Phẫu thuật hàm hô được thực hiện như thế nào

Câu hỏi

Chào bác sĩ, tôi là Mai Hà, hiện đang sống tại Bạc Liêu. Tôi muốn biết phẫu thuật hàm hô được thực hiện như thế nào, giải pháp này có đảm bảo an toàn không ạ. Tôi muốn điều trị nhưng thấy lo quá, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Trả lời

Bạn Mai Hà thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp đến bạn câu hỏi phẫu thuật hàm hô được thực hiện như thế nào với nội dung dưới đây:

Phẫu thuật hàm hô được thực hiện như thế nào

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp chỉnh nha có nhiều ưu điểm vượt trội, được khách hàng ưu tiên lựa chọn nhất hiện nay. Tuy nhiên, khi muốn điều trị, bạn nên hiểu rõ phẫu thuật hàm hô được thực hiện như thế nào, cơ sở điều trị có đảm bảo an toàn không…trước khi quyết định điều trị.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ phẫu thuật hàm mặt rất uy tín tại Việt Nam hiện nay, các bác sĩ sẽ thực hiện ca phẫu thuật hàm hô theo quy trình đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo nghiêm ngặt ở từng bước thực hiện. Bạn có thể tham khảo quy trình điều trị phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện của chúng tôi như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chuyên về phẫu thuật hàm mặt với hệ thống khép kín nha khoa và phẫu thuật.

Bước 2: Chụp X-quang Conebeam CT kỹ thuật số 3D

Chụp X Quang ConeBeam CT kỹ thuật số 3D là yêu cầu bắt buộc trong phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng để BS đánh giá cấu trúc xương, tình trạng mạch máu, hệ thống dây thần kinh hàm mặt trước phẫu thuật.

Bước 3: Lập phác đồ điều trị 

Phần mềm phân tích hàm mặt chuyên dụng OMS mới nhất của Mỹ sẽ giúp bác sĩ thành lập một phác đồ điều trị chuẩn xác đến từng milimet.

Bước 4: Phẫu thuật hàm hô 3D trong phòng vô trùng hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị những thiết bị máy móc hiện đại nhất của thế giới như: Thiết bị công nghệ giả định, phần mềm định vị đo đạc đúng từng mm trước khi cắt, máy phẫu thuật xương chuyên dụng, máy gây mê hồi sức và bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt…

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu với sự phục vụ tận tình của đội ngũ điều dưỡng. Theo dõi diễn biến của khách hàng cho đến khi phục hồi hoàn toàn.

Phẫu thuật hàm hô được thực hiện như thế nào

Quy trình phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bạn sẽ được tư vấn chu đáo về cách phẫu thuật hàm hô được thực hiện như thế nào một cách chi tiết khi đến thăm khám, tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899