Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Những yếu tố đánh giá

Câu hỏi

Tôi bị hô hàm, nhìn rất mất thẩm mỹ. Tôi định sẽ thực hiện phẫu thuật hàm hô để tự tin hơn nhưng đang phân vân vì lo lắng không biết phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Ngọc Mỹ, Nam Định)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Ngọc Mỹ, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Những yếu tố đánh giá

Phẫu thuật hàm hô là loại phẫu thuật khó vì nó tác động trực tiếp lên hệ cấu trúc xương hàm mặt. Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Nếu phẫu thuật tại trung tâm, cơ sở kém chất lượng, bạn có thể không có được khuôn mặt như ý hoặc có thể gặp phải một số biến chứng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Để trường hợp này không xảy ra, bạn nên tìm hiểu kĩ lưỡng về chất lượng của các trung tâm thẩm mỹ dựa theo các tiêu chí sau đây để chọn được trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhất, đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao mà không phải lo lắng phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không.

– Quá trình phẫu thuật phải được chẩn đoán và thực hiện bởi bác sĩ chuyên ngành có trình độ tay nghề cao và giàu kinh nghiệm.

– Thiết bị công nghệ áp dụng cho cuộc phẫu thuật hiện đại, môi trường phẫu thuật được vô trùng .

– Dịch vụ hậu phẫu thuật chu đáo.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM có chuyên môn sâu đối với từng khoa thẩm mỹ riêng biệt, điều kiện trang thiết bị hàng đầu và hoạt động theo quy chuẩn bệnh viện quốc tế

Đáp ứng đầy đủ và hơn các tiêu chí trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự tin là địa chỉ phẫu thuật hàm hô hàng đầu tại Việt Nam, là nơi có câu trả lời xác đáng cho thắc mắc phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không của bạn. Không chỉ có cơ sở hạ tầng hiện đại, đạt tiêu chuẩn bệnh viện quốc tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có đội ngũ bác sĩ trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở môi trường trong và ngoài nước. Các thao tác phẫu thuật nhờ vậy mà diễn ra nhanh chóng, chính xác và an toàn.

Bên cạnh đó, duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng chụp X-Quang kỹ thuật số 3D Cone Beam CT ngay tại chỗ giúp chuẩn đoán tổng thể cấu trúc vùng mặt để lập nên một phác đồ phẫu thuật chính xác đến từng milimet. Đặc biệt, bạn còn có thể nhìn trước được hình ảnh khuôn mặt mình sau phẫu thuật như thế nào, nhờ vào công nghệ mô phỏng Vectra 3D tiên tiến và phần mềm phân tích khuôn mặt Vceph. Phẫu thuật hàm hô cũng được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng , đảm bảo tránh được tình trạng nhiễm khuẩn, lây nhiễm chéo, an toàn tối đa.

Với những điều kiện “vàng” trên, bạn hoàn toàn có thể tháo gỡ được những lo lắng của mình về việc phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không và yên tâm khi gửi gắm niềm tin tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899