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc phẫu thuật hàm hô móm có bị biến chứng không bởi chúng tôi đảm bảo đầy đủ các điều kiện giúp bạn có ca chỉnh nha an toàn và thẩm mỹ, tránh tối đa biến chứng.

Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị máy cắt xương của Đức giúp quá trình cắt gọt xương diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác hơn. Chiếc máy này cũng không gây sang chấn, không tạo bột xương nên rất an toàn, hạn chế sưng nề và tránh tình trạng nhiễm trùng sau khi thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tọa lạc tại số 31, Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TPHCM

Phẫu thuật hàm hô có để lại di chứng không thì không một địa chỉ hay cá nhân bác sĩ nào có thể khẳng định 100% kết quả thành công. Kết quả thẩm mỹ còn phải dựa vào nhiều yếu tố. Nhưng bạn có thể yên tâm hơn rất nhiều khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899