Phẫu thuật hàm hô có đau không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi bị hô do hàm, nhìn nghiêng nhìn thẳng gì cũng trông rất xấu. Tôi định là sẽ thực hiện phẫu thuật để khắc phục tình trạng này nhưng không biết phẫu thuật hàm hô có đau không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Kim Trang, Ninh Thuận)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Kim Trang, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc phẫu thuật hàm hô có đau không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp khắc phục hàm hô được lựa chọn rất phổ biến hiện nay. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương, điều chỉnh trực tiếp cấu trúc xương hàm, khắc phục khuyết điểm gây hàm hô một cách nhanh chóng và triệt để. Xương hàm sau khi cắt sẽ được cố định lại đúng vị trí với các nẹp vít, mang lại khuôn hàm cân đối, thẩm mỹ cao và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Dù được đánh giá là giải pháp tối ưu những lo ngại phẫu thuật hàm hô có đau không lại là một trong những nguyên nhân khiến nhiều người phân vân trong việc lựa chọn làm đẹp bằng kỹ thuật này. Việc chọn một địa chỉ uy tín, bác sĩ điều trị giỏi sẽ đem lại cho bạn ca điều trị hiệu quả như ý nhất, không phải lo lắng quá nhiều về việc phẫu thuật hàm hô có đau không nữa.

Tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến trực tiếp từ 3 – 5 địa chỉ thẩm mỹ lớn, tìm hiểu, so sánh và dựa vào những tiêu chí sau để đánh giá tại cơ sở điều trị của mình.

– Bác sĩ điều trị phải chuyên môn và kinh nghiệm điều trị về phẫu thuật răng hàm như thế nào. Những bác sĩ có kiến thức và kinh nghiệm cao thì khi điều trị thao tác thường chính xác và khéo léo, giúp chúng ta cảm thấy yên tâm và được xoa dịu cơn đau rất nhiều.

– Thiết bị chẩn đoán, phân tích điều trị có được đầu tư đầy đủ và hiện đại không. Sự hỗ trợ của các thiết bị này cùng công nghệ cao sẽ giúp bác sĩ thành lập phác đồ điều trị chuẩn xác. Việc điều chỉnh xương hàm sẽ nhanh chóng và an toàn nếu có được phác đồ chi tiết và chính xác.

– Máy cắt xương chuyên dụng sẽ khiến bạn không còn lo lắng phẫu thuật hàm hô có đau không nữa. Lưỡi cưa được thiết kế đặc biệc với chế độ tự động, nên khi cắt xương sẽ không gây đau đớn, chảy máu cho bệnh nhân.

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Phẫu thuật hàm hô có đau không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật hàm hô có đau sẽ không còn là vấn đề lo ngại khi bạn đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Có thể kể đến những ưu điểm vượt trội như:

– Đội ngũ bác sĩ đều là những chuyên gia hàng đầu về răng hàm của Việt Nam, đã thành công với rất nhiều ca phẫu thuật. Với thao tác điều trị khéo léo, chính xác và thẩm mỹ khiến chúng ta rất yên tâm và không còn lo ngại phẫu thuật hàm hô có đau không nữa.

– Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với máy chụp phim X quang ConBeam CT và phần mềm phân tích chuyên dụng OMS mới nhất của Mỹ, bạn sẽ có được phác đồ điều trị chuẩn xác đến từng milimet. Thế hiện được vị trí cắt xương, tỉ lệ xương cần điều chỉnh là bao nhiêu.

– Đặc biệc phẫu thuật hàm hô có đau không sẽ không còn là vấn đề lo ngại với máy cắt xương thế hệ mới Aesculap thế hệ mới nhất của Đức. Thiết bị máy cắt xương này sẽ giúp ca phẫu thuật không bị san chấn các mô mềm, không gây đau đớn và tạo bột xương, lại giúp bệnh nhân nhanh lành vết thương.

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Phẫu thuật hàm hô có đau không sẽ không còn là vấn đề lo ngại nhờ vào trang thiết bị công nghệ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Không chỉ thắc mắc phẫu thuật hàm hô có đau không mà mọi vấn đề có liên qua sẽ được tư vấn chu đáo khi bạn đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Chúc bạn mau chóng sở hữu khuôn hàm cân đối như mong đợi

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899